เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2026 TPA29 ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานอีเวนต์ของ LEXER Research ที่จัดขึ้นภายในอาคาร TPA29
งานดังกล่าวจัดขึ้นผ่านความร่วมมือระหว่างเครือข่ายความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น (Foreign Affairs and Cooperation Networks) และฝ่ายสัมมนาและฝึกอบรม โดยดำเนินการในรูปแบบ Hybrid Event ที่ผสมผสานการเข้าร่วมทั้งแบบ On-site และ Online ภายในงานมีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก และเกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็น และประสบการณ์อย่างคึกคัก
TPA29 สามารถรองรับการจัดกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสัมมนา การบรรยาย กิจกรรมสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ หรือการจับคู่ธุรกิจ โดยสามารถปรับรูปแบบการจัดงานให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้า ทั้งแบบ On-site, Online และ Hybrid พร้อมให้บริการด้านสถานที่และการสนับสนุนการจัดงานอย่างครบวงจร
นอกจากนี้ Foreign Affairs and Cooperation Networks ยังให้การสนับสนุนด้านการสร้างเครือข่ายระหว่างองค์กรไทยและญี่ปุ่น การจับคู่ทางธุรกิจ ตลอดจนการวางแผนและดำเนินโครงการความร่วมมือต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละองค์กร
หากท่านสนใจจัดกิจกรรมหรือสร้างความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างไทยและญี่ปุ่น สามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ TPA29 และ Foreign Affairs and Cooperation Networks พร้อมสนับสนุนการสร้างโอกาสทางธุรกิจและความร่วมมือใหม่ ๆ ให้กับองค์กรของท่าน
