Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 06 ก.ย. 2023 09.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 269 ครั้ง

หลังจากกัญชาเสรีในไทยได้เกิดขึ้น ต้องยอมรับจริง ๆ ว่ามีทั้งผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่ขายเกิดขึ้นหลายร


3 ร้านและคาเฟ่ซื้อกัญชาในกรุงเทพฯ ครบสายพันธุ์สุดๆ!

หลังจากกัญชาเสรีในไทยได้เกิดขึ้น ต้องยอมรับจริง ๆ ว่ามีทั้งผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่ขายเกิดขึ้นหลายราย แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าเจ้าไหนคัดของดีมาให้ได้ผ่อนคลายบ้างนะ?

 

ไม่เป็นไร เพราะวันนี้เราได้ทำการคัดสรรมาให้ถึงที่นี่ สำหรับร้านซื้อกัญชารวมถึงคาเฟ่ทั่วฟ้าเมืองกรุง รวบรวมทุกแห่ง คัดเกรดพรีเมียม สำหรับคนที่มองหาแหล่งซื้อกัญชาราคาดีคุณภาพดี ๆ วันนี้เรามีมาอัปเดตกันให้เต็มอิ่มถึง 3 ร้านดัง ครบทุกเซอร์วิสสายเขียวแน่นอน

 

 

Kana Wellness Clinic 

 

Kana Wellness Clinic ใ้ห้ความสำคัญทั้งผู้ใช้กัญชารายใหม่และผู้มีประสบการณ์การใช้กัญชามาก่อน จึงได้พัฒนากลายมาเป็นแหล่งซื้อกัญชาคุณภาพี่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา รวมถึงการมุ่งเน้นเพื่อตอบรับนโยบายกัญชาการแพทย์อย่างมุ่งมั่น ยกระดับสังคมให้ก้าวหน้าไม่เหยียบย่ำเพียงแค่การใช้ให้กลายเป็นโทษ โดยตั้งเป้าหลักในการเป็นคลินิกกัญชาทางการแพทย์แผนไทย และนำกัญชามาประยุกต์ใช้ในการรักษา เพื่อให้คนไข้ได้รับประโยชน์ทางการแพทย์จากกัญชาอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตามมาตรฐานของกิจการสถานพยาบาลซึ่งเป็นไปตามกฎระเบียบและข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข

 

Kushhousethailand

 

นับเป็นอีกแหล่งซื้อกัญชาในกรุงเทพฯ ที่ขึ้นชื่อว่ามีผลิตภัณฑ์กัญชาชั้นเลิศ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์และหลากหลายที่สุดในไทย ด้วยสายพันธ์ทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วยการตกแต่งร้านให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย เพลิดเพลิน รับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ดี คัดสรรเฉพาะดอกกัญชาที่ได้รับการรับรองจาก Lab การันตีโดย Mahakan Biotech เพื่อการบรรเทาอาการต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

 

โดยคำว่า ‘kush’ของทางร้านที่เลือกใช้ มีต้นกำเนิดมาจากบริเวณเทือกเขาฮินดูกูชของอัฟกานิสถาน จนกลายมาเป็นคำสแลงที่ใช้เรียกกัญชาอินดิก้าในปัจจุบัน แถมยังได้รับความนิยมจากกลุ่มฮิปปี้ที่เติบโตจากชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ในทศวรรษที่ 1960 และ ยุค 70 มากที่สุด จนกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นสู่การนำบรรยากาศแบบซานฟรานซิสโกมาตั้งไว้ในกรุงเทพฯ ในร้านแห่งนี้

 

The Dispensary 

ปิดท้ายกันที่แหล่งซื้อกัญชาสไตล์คาเฟ่ระดับพรีเมียมอย่าง The Dispensary ที่ตั้งอยู่ด้านล่างของตึก RSU Tower ติดถนนใหญ่ซอยสุขุมวิท 31 พร้อมตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูดูกว้างขวาง มีแปลงปลูกสาธิต Indoor ให้ดูด้วยนะ ใครอยากมาลิ้มรองประสบการณ์และรับรส รับกลิ่นกันชุ่มปอด ที่นี่เขาก็มีพี่ ๆ Butender มาประสบการณ์พร้อมใบวิชาชีพคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด จัดสรรปันส่วน รวมถึงมีเมนูกัญจ์ให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าสายเขียวพรีเมียมห้ามพลาดจ้า


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที