Point of view Travel

ผู้เขียน : Point of view Travel

อัพเดท: 18 ส.ค. 2023 14.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 253 ครั้ง

คุณชมวิวกรุงโซลสุดโรแมนติกยอดฮิตที่ โซลทาวเวอร์ หอคอยสูงที่คุณสามารถชมวิวกรุงโซลได้ทั่ว 360 องศาเลยทีเดียว


ชมวิวกรุงโซลสุดโรแมนติกยอดฮิตที่ โซลทาวเวอร์

ชมวิวกรุงโซลสุดโรแมนติกยอดฮิตที่ โซลทาวเวอร์ หอคอยสูงที่คุณสามารถชมวิวกรุงโซลได้ทั่ว 360 องศาเลยทีเดียว โดยหอคอย N Seoul Tower นั่น ได้รับการตั้งชื่อใหม่หลังจากรีโนเวทใหม่ ในปี 2005 โดยชื่อเดิมของหอคอยแห่งนี้คือ Seoul Tower แต่ชื่อใหม่นั้นได้เพิ่มตัว N ขึ้นมา ย่อมาจากคำว่า New Look หรือที่แปลว่ารูปแบบใหม่ นั่นเองค่ะ ภายใน N Seoul Tower คุณจะได้พบกับร้านอาหาร, ร้านขนม, ร้านเครื่องดื่ม ให้คุณได้เลือกนั่งหาอะไรทาน หรือนั่งเล่นพักผ่อนชิลๆ ชมบรรยากาศรอบๆ กรุงโซลก็ได้นะคะ สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยเมื่อมายัง N Seoul Tower คือการคล้องกุญแจคู่รัก (Love Key Ceremony) การคล้องกุญแจคู่รักของที่นี่ มีความเชื่อว่า คู่รักที่มาคล้องกุญแจ จะมีความรักที่ยืนยาวไปตลอดกาล โรแมนติกสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยคะ เพราะกิจกรรมนี้นี่เองทำให้รอบๆ ของ N Seoul Tower จะเต็มไปด้วยกุญแจที่ถูกคล้องเอาไว้มากมายเลย ทำให้บรรยากาศสวยงาม แปลกตาไปด้วยสีสันของแม่กุญแจนับล้านอันเลย

ที่นี่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล ตัวหอคอยมีความสูงเกือบ 240 เมตร ซึ่งบางครั้งก็ถูกเรียกว่า “นัมซันทาวเวอร์ เพราะหอคอยตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชมวิวทิวทัศน์ของกรุงโซล โดยเฉพาะในช่วงเวลาค่ำคืนนั้น จะเห็นสภาพบ้านเมืองของกรุงโซลด้านล่างเต็มไปด้วยแสงสีต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินกับวิวสุดโรแมนติก

ลูกค้าที่สนใจทุกท่านสามารถลองใช้บริการ ในการปรึกษา วางแผนจัดการเรื่องการเดินทางไป เกาหลี ของท่าน และ ประมาณราคาค่าใช้จ่าย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม

บริษัท พอยท์ ออฟ วิว ทราเวล จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดทำราคาไปดูงานแฟร์  คลิกไลน์แอดที่นี่

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที