ยี่ห้อไหนดี

ผู้เขียน : ยี่ห้อไหนดี

อัพเดท: 13 ต.ค. 2023 10.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 134 ครั้ง

แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในธรรมชาติ พบมากในสัตว์ทะเล เช่น ปลาแซลมอน กุ้ง ปู สาหร่ายทะเล เป็นต้น มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์


Astaxanthin ความปลอดภัยและข้อควรระวัง

แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในธรรมชาติ พบมากในสัตว์ทะเล เช่น ปลาแซลมอน กุ้ง ปู สาหร่ายทะเล เป็นต้น มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ Astaxanthin ยี่ห้อไหนดี ที่ควรเลือกซื้อ

ความปลอดภัย

จากการศึกษาวิจัยในมนุษย์และสัตว์ทดลอง พบว่า แอสต้าแซนธินมีความปลอดภัยในปริมาณที่แนะนำสำหรับผู้ใหญ่คือ 4-18 มิลลิกรัมต่อวัน โดยทั่วไปแล้ว ไม่มีรายงานการเกิดอาการไม่พึงประสงค์ที่รุนแรงจากการใช้แอสต้าแซนธิน อย่างไรก็ตาม อาจมีบางกลุ่มคนที่ควรระมัดระวังในการรับประทาน แอสต้าแซนทีน ยี่ห้อไหนดี ควรเลือกที่เหมาะสม

ข้อควรระวัง

นอกจากกลุ่มคนที่ควรระมัดระวังในการรับประทานแอสต้าแซนธินแล้ว ยังมีข้อควรระวังอื่นๆ ดังนี้

สรุป อาหารเสริม

แอสต้าแซนธิน ยี่ห้อไหนดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความปลอดภัยในปริมาณที่แนะนำสำหรับผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการรับประทานแอสต้าแซนธินในกลุ่มคนที่ควรหลีกเลี่ยงและควรปฏิบัติตามคำแนะนำบนฉลากผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที