alottechs

ผู้เขียน : alottechs

อัพเดท: 26 ต.ค. 2023 14.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 277 ครั้ง

6 เลขคู่มงคลที่ควรมีไว้ในเบอร์มือถือมีเลขอะไรบ้าง เสริมดวง เสริมโชคชะตาด้วยเบอร์มงคล A+


6 คู่เลขคู่มงคลยอดนิยม ใช้กับมือถือ ทะเบียนรถ ความหมายดี เงินปัง

เลขคู่มงคล 

เลขคู่มงคล

เลขคู่มงคล เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ทางตัวเลข คนที่เชื่อในเรื่องเลขคู่มงคลจะหวังผลในเรื่องพลังแห่งความโชคดีและความเป็นสิริมงคลต่อโชคชะตาของผู้ใช้งานเบอร์ที่มีเลขคู่มงคลนั้นๆ คนเรามักมีความเชื่อในพลังแห่งตัวเลขในทางใด ทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนรถ เลขที่บ้าน รวมไปถึงเรื่องเบอร์โทรศัพท์ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการสรรหาความโชคดีและความร่ำรวยให้กับชีวิตของเรา เป็นเรื่องที่หลายคนปรารถนาอย่างแน่นอน และในทุกวันนี้ความเชื่อเรื่องเลขคู่มงคลได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความเชื่อที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขเบอร์โทรศัพท์  หลายคนเริ่มศึกษาการตรวจสอบว่าเบอร์โทรของตนเป็นเบอร์คู่มงคลหรือไม่ หลายคนมีการใช้งานเบอร์ที่เป็นเบอร์คู่มงคลในชีวิตประจำวันมาอย่างยาวนาน แล้วศาสตร์แห่งเลขคู่มงคลคืออะไร

ศาสตร์แห่งเลขคู่มงคลคืออะไร?

เลขคู่มงคลคือตัวเลขที่เป็นคู่และถือเป็นมงคลหรือมีความหมายทางศาสตร์แห่งตัวเลข โดยอิงจากการจับกลุ่มตัวเลขในเบอร์ที่คุณใช้เป็นคู่ๆ โดยมีความเชื่อหากได้เลขที่เป็นมงคลจะช่วยเสริมดวง หนุนนำโชคชะตาในด้านต่างๆ ที่ตัวเลขนั้นเป็นคุณให้กับชะตาของท่าน ดังนั้นจึงมีหลายคนเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์ที่มีความหมายและเป็นตัวเลขสิริมงคลมากยิ่งขึ้น และในบทความนี้ เราจะขอแนะนำ 6 เลขคู่มงคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 

6 เลขคู่มงคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

6 เลขคู่มงคล

1. เลขคู่มงคล : 65,56

เลขคู่มงคล65 56 เป็นเลขคู่มงคลที่เสริมชะตาในด้านของการเงิน ความสำเร็จ  รวมไปถึงความรักในด้านต่างๆ ด้วยความเป็นมงคลที่รอบด้าน เสริมพลังโชคชะตาในด้านที่ดี ไม่ว่าผู้ใช้งานหมายเลขเบอร์โทรนี้จะทำงานอะไร ก็สามารถตอบสนองในเรื่องการเงินความสำเร็จได้ จึงเป็นตัวเลขที่เรียกว่า เหมาะกับทุกคน ใช้งานได้ง่าย

2. เลขคู่มงคล : 24,42

เลขคู่มงคล 24 42 เป็นเลขคู่มงคลที่เด่นทางด้านการที่ผู้คนรักใคร่ เอ็นดู ผู้ใหญ่เมตตา คู่ค้ารักใคร่รู้สึกอยากทำการค้าด้วย จะเจรจา ในด้านใดก็ช่วยสนับสนุนให้เกิดโชคจากการเจรจาให้ผลลัพธ์ออกมาดี เพราะหมายเลขนี้มีพลังหนุนในเรื่องการเจรจา ความสัมพันธ์ จึงเป็นอีกเลขหนึ่งที่ใช้งานได้ง่ายได้เหมาะกับทุกคน เรียกว่าเป็นเมตตามหานิยม ในด้านของศาสตร์เลขคู่มงคล

3. เลขคู่มงคล : 35,53

เลขคู่มงคล 35 53 คู่เลขมงคลเลขนี้เป็นเลขที่มีพลังเสริมชะตา ในด้านความ"จริงเอาจัง" คนที่จริงเอาจังไม่ว่าจะทำงานฐานะลูกน้องก็จะมีเจ้านายสนับสนุน หรือฐานะเจ้านายก็จะมีสร้างอำนาจ บารมี ส่งผลทำให้ตำแหน่งการงาน ธุรกิจเจริญก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกที่จะเป็นอีกหนึ่งเลขคู่มงคลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ด้วยเช่นกัน

4. เลขคู่มงคล : 63,36

เลขคู่มงคล 63 36 เลขคู่มงคลเลขนี้เสริมชะตาทางด้านเสน่ห์ เสน่ห์แรง ซึ่งอาจจะช่วยเสริมในเรื่องความรักหรือการงานบางประเภทมีต้องการให้เพศตรงข้ามหลงรัก เอ็นดู เช่นงานเอนเตอร์เทน งานการขายสินค้า ซึ่งหากมีคนรักใคร่เอ็นดู ก็จะสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว 

5. เลขคู่มงคล : 97,79

97 79 เลขคู่มงคลแห่งโชค และการเงิน การเงิน มรดก การลงทุน เลขนี้จะเสริมชะตาผู้ใช้ในสิ่งเหล่านี้ ขึ้นชื่อเงิน และโชคลาภ น้อยคนนักที่จะปฏิเสธได้ เพราะการเป็นคนดวงดี การเงินดี ลงทุนได้รับผลตอบแทนดี เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เมื่อคู่เลขมงคล 97 79 ช่วยหนุนชะตาในด้านโชค และการเงินก็ต้องเลือกติดไว้ในเบอร์สักหน่อยแล้ว

6. เลขคู่มงคล : 66

เลขคู่มงคล 66 เลขแห่งความรัก ความมีเสน่ห์ เลข 66 นี้หากจะเทียบเป็นเรื่องความรัก ก็จะเป็นด้านความรักที่ครอบคลุมกว่า ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว รักในงาน ความมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ความเป็นมิตร เพราะอิทธิพลของเลข 6 ที่เป็นเรื่องของความสวยงาม ศิลปะ เมื่ออยู่รวมกัน 2 ตัว ก็จะเกิดผลในด้านของความสวยงามมากๆ หรือความน่าดึงดูด รวมไปถึงความรักนั้นเอง

ตำแหน่งการเรียงเลขคู่มงคล สำคัญไหม 

ในหลายๆตำราเรื่องศาสตร์แห่งเลขคู่มงคล จะกล่าวถึงความสำคัญของตำแหน่ง ดังนั้นคำถามที่ว่า ตำแหน่งการเรียงเลขคู่มงคล สำคัญไหม  คำตอบคือ “สำคัญแน่นอน” เพราะแต่ละตำแหน่งส่งผลต่อดวงชะตาที่ต่างกัน ขอยกตัวอย่างเลข 66 การวางคนละตำแหน่งจะส่งผลต่างกัน เช่นส่งผลต่อการงาน ครอบครัว คนรักเป็นต้น การเลือกเลขคู่มงคลที่ท่านต้องการไว้ในตำแหน่งที่สัมพันธ์กันจุึงเป็นเรื่องที่ท่านต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน 

เลือกเลขคู่ให้เหมาะกับตนเอง 

แต่ละตน แต่ละเจ้าชะตาก็มีปัญหาที่ต่างกัน และยังมีความสัมพันธ์ของตัวเลขและดวงชะตาที่ท่านเกิดต่างกัน เลขที่เป็นเลขคู่มงคลกับคนอื่นอาจจะเป็นเลขกาลกิณีสำหรับท่าน เพราะตัวเลขนั้นเป็นเลขกาลกิณีต่อตัวชะตาท่านก็เป็นได้ ในการเลือกเบอร์มงคลนั้นจึงจำเป็นต้องทราบเลขกาลกิณีของตัวเอง และดูเบอร์ที่เหมาะสมกับปัญหา หรือสิ่งที่ท่านต้องการเสริมความเป็นสิริมงคลให้เหมาะกับท่านนั้นเอง

เสริมดวงเลขคู่มงคล : เสริมการเงิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวย

เมื่อเบอร์มงคลแต่ละเบอร์ส่งผลต่างกันต่อดวงชะตา การเลือกเบอร์ที่เสริมในด้านต่างๆจึงสำคัญ สำหรับตัวอย่างเบอร์คู่เลขมงคล ที่จะเสริมสิริมงคลในด้าน การเงิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวย คือเลขต่อไปนี้ 88 96 98 เป็นต้น 

เสริมดวงเลฃคู่มงคล : เสริมการงาน

เบอร์คู่มงคลที่เสริมสิริมงคล ให้ดวงทางด้านการเงินดี มีความก้าวหน้า ตัวอย่างเบอร์คู่เลขมงคลในกลุ่มนี้คือเลข 65 95

เสริมดวงเลขคู่มงคล : เสริมความรัก ความสัมพันธ์

เลขเด่นสำหรับเบอร์คู่มงคลสำหรับความรัก เพราะความรักไม่ว่าจะเป็นความรักในด้านใดก็สวยงาม และช่วยผลักดันชีวิตได้เสมอ ดังนั้นสำหรับท่านที่ต้องการความรัก เสน่ห์ ลองมองหาเลขคู่มงคล 66 65 56  ดูสิ 

เสริมดวงเลขคู่มงคล : เสริมด้านสุขภาพ  

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ เลขคู่มงคลเสริมดวงสำหรับผู้ที่ต้องการให้สุขภาพของคุณแข็งแรง พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ก็จะเหมาะกับคู่เลขมงคลกลุ่มนี้  45 54 59

เสริมดวงเลขคู่มงคล : เสริมด้านการเรียน 

หากท่านกำลังมองหาตัวช่วยเสริมดวงชะตาด้านการเรียน พยายามเรียนด้วยตัวเองแล้วแต่ก็คิดว่าต้องการโชคให้สิ่งที่อ่านตรงกับสิ่งที่อาจารย์ออก เบอร์คู่มงคลที่โดดเด่นในด้านสติปัญญา มีความรอบรู้ เหมาะสำหรับวัยเรียน ลองมองหาเลขคู่มงคล กลุ่มนี้ในเบอรมงคล 15, 51, 45, 54, 55, 59, 95

คัดเบอร์มงคล จากเลขคู่พร้อมคำแนะนำ คัดเกรด A+ จาก Alottech

สำหรับท่านที่สนใจในเบอร์มงคล ที่เป็นตามหลักเบอร์คู่มงคล เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเสริมดวงชะตา เพิ่มสิริมงคล เพิ่มโชคในด้านต่างๆ ท่านสามารถเลือกชม เบอร์โทรศัพท์ที่คัดเกรด A+ มาเป็นอย่างดี ที่เว็บไซต์ Alottech https://www.alottechs.com/product-category/lucky-sim


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที