จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 07 ก.พ. 2008 17.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6033 ครั้ง

เด็กเรียนจริงๆนะ คิคิ


เด็กแว่น หรือเปล่าเนี่ย

สภาพชีวิต...ที่หนูลิขิตด้วยตนเอง ^_^!!

                    หลังจากหนูตื่นมาตอนประมาณ ตี 5  ....นั่งหัดคิดแล้วก็ทบทวนวิชาคณิตศาสตร์ได้ประมาณสัก 2 บท  ก็เริ่มมึนๆ ( ก๊ากๆๆๆ  ลุกขึ้นมาใช้สมองแต่เช้าก็เป็นอย่างนี้แหละเจ้าค่ะ) .....ก็เลยลองเปลี่ยนมาทบทวนวิชาชีววิทยาบ้าง....(งานนี้ต้องเตรียมพร้อมกับการสอบ O-NET ที่จะมาถึงเจ้าค่ะ)

                   พรุ่งนี้ทางโรงเรียนบางลี่วิทยาของหนู ก็จะเป็นศูนย์กลางอีกครั้งหนึ่งเจ้าค่ะ ที่จะเป็นที่กวดวิชาก็ว่าได้....เหมือนสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีการติวเข้มวิชาวิทยาศาสตร์ไป  นั่งเรียนฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา กันหัวปั่นเลยเจ้าค่ะ .......ตั้งใจแค่ไหนมีภาพประกอบเจ้าค่ะ

                                 http://gotoknow.org/file/nongji/IMG0328A.jpg

       55555++ หลายท่านอาจไม่เคยเห็นน้องจิใส่แว่น ก๊ากๆๆๆ......นี่คือบรรยากาศเวลาเรียนเจ้าค่ะ (ต้องตั้งใจหน่อย เพราะงานนี้โอกาสมาถึงเราแล้ว)

               เวลาที่น้องจิรู้สึกเครียดๆ....ก็หยิบขลุ่ย...ขึ้นมาแล้วก็เป่า บางทีก็แกะโน้ตเพลง....ก็ทำให้หนูรู้สึกดีขึ้นเช่นกัน บางทีก็ร้องเพลงที่ครูพิสูจน์แต่ง มันทำให้สมองเราได้พักผ่อนไปได้เยอะเลยเจ้าค่ะ คิคิ......^_^

                 ส่วนพรุ่งนี้จะเป็นการติววิชา คณิตศาสตร์ เจ้าค่ะ ....น้องจิเลยต้องอ่านวันนี้ไงเจ้าค่ะ แต่ก็เนื่องจากสภาพร่างกายไม่ค่อยจะอำนวยสักเท่าไหร่ อ่านไปก็ต้องพักไปแหละเจ้าค่ะ เอิกๆๆๆ.....สภาพชีวิตของน้องจิตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น....กองหนังสือ.....หน้าจอคอมพิวเตอร์.....แล้วก็ขลุ่ยคู่ใจ ไว้เป่าเวลาเครียดเจ้าค่ะ

                นี่คือชีวิต ที่น้องจิ ลิขิตเองในตอนนี้ .....อนาคตที่สดใส รอเราอยู่ เอิกๆๆ โย่วๆๆๆ......^_^

               ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย......รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ....เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ ------------> น้องจิ ^_^
              ถ้าภาพไม่ขึ้น ก็ขอเชิญชมได้จากเว็บนี้นะค่ะ http://gotoknow.org/blog/nongji/162798 คิคิ ใส่แว่นแล้วสวยป่ะ หรือว่า เด็กเรียกป้าเนี่ย แหะๆๆ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที