เด็กเกาหลี

ผู้เขียน : เด็กเกาหลี

อัพเดท: 23 ม.ค. 2008 16.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7357 ครั้ง

5 หนุ่มดงบังชินกิในงานแถลงข่าง THE 2ND ASIA TOUR CONCERT "O" IN BANGKOK 2007


งานแถลงข่าว THE 2ND ASIA TOUR CONCERT "O" IN BANGKOK 2007


2007-10-14 TVXQ in Thailand at Paragon Park, Siam Paragon


Photobucket


วันแถลงข่าว THE 2ND ASIA TOUR CONCERT "O" IN BANGKOK 2007 ของ 5 เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก "ดงบังชินกิ" ที่สำคัญคือ 5 หนุ่มดงบังชินกิบินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

 ประมาณ 15.00 น. ก็ไปยืน Standby รอ 5 เทพดงบังชินกินที่หน้าร้าน Levi’s ในห้างสยามเซ็นเตอร์  แถมตอนนี้พนักงานของทางห้างให้บรรดาแฟนคลับเข้าไปยืนรอด้านในแล้วก็เริ่มเอากรงเหล็กที่เหลือมากั้นไม่ให้ออก...ดีใจจังเลยที่ได้ที่ดีๆ แบบนี้ แถมตอนนี้ฝนก็เริ่มเทหนักลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา แต่แฟนคลับ 5 เทพดงบังชินกิก็ไม่หวั่นไหวยอมยืนตากฝนเพื่อรอศิลปินในดวงใจกันอย่างไม่ย่อท้อ ส่วนใครที่มีร่มก็ดีหน่อยแต่ขอบอกว่าข้างนอกลมแรงมากๆ เพราะตอนนี้ทางออกที่จะเดินไปตรงลานหน้า Siam Paragon ถูกปิดไม่ให้คนเข้า-ออกแล้ว แถมสตาฟเกาหลีก็เดินวนไปวนมาหลายรอบพอๆ กับสตาฟไทยเลยชักเริ่มตาลายเพราะมัวแต่หันไปหันมาว่าเมื่อไหร่ 5 หนุ่มดงบังชินกิจะเสด็จสักที ฝนก็ยังเทลงมาเรื่อยๆ ไม่ยอมหยุดเลย พอประมาณ 16.00 น. ฝนเริ่มซาแล้วก็มีเสียงกรี๊ดมาจากด้านนอกเป็นระยะๆ ไม่รู้ว่ากรี๊ดอะไรกัน เพราะตรงชั้นสองที่อยืนรอ 5 หนุ่มดงบังชินกิอยู่นั้นเป็นมันเป็นบันไดเลื่อนทางขึ้นแสดงว่า 5 หนุ่มดงบังชินกิจะต้องมาจากทางด้านล่างแล้วก็ต้องขึ้นทางบันไดเลื่อนนี้แน่ๆ แต่ทำไมด้านนอกจึงกรี๊ดมาเป็นระยะๆ แล้วแฟนคลับที่ยืนรออยู่ใน Siam Center ก็พากันกรี๊ดตามไปด้วย พอมีเสียงกรี๊ดที่นึงใจก็กระตุกวูบเลย ประมาณว่าดีใจที่จะได้เห็น 5 เทพดงบังชินกิแล้วแถมได้เห็นตัวเป็นๆ ครั้งแรก…. เนื่องจาก 2 ครั้งที่ผ่านมาไม่ได้ไปดูนะ

แล้วสตาฟเกาหลีก็เดินวนไปวนมาตั้งหลายรอบจนเริ่มลุ้นว่าเมื่อไหร่ 5 หนุ่มดงบังชินกิจะเด็จสักทีนะ เวลาผ่านไป 17.00 น. 5 เทพก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาซักที เพราะว่างานแถลงข่าวจะเริ่มตอน 17.00 น. แต่เนื่องจากฝนได้ตกลงมาอย่างแรง และเวลาได้ผ่านไปประมาณ 10-15 นาที เสียงกรี๊ดมาจากทางด้านล่างเสียงดังสนั่น Siam Center เป็นสัญญาณให้รู้ว่า 5 เทพดงบังชินกิเสด็จแล้ว ทั้งสตาฟ การ์ด ตากล้องเดินกันให้กวักไปหมดบันไดเลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆ ในที่สุด 5 เทพก็เดินขึ้นมาจากบันไดเลื่อนคนแรกที่เห็นคือ จุง ยุนโฮ หัวหน้าวงสุดหล่อ (ขอบอกว่าหล่อมากกกกกขนาดไปได้ปลื้มยุนยังอึ้งกับความหล่อเลย) เดินมาพร้อมหน้าตาอันยิ้มแย้มพร้อมในมือถือดอกไม้ชื่อใหญ่เห็นยุนมากสุดเพราะยุนเดินทางฝั่งซ้ายที่ยืนรออยู่พอดี หลังจากนั้นก็เริ่มมองน้องชางมิน น้องยิ้มตลอดน่ารักมาก แล้วก็เห็นตาปาร์ค ยูชอนอมยิ้มตลอดเช่นกัน ส่วนแจจุงกับจุนซูจะได้เห็นน้อยกว่าคนอื่นอาจเป็นเพราะตัวเล็กด้วยมั้ง คิม แจจุงเดินอยู่ตรงกลางก็เลยมองเห็นแค่แป๊บเดียวครั้งนี้แจจุงทำผมสีทองอีกแล้วหล่อมาก ส่วนเซีย คิม จุนซูน่ารักมากแถมวันนี้เซียใส่แว่นด้วย แล้ว 5 เทพก็เดินผ่านหน้าไปเพื่อไปยังลานหหน้า Siam Paragon เพื่อแถลงข่าว หลังจากนั้นแฟนๆ ที่รออยู่ใน Siam Center ก็เริ่มพากันวิ่งไปที่ลาน Siam Paragon แล้วPhotobucket

ยุนโฮ...หัวหน้าวงสุดหล่อ


Photobucket

แจจุง


Photobucket

จุนซู


Photobucket

ชางมิน


Photobucket

ยูชอน


ตัวข้าพเจ้าและน้องสาวทั้งสองคนก็ไม่รอช้าวิ่งตามคนอื่นๆ ออกไปเช่นกัน โฮะ โฮะ และแล้วก็มาอยู่ที่หน้าลาน Siam Paragon จนได้แล้วก็เริ่มฝ่าฝูงชนเพื่อมุ่งหน้าไปที่หน้าเวที คนที่ตามมาให้กำลังใจดงบังชินกิเยอะมาก ทั้งที่อยู่ใน Siam Center และ  Siam Paragon แล้วก็ยังที่ BTS สยามอีกเสื้อแดงเต็มไปหมดแสดงให้เห็นถึงความรักของแฟนคลับที่มีต่อดงบังชินกิ ตอนที่สัมภาษณ์ดงบังพูดอะไรไม่รู้ฟังไม่รู้เรื่องเพราะเสียงกรี๊ดกลบหมดเลย รู้แต่ว่าทุกคนน่ารักกันมากกกได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ อิอิ แถลงข่าวประมาณ 30 นาทีหลังจากนั้น 5 เทพดงบังชินกิก็เดินไปขึ้นบันได้เลื่อนชั้น 3 ของห้าง Siam Center เพื่อเดิทางกลับพร้อมกลับหันมาโบกมือให้แฟนคลับท่ามกลางความดีใจของแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจเกือบหมื่นคน (กะด้วยสายตา)...Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photo's Credit : www.yamaha-motor.co.th
 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที