Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 04 ม.ค. 2024 20.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 64 ครั้ง

3 โครงการบ้านเดี่ยว วัชรพลคำตอบที่ใช่สำหรับชีวิตยุคใหม่


3 โครงการบ้านเดี่ยว วัชรพลคำตอบที่ใช่สำหรับชีวิตยุคใหม่

เรามี 3 โครงการบ้านเดี่ยว วัชรพลที่น่าสนใจมาแนะนำ บอกเลยว่าทั้ง 3 โครงการพร้อมที่จะเป็นบ้านที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุคใหม่สำหรับทุกคน
บ้านเดี่ยว วัชรพล 3 โครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง
 
1. นาราสิริ พหล-วัชรพล
บ้านหรูสะท้อนความมีระดับของผู้อยู่อาศัยได้อย่างหมดจด ต้องบ้านเดี่ยว วัชรพล โครงการนี้ ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายสไตล์ฝรั่งเศส ดูมีความหรูหราในแบบยุโรปอย่างชัดเจน การดีไซน์องค์ประกอบและการเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งบ้านส่วนต่าง ๆ สะท้อนถึงความพิถีพิถัน ใส่ใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง เป็นงานฝีมือชั้นสูงที่ทรงคุณค่า อีกหนึ่งความพิเศษก็คือ ทำเลที่ตั้งของโครงการสะดวกต่อการเชื่อมต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์อย่างคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) และเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ใกล้สถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ทั้งโรงเรียนนานาชาติ นีวา อเมริกัน โรงเรียนนานาชาติ ฮาร์โรว์ โรงเรียนนานาชาติ สิงคโปร์ (SISB) และยังใกล้โรงพยาบาลอย่างโรงพยาบาลซีจีเอช พหลโยธิน และโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์อีกด้วย
 
2. เศรษฐสิริ พหล-วัชรพล
โครงการบ้านเดี่ยวที่มีเสน่ห์ดึงดูดและดูแตกต่าง กับงานดีไซน์ที่เน้นสื่อถึงวิถีชีวิตแบบตะวันออก สอดคล้องไปกับบริบทสังคมไทย ทำให้บ้านดูมีความลงตัวกับทุกจังหวะชีวิตของคนเมือง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ว่าบ้านจะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนให้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความกลมกลืนกับธรรมชาติที่อบอุ่นและผ่อนคลาย ไม่เพียงงานออกแบบจะโดดเด่นเท่านั้น แต่จุดที่ตั้งโครงการก็ยังอยู่บนทำเลที่เป็นศูนย์กลางความสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้ง่าย ออกถนนสายหลักอย่างพหลโยธินและรามอินทราได้อย่างรวดเร็ว โครงการอยู่ไม่ไกลจากเดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา และใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนนานาชาติ เลิศหล้า โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และยังใกล้โรงพยาบาลซีจีเอช พหลโยธินด้วย ลงตัวกับการใช้ชีวิตในทุกแง่มุมสุด ๆ
 
3. บุราสิริ วัชรพล
มองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์นิยามบ้านเพื่อการพักผ่อน โครงการนี้ไม่มีผิดหวัง กับการออกแบบที่เน้นนำเทคโนโลยีมาผสานความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสงบร่มรื่น การดีไซน์ฟังก์ชันเน้นรายละเอียดที่ตอบสนองการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของสมาชิกทุกคนในครอบครัว อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการก็สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) เดินทางแค่ 5 นาทีเท่านั้น และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตในทุกด้าน เช่น ห้างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา, สวนวัชราภิรมย์, โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ และโรงพยาบาลสายไหม เป็นต้น
 
โครงการบ้าน วัชรพล ทั้ง 3 โครงการนี้ถือว่ามีความสมบูรณ์แบบ เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับการใช้ชีวิตแบบคนเมืองยุคใหม่ เป็นพื้นที่ที่จะเติมเต็มให้คุณทุก ๆ คนได้เป็นอย่างดี ใครที่มองหาบ้านที่ใช่ในย่านวัชรพลและใกล้เคียงลองพิจารณาทั้ง 3 โครงการนี้ได้เลย

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที