asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 16 มี.ค. 2024 17.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 596 ครั้ง

อัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นและกิจกรรม


อัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นและกิจกรรมห้ามพลาด เที่ยวสุดคุ้ม!

ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเองทำกิจกรรมอะไรดี มีของฝากญี่ปุ่นจากบัตรกรุงศรีที่น่าสนใจ วันนี้ชวนมาอัปเดต สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น กับกิจกรรมห้ามพลาดไปถึงแดนปลาดิบต้องลองสักครั้ง ไม่ได้มีเฉพาะการไปชมดอกซากุระบานหรือซิกเนเจอร์ของประเทศญี่ปุ่นยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีก ให้คุณได้เที่ยวที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเองสนุกตะลุยแดนญี่ปุ่นประสบการณ์ท่องเที่ยวหลากหลาย อยากเที่ยวสุดคุ้มมาอัปเดตสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมห้ามพลาดกันดีกว่ามีที่ไหนบ้างน่าไปและน่าทำ วางแผนเที่ยวเป็นกรุ๊ปหรือคนเดียว หรือไปเป็นครอบครัวก็สามารถไปสัมผัสเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวจากสถานที่และกิจกรรมเหล่านี้กันได้
 
แต่งกิโมโนเที่ยวเมืองเก่าถ่ายรูปสุดปังกับแก๊งเพื่อน หนึ่งกิจกรรมไฮไลท์เมื่อมาที่แดนปลาดิบห้ามพลาด พิกัดสุดฮิตอย่างที่ย่านอาซากุสะในโตเกียว สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แห่งนี้แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม จึงมีสาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติใส่ชุดกิโมโนเดินเล่นถ่ายรูปสุดฮิตที่วัดโคมแดงและศาลเจ้าอื่น ๆ ใครชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หา สถานที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น มาใส่ชุดกิโมโนเดินเล่นถ่ายรูปกันได้เลย เป็นหนึ่งกิจกรรมและเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี 
 
ไหว้พระขอพรชีวิตรุ่งการงานปังที่ศาลเจ้าญี่ปุ่น สายมูเช็กอินเลย แนะนำศาลเจ้าจิ้งจอกที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ในญี่ปุ่นห้ามพลาด ที่นี่ศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องขอเนื้อคู่หน้าที่การงาน ความศักดิ์สิทธิ์วัดได้จากเสาร์สีส้มที่มีผู้เลื่อมใสมาสร้างไว้ ทอดยาวเรียงรายไปตามเส้นทางเนินเขาของภูเขาอินาริ นอกจากศาลแห่งนี้ยังมีวัดดังมีชื่อที่ต้องมากันสักครั้งอย่างวัดชิเทนโนจิที่เก่าแก่มากที่สุด นอกจากเข้าไปไหว้ขอพรแล้วยังเข้าเยี่ยมชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมทีมเก่าแก่มีอายุมากกว่าพันปีได้ฟรีอีกด้วย ที่นี่เที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี
 
ชมทุ่งดอกไม้ กินไอติมลาเวนเดอร์สุดฟิน กิจกรรมห้ามพลาดที่คนชอบธรรมชาติและของกินอร่อย ๆ ต้องมากันสักครั้งคือกิจกรรมชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์สุดอลังการ สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวแนะนำลองไปที่ฟาร์มโทมิตะเมืองฟุระโนะบนเกาะฮอกไกโด สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แห่งนี้นอกจากมีความสวยงามของทุ่งลาเวนเดอร์แล้วคุณยังจะได้สนุกกับการชมโรงงาน มีการสาธิตการสกัดลอกลาเวนเดอร์ ปิดท้ายด้วยกินของอร่อยที่ห้ามพลาดอย่างไอศกรีมที่ทำจากดอกลาเวนเดอร์  และของฝากญี่ปุ่นจากบัตรกรุงศรี แนะนำว่าให้ไปในช่วงเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม เป็นช่วงที่ดอกไม้กำลังบาน ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น กิจกรรมเพียบห้ามพลาด  หา สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่ https://www.krungsricard.com/th/article/20-สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น
 
 
วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงไปที่ไหน มีกิจกรรมอะไรห้ามพลาด ลองไปตาม สถานที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่เราแนะนำกันดูความสนุกบรรยากาศสุดฟินรอคุณอยู่ ที่สำคัญแต่ละแห่งเดินทางไปง่ายกิจกรรมทำได้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าไม่อยากพลาดแนะนำให้เช็คแต่ละสถานที่ว่าควรเดินทางไปช่วงไหน เช่น ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสกับความสนุกความสุขกับทริปเที่ยวแดนปลาดิบกันแล้ว 
ที่มาข้อมูล
https://www.gotokyo.org/th/destinations/eastern-tokyo/asakusa/index.html
https://www.krungsricard.com/th/article/20-สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น
https://www.japan.travel/th/spot/546/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที