Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 22 ก.ย. 2023 21.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 251 ครั้ง

แค่ 20 นาทีจากบ้าน รามอินทรา ก็จะพบความอร่อยกับวิวที่เลิศสุด


แค่ 20 นาทีจากบ้าน รามอินทรา ก็จะพบความอร่อยกับวิวที่เลิศสุด

มีหลายคนกล่าวว่าใครที่มีบ้านเดี่ยว รามอินทราถือว่าน่าอิจฉาสุด ๆ ครั้งนี้จึงจะขอมาแนะนำร้านอาหารชื่อดังร้านหนึ่งที่อยู่ใกล้โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บุราสิริ ปัญญาอินทรา แบบเดินทางแค่ 20 นาทีก็ได้อิ่มอร่อยและได้ชมวิวร้านสวย ๆ แล้ว จะเป็นร้านไหนมาดูกันเลย

Chocolate Ville ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่ได้วิวแบบอลังการ

ใครที่ต้องการทานอาหารไปพร้อมกับการรับชมบรรยากาศที่ดูอลังการเหมือนได้นั่งทานอาหารอยู่ในยุโรปจริง ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านอาหาร Chocolate Ville ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารยุโรปชื่อดังของย่านรามอินทรา ร้านตั้งอยู่ที่ กม.11 ถนนเกษตร-นวมินทร์ เขตบึงกุ่ม หากเดินทางมาจากบ้านเดี่ยว รามอินทราโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ใกล้ที่สุดก็ให้ใช้เส้นทางถนนปัญญาอินทรา มุ่งหน้าสู่ถนนหมายเลข 351 ระยะทางก็ประมาณ 13.5 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่ามาง่ายมาก เดินทางมาไม่ต้องกลัวว่าจะหาร้านไม่เจอ เพราะร้านนี้ใหญ่โตมาก มองเห็นได้ตั้งแต่ไกลเลย 

เมื่อมาถึงร้านคุณจะพบกับการตกแต่งร้านสุดอลังการ เพราะมีการดีไซน์ตัวร้านเป็นตึกอาคารสไตล์ยุโรป บรรยากาศของร้านจะให้อารมณ์ที่ดูโรแมนติกมาก การมานั่งรับประทานอาหารที่ร้านนี้แนะนำว่าไม่ต้องรีบรับประทาน ให้นั่งทานอาหารไปชมวิว ชมบรรยากาศไป จะฟินมากเลย และถ้าเดินทางมาทานอาหารที่ร้านในช่วงเทศกาลพิเศษ ร้านนี้ก็จะมีการตกแต่งประดับร้านอย่างสวยงาม เพิ่มบรรยากาศที่โรแมนติกขึ้นไปอีกขั้นด้วย

เมนูเด็ดของร้าน Chocolate Ville ที่คุณไม่ควรพลาด

แน่นอนว่าร้านนี้วิวสวยบรรยากาศดีดูอลังการ หากว่าทีเด็ดของร้านมีแค่นั้นก็คงจะไม่กลายเป็นร้านชื่อดังของย่านรามอินทราเป็นแน่ สิ่งที่ทุกคนต่างยอมรับก็คือ เมนูอาหารของที่ร้านนี้มีดีไม่แพ้วิวของร้านเลย และเมนูที่ขึ้นชื่อที่สุดของร้านนี้ ถ้าคุณแวะไปก็ต้องลองสั่งมาชิมนั่นก็คือ ขาหมูเยอรมัน ขาหมูที่หั่นชิ้นมาเรียบร้อย หนังกรอบได้ที่ เคี้ยวเข้าไปคำแรกก็จะพบทั้งความกรอบนอกนุ่มในและความกลมกล่อม และยังมีเมนูซีซ่าร์สลัดที่หลายคนชิมแล้วต่างก็บอกว่ารสชาติดีมาก น้ำสลัดไม่หวานไม่เค็ม รสชาติกำลังได้ที่ อีกทั้งยังมีทีเด็ดอย่างเมนูหมึกทอดคลุกพริกมะนาวด้วย มาร้านนี้ได้อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งความรู้สึก และอิ่มทั้งท้องเลยจริง ๆ

ใครที่อยู่บ้าน รามอินทราโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา และยังไม่เคยแวะมาทานอาหารร้านนี้ แนะนำเลยว่าวันว่าง ๆ หรือวันหยุดนี้ลองพาคนรักหรือคนในครอบครัวมาทานกันดู รับรองว่าร้านแห่งนี้จะเป็นร้านที่คุณหลงรักกันทั้งครอบครัวแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที