peera

ผู้เขียน : peera

อัพเดท: 15 ส.ค. 2023 15.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 165 ครั้ง

รวมสินค้าแบบแปลก ๆ ที่หาสั่งจากไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจาก App LINE Man ซึ่งคนส่วนใหญ่มักใช้บริการให้ ทั้ง LINE Man และ Grab หรือว่าไรเดอร์


7 ของแปลก ที่คนส่วนใหญ่ใช้บริการไลน์แมน แกรป ส่งสินค้ากัน

รวมสินค้าแบบแปลก ๆ ที่หาสั่งจากไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจาก App LINE Man ซึ่งคนส่วนใหญ่มักใช้บริการให้ ทั้ง LINE Man และ Grab หรือว่าไรเดอร์ มีการส่งสินค้า จึงต้องบอกเลยว่าของแปลกนั้นก็มีอีกมากมายเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้หรือไม่เคยคิดที่อยากจะใช้คนอื่นไปเอาให้หรือสั่งกันอย่างแน่นอน

ของแปลกที่คนส่วนใหญ่มักจะเรียกใช้บริการ LINE Man Grab ให้ส่งสินค้า

1. พวงมาลัย 7 สี หรือเป็นพวงมาลัยไหว้พระ สายมูที่จำเป็นจะต้องถวายทุก ๆ วันพระหรือถวายศาลที่มีในบ้านเราหาซื้อแถวนั้นไม่มีขาย ทุกร้านบริเวณแถวนั้นปิดกันหมด ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งของแปลกที่จัดได้ว่า ยังมีลูกค้าใช้บริการในการสั่ง แบบเดลิเวอรี่ทั้ง LINE Man และ Grab

2. สั่งซื้อสินค้าปุ๋ยหมัก ปุ๋ยคอก เพราะการจะปลูกต้นไม้หรือปลูกผักใหม่ย่อมขาดปุ๋ยไปไม่ได้ที่จะทำให้สวยงามเจริญเติบโตสามารถสั่ง LINE Man พร้อมจัดส่งถึงที่ ถ้าหากในบริเวณแถวนั้นหรือร้านค้าใกล้บ้านมีการปิดกันหมดยิ่งในช่วงเทศกาล ถ้าหากเราไม่ได้ไปเที่ยวเหมือนใครวันหยุดว่าง ๆ ก็อยากจะทำในสิ่งที่ชอบก็เป็นสินค้าอีกหนึ่งที่แปลกและไม่ค่อยมีใครทำกันสำหรับการจัดส่งผ่านทาง LINE Man

3. มิติใหม่ของการสั่ง LINE Man เพื่อให้ของขวัญสามี อย่างกางเกงใน ซึ่งอาจจะเป็นกางเกงในแบรนด์ตัวโปรดก็เลยอยากที่จะเซอร์ไพรส์แต่ดันติดงาน ไม่ว่างไปทันเวลา สามารถใช้บริการ Grab หรือ LINE Man ได้เลยสินค้าไหนที่หาซื้อไม่ได้ไม่ว่างไปส่ง ใช้บริการเดลิเวอรี่รวดเร็วทันใจถึงที่ได้แน่นอน

4. ใช้ให้ไปเป็นเพื่อนทำธุระด้วยกันอาจจะใช้เวลาไม่นานเกินไปไม่เกิน 1 ชั่วโมง ถ้าหากใครไม่กล้าไปคนเดียวหรือในตอนนั้นเพื่อนติดธุระจำเป็นที่จะต้องไปคนเดียวสามารถเรียก Grab ให้ไปเป็นเพื่อนได้ เพราะบางคนก็ไม่คิดที่จะอยากไปไหนมาไหนคนเดียวกัน มีเพื่อนไปด้วยก็จะทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น

5. ใช้ไปต่อคิวเพื่อที่จะซื้อสินค้าที่มีน้อยมากสุดในไทยอย่างช้า เช่น กระเป๋าหรือเสื้อผ้าที่เป็นรุ่น Limited Edition ออกมาใหม่กลัวว่าเราจะซื้อไม่ทันหรือไม่ว่างที่จะไปกลัวของหมดก่อนก็ใช้บริการในการ ใช้ delivery เพื่อสั่งจองสินค้าให้กับคุณ

6. อีกหนึ่งของแปลกคือการใช้ไปเอาเสื้อผ้าที่เราสั่งจองเอาไว้ได้เราอาจจะไม่ว่างไปในช่วงเวลานั้นแต่อยากจะได้ของมาใช้ให้ทันทางร้านค้าก็ไม่สะดวกที่จะต้องจัดส่งเราสามารถใช้บริการ LINE Man เพื่อไปรับสิ่งของให้กับเราได้

7. ของแปลกที่สุดคือการใช้ไปเอาเสื้อผ้าที่ได้ซักอบแห้งไว้ในเครื่องปั่นผ้าในสถานที่ที่ให้บริการ เพราะบางครั้งเราอาจจะติดธุระด่วนใช้ใครไปก็ไม่ได้แต่จะต้องเอามาใช้ให้ทันเวลา ก็ใช้บริการได้เลย

เป็นสิ่งของแปลก ๆ และการใช้บริการที่หลาย ๆ คนนั้นอาจจะยังคาดไม่ถึงว่ามีการสั่งของแปลกอีกมากมาย ที่บางครั้งไม่มีใครเข้าทำกันก็ยังมีกลุ่มบางคนที่ยังใช้บริการเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว  ต้องไลน์แมนหรือว่าแกรบเท่านั้น เพราะยังมีสินค้าแปลกหลากหลายอย่าง ที่ยังมีคนอื่น ๆ ได้มีการฝากซื้อหรือฝากทำธุระให้จะเหมือนกับว่าเป็นคนสนิทกันที่พร้อมให้ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อสรุป

ในยุคนี้มั่นใจว่าไม่มีสินค้าไหนแล้วที่จะไม่สามารถหาซื้อหรือใช้บริการซึ่งแม้แต่ บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน ก็ยังมี  เพราะมีการจัดส่งและให้บริการยันตั้งแต่ผักสด รวมไปถึงอาหารแปรรูปอาหารแช่แข็งหรือว่าจะเป็นสิ่งของที่ใช้ประจำวัน ทั้งของกินของใช้ยุคเดลิเวอรี่รูปแบบใหม่บอกเลยว่ามีสินค้าทุกรูปแบบจริง ๆ ที่พร้อมจัดส่งและพร้อมให้บริการ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที