Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 15 ม.ค. 2024 23.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 186 ครั้ง

เปรียบเทียบราคา ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนเบี้ยถูก คุ้มครองสูง


เปรียบเทียบราคา ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนเบี้ยถูก คุ้มครองสูง

ในทุกการเดินทางมีความเสี่ยงหลายเรื่อง อาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ ประกันภัยให้ความคุ้มครองตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยกะทันหันหรือจากอุบัติเหตุขณะเดินทาง ไฟลท์บินดีเลย์หรือถูกยกเลิก กระเป๋าหาย เอกสารหาย ฯลฯ เรื่องพวกนี้ประกันการเดินทางคุ้มครองให้ทั้งหมด ยิ่งเป็นการประกันการเดินทางไปต่างประเทศด้วย การสื่อสารก็ลำบาก แม้จะท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานก็อาจป่วยเป็นไข้ ได้รับบาดเจ็บ หรืออาหารเป็นพิษ หากทำ ประกันการเดินทาง ไว้จะได้หมดกังวลเรื่องเหล่านี้ แม้จะเกิดเหตุร้ายก็ไม่ต้องกังวลเพราะ ประกันการเดินทาง จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้อย่างคุ้มค่า ซึ่งราคาประกันเดินทางก็ไม่แพงเลย มาดูรายละเอียดเรื่องนี้กัน
 
การทำประกันเดินทาง ประกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อระหว่างเดินทาง มีหลายบริษัทรับทำประกันเดินทาง ดังนี้
 
ประกันเดินทาง AIS จับมือทูนประกันภัยมอบความคุ้มครอง แผน 1 ราคา 150 บาท
คุ้มครองการเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง 1,000,000 บาท
ค่ารักษาพยาบาล 600,000 บาท
การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน 1,500,000 บาท
สัมภาระและทรัพย์สิน 10,000 บาท
 
ทุกการเดินทางคุ้มครองด้วย ประกันเดินทาง จาก AIS และค่ายต่าง ๆ ช่วยให้เดินทางปลอดภัยโดยจ่ายเพียงหลักร้อยเท่านั้น คุ้มครองทุกความเสี่ยงถึงหลักล้านบาท มีทั้งแผนประกันภัยภายในประเทศและการเดินทางต่างประเทศด้วย
 
เมื่อคุณต้องออกเดินทางไปต่างประเทศ การเลือกแผนประกันภัยที่เหมาะสมเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเสียเงินน้อยแต่คุ้มค่า ประกันเดินทางต่างประเทศ ความคุ้มครองหลักคือเรื่องอุบัติเหตุ นอกจากค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นในต่างประเทศแล้ว ยังมีค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทยด้วย นอกจากเรื่องอุบัติเหตุแล้ว ยังมีเรื่องเที่ยวบินล่าช้าหรือพลาดเที่ยวบิน หรือเปลี่ยนเที่ยวบิน ประกันการเดินทาง (เพิ่มเติม: https://www.add-digital.co.th/buy/TA-out/Info) ก็รับผิดชอบจ่ายค่าเสียหายให้ด้วย ตลอดจนความล่าช้าของกระเป๋าเดินทางหรือความเสียหายและสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว
 
หากวันไหนคุ้มมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ควรทำแผนประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ให้กับตัวเองโดยเลือกบริษัทที่ไว้วางใจได้ ช่วยแบกรับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ตั้งแต่เที่ยวบินล้าช้า กระเป๋าหาย ไปจนถึงเจ็บป่วย หรือเสียชีวิต เพื่อไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายมากเกินความจำเป็น เพียงทำประกันภัยไว้ก่อน ก็ช่วยให้อุ่นใจในทุกทริปที่เดินทาง
 
ที่มาข้อมูล:
-https://www.add-digital.co.th/buy/TA-out/Info
-https://www.add-digital.co.th/buy/TA-in/Info
-https://my-best.in.th/49642

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที