วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 15 พ.ค. 2024 22.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1565 ครั้ง

การตลาดทุกชนิด สื่อโฆษณาออนไลน์ ความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาด


บริษัททำ SEO ในประเทศไทยที่ไว้ใจได้ พร้อมพาเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก

บริษัททำ SEO

แนะนำบริษัททำ SEO ในประเทศไทยที่รับทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกบน Google ที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวจริงจากเจ้าของแบรนด์ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงควรทำ SEO ในปัจจุบัน

หลายคนคงนึกถึงการทำการตลาดในยุคปัจจุบันคงมีเพียงแค่การซื้อแอดโฆษณา หรือที่เรียกว่าการทำ SEM เป็นส่วนใหญ่ หรือการทำ Influencer Marketing ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่ง Digital Marketing Agency ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้มีโอกาสลองใช้บริการ เช่น บริษัททำ SEO , บริษัท Advertising อื่นๆ อีกมากมาย แต่การทำ SEO เป็นวิธีที่ยั่งยืนมากกว่าการจ่ายเงินซื้อโฆษณาในปัจจุบัน


เหตุผลที่ต้องใช้บริการบริษัททำ SEO

การทำให้เว็บไซต์ของคุณมี users เห็นมากขึ้นนั้น นอกจากจะใช้วิธีการซื้อ Ad บน Google ที่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพงๆ เพื่อเลือก Keywords เพียงไม่กี่คำที่อยากให้ติด อาจจะไม่ใช้วิธีการที่ยั่งยืนสักเท่าไหร่ วิธีการทำให้คนเข้าเว็บไซต์ของเราเพิ่มมากขึ้นโดยการทำ SEO จะช่วยให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้อย่างยาวนานมากกว่า การจ้างบริษัททำ SEO ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกจึงเหมาะกับคนที่ไม่อยากสูญเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ แถมยังได้ New users เพิ่มขึ้นอีกด้วย

1. การจ้างบริษัททำ SEO จะช่วยเพิ่มอันดับบนเว็บไซต์ของคุณ

การทำ Content on page ที่ถูกต้องตามหลัก SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้นในสายตา Google หากคุณทำเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้ไม่ดีพอ หรือไม่ทราบในส่วนของ Technical การจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO เพื่อเข้ามาดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขเว็บไซต์ของคุณ เป็นทางออกที่ดีกว่าเสมอ

2. ทำให้เงินที่ลงทุนไปไม่เปล่าประโยชน์

การจ้างบริษัทรับทำ SEO มีความคุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน เนื่องจากการทำอันดับเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้น ส่งผลทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือและแข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าในอนาคตจะเลิกทำไปแล้วก็ตาม แต่ Content ที่มีอยู่ก็จะไม่ถูกลดทอนคุณค่าลงไป แถมยังมี Traffic เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ

3. บริษัททำ SEO ช่วยเพิ่มโอกาสการทำยอดขายบนเว็บไซต์

การจ้างบริษัททำ SEO นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการคิดคอนเทนต์เอง เขียนเนื้อหาบทความเองแล้วนั้น เอเจนซี่ที่รับทำ SEO ติดหน้าแรกที่ดี จะช่วยดูภาพรวมของเว็บไซต์ของคุณ พร้อมให้คำแนะนำว่าควรแก้ไขจุดไหนบ้างให้เหมาะสมกับ SEO และสะดวกต่อ users โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือ การปิดยอดขายให้กับลูกค้า (Purchase)


ความสำคัญของการทำ SEO กับการตลาดออนไลน์

สิ่งสำคัญในการทำ SEO ของแต่ละธุรกิจคือ การเพิ่มช่องทางการขายสินค้าหรือบริการบน Search Engine ที่ไม่ต้องเสียค่าพื้นที่โฆษณา โดยเป็น Market Place ที่แสดงตลอด 24 ชั่วโมงหรือยาวนานไปตลอด ซึ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่จะทำให้ users สามารถเห็นแบรนด์ของเราผ่านการเสิร์ชข้อมูลบน Google สร้างการจดจำผ่าน Keywords ที่ทำเงินได้ กระตุ้นให้คนที่ดูเหมือนจะเป็นลูกค้า (lookalike audience) เกิดความสนใจหรือเปลี่ยนใจมาใช้สินค้าหรือบริการของคุณมากกว่าการเห็นโฆษณาบน Google Search และลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้จากการจ้างบริษัททำ SEO จะอยู่กับแบรนด์ของคุณยาวนานกว่าการทำ SEM


แนะนำ 3 บริษัทรับทำ SEO ในประเทศไทย

บริษัทรับทำ SEO ที่มีความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ สามารถไว้ใจได้ มีเอเจนซี่อะไรบ้าง? ไปดูกัน

1. Nerd Optimize

บริษัททำ SEO Nerd Optimize ในประเทศไทยที่มาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ เป็นบริษัทที่นอกจากจะรับทำ SEO ให้ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ไปจนถึง SME ขนาดเล็ก ยังมีบริการรับเป็น Consult ในกับแบรนด์หรือธุรกิจที่อยากทราบวิธีการทำ SEO เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงการทำ Digital Marketing ของคุณให้ดีขึ้นอีกด้วย Nerd Optimize เป็นบริษัท รับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกบน Google สายขาวที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

2. Fastwork

เว็บไซต์ที่รวบรวมฟรีแลนซ์หรือเอเจนซี่รับทำ SEO ไว้ในที่เดียว โดยการจ้างบริษัททำ SEO ที่นี่มีข้อดีคือไม่ต้องประสานงานกับหลายฝ่าย ได้คุณกับ SEO Specialist รายบุคคลจริงๆ และค่าจ้างการทำ SEO ไม่สูงมาก เหมาะกับเจ้าของบริษัท SME ขนาดเล็ก ที่อยากจะเริ่มทำ SEO ให้ติดหน้าแรก เหมาะกับเจ้าของบริษัท SME ขนาดเล็ก ที่อยากจะเริ่มทำ SEO ให้ติดหน้าแรกบน Google

3. Cotactic

Cotactic เป็นบริษัท Digital Marketing Agency ที่รับทำการตลาดบนแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก รวมถึงเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ เน้นการสร้าง Brand Awareness ให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย และช่วยคิดค้นกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์และชาญฉลาดให้กับแบรนด์ของคุณ


ข้อดีของการใช้บริการบริษัททำ SEO

เจ้าของธุรกิจที่อยากลองศึกษาเรื่อง SEO ด้วยตัวเองเป็นสิ่งที่น่านับถือที่ขยันจะเรียนรู้ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีโอากาสเติบโตได้อีกหนึ่งช่องทาง แต่อาจใช้ระยะเวลานานมากกว่าการจ้างบริษัทรับทำ SEO หรืออาจไม่เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเลย เพราะขาดความรู้ที่บริษัททำ SEO มีประสบการ์ณและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้มากกว่า หากคุณสนใจการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก โดยไม่ต้องเสียแรงอย่างเปล่าประโยชน์ การจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ที่มีความรู้ความเข้าใจโดยเฉพาะเป็นสิ่งที่น่าลงทุน เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในระยะยาวดีกว่า


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที