ปิยเกียรติ

ผู้เขียน : ปิยเกียรติ

อัพเดท: 13 ก.ค. 2023 13.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 326 ครั้ง

โปรแกรมจองโรงแรม การจองห้องพัก และบริการต่างๆ เป็นระบบ ที่ช่วยให้ลูกค้า สามารถทำการจอง ผ่านอินเทอร์เน็ต ได้โดยตรง


Booking Engine โปรแกรมจองโรงแรม โดยตรง

Booking Engine โปรแกรมจองโรงแรม โดยตรง

โปรแกรมจองโรงแรม ในยุคที่เทคโนโลยี และอินเทอร์เน็ตก้าวข้าม ความเป็นไปได้ของเรา ไปอย่างรวดเร็ว การจองโรงแรม และการซื้อสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ กลายเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย และทันสมัยมากขึ้น 

ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการอื่นๆ การมีเครื่องมือที่ช่วย ให้ลูกค้า สามารถทำการจองออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ตอบสนอง ความต้องการ ของลูกค้า ในยุคที่ความเร่งรีบ และความสะดวก สบาย เป็นหัวใจของการทำธุรกิจ

Booking Engine เป็นเครื่องมือที่ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อตอบสนอง ความต้องการดังกล่าว ซึ่งเป็นระบบ ที่ทำให้ลูกค้า สามารถ ทำการจองห้องพัก หรือบริการต่างๆ ได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยตรง ผ่านเว็บไซต์ ที่ให้บริการโดยสถานประกอบการ

ทำ การจองโรงแรม โดยตรงผ่านเว็บไซต์โรงแรม

ผู้ใช้ Booking Engine สามารถค้นหา ข้อมูลเกี่ยวกับห้องพัก หรือบริการ ที่ต้องการ ดูรายละเอียด เช็คสถานะห้องว่าง ตรวจสอบราคา และทำการจอง ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งสามารถทำการชำระเงิน ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือการโอนเงินออนไลน์ เพื่อยืนยันการจอง

การใช้ Booking Engine ไม่เพียงแค่ เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ที่สามารถทำการจอง ได้ตามต้องการ แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเอง โดยทำให้กระบวนการจอง และการบริหาร จัดการลูกค้า มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดการติดต่อเจ้าหน้าที่ และประหยัดทรัพยากร ในการดูแลลูกค้า นอกจากนี้ ยังช่วย สร้างภาพลักษณ์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ให้กับธุรกิจอีกด้วย

ด้วยความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่ Booking Engine นำเสนอ ไม่แปลก ที่ธุรกิจจะใช้งานมัน เป็นส่วนสำคัญของ อุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม และกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญ ในการเติบโต อย่างแข็งแกร่งในยุคที่ความสะดวกสบาย และความเร่งรีบ เป็นหัวใจของผู้บริโภค

Booking Engine คือ อะไร ?

Booking Engine คือ โปรแกรมจองโรงแรม การจองห้องพัก และบริการต่างๆ เป็นระบบ ที่ช่วยให้ลูกค้า สามารถทำการจอง ผ่านอินเทอร์เน็ต ได้โดยตรง ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน ซึ่งมักใช้ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม หรือธุรกิจ ที่มี การให้บริการต่างๆ เช่น การจองโรงแรม การจองตั๋วเครื่องบิน การจองร้านอาหาร หรือการจองกิจกรรมต่างๆ

เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้า ทำการค้นหา ดูข้อมูล ทำการจอง ในระบบออนไลน์อย่างง่าย โดยสามารถเลือก ตรวจสอบห้องพัก หรือบริการ ตามความต้องการ เช่น วันที่เข้าพัก จำนวนคน ราคา พร้อมทั้งทำการจอง และชำระเงิน ผ่านช่องทางที่มีให้ เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือการโอนเงินออนไลน์ เป็นต้น

ผู้ใช้งาน Booking Engine สามารถ ทำการจองบริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็น ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ หรือผู้ให้บริการโดยตรง นอกจากนี้ Booking Engine ยังสามารถ จัดการตรวจสอบ สถานะการจอง ยกเลิกการจอง หรือแก้ไข รายละเอียดการจอง ได้ในระบบอย่างง่ายดาย ทำให้กระบวนการจอง และการบริหารจัดการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบ Booking Engine ทำอะไรได้บ้าง ?

การจองห้องพักและที่พัก

ระบบ Booking Engine สามารถช่วยลูกค้าในการค้นหา จองห้องพัก หรือที่พักที่ต้องการ โดยระบบจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับห้องพัก ราคา สถานที่ และความพร้อมในการจอง เช่น ว่ายังมีห้องว่างหรือไม่ การจองที่พักอื่นๆ เช่น โรงแรม วิลล่า บ้านพักริมทะเล และอื่นๆ

เพิ่มปุ่ม การจองโรงแรม บนเว็บไซต์ของคุณ 

ระบบการจอง booking engine ของเรา เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ในการสร้างระบบ การจองของเว็บไซต์ของคุณ สิ่งที่คุณต้องมีคือปุ่มบนเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้ผู้คนจองได้โดยตรง จากไซต์ของคุณ โดยไม่ต้องไปข้างนอก เพื่อทำการจอง

เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม Google Hotel Ads ได้ 

เราสามารถใช้ระบบ Booking Engine ในการเชื่อมต่อกับเครื่องมือค้นหา ( Metasearch ) ที่สำคัญอย่าง Google Hotel Ads ได้อย่างราบรื่น ดังนั้น รายละเอียดกเกี่ยวกับห้องพักของคุณจะไปแสดงบนแพลตฟอร์มของ Google เมื่อทำการค้นหา และรองรับการจองโดยตรง ได้อย่างง่ายดาย

แพ็คเกจดีล & โปรโมชั่น 

เครื่องมือ Booking Engine จะช่วยให้เราสร้างข้อเสนอได้หลากลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจ ดีล หรือโปรโมชั่น ซื่งเครื่องมือเหล่านี้ จะช่วยคุณมอบความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

การจองตั๋วโดยสาร

ระบบ Booking Engine สามารถช่วยลูกค้าในการจองตั๋วโดยสาร เช่น การจองตั๋วเครื่องบิน รถไฟ รถบัส หรือเรือ โดยระบบจะแสดงตารางเวลาเดินทาง ราคา และที่นั่งที่ว่างเป็นต้น

การจองบริการ

ระบบ Booking Engine ยังสามารถช่วยลูกค้าในการจองบริการต่างๆ เช่น การจองโต๊ะอาหารในร้านอาหาร การจองการท่องเที่ยว การจองการทำสปาหรือการมวยไทย หรือการจองบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

ขายสินค้าและบริการเพิ่มเติม 

เราสร้างเครื่องมือที่ช่วยให้คุณเพิ่มปุ่มจองสินค้าและบริการอื่นๆ ที่นอกเหนือจากห้องพัก ( Extra Service ) ลงบนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้รายวันของคุณได้ถึง 20%

การชำระเงิน

ระบบ Booking Engine สามารถรองรับการชำระเงินออนไลน์ได้ โดยลูกค้าสามารถทำการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนเงินผ่านธนาคาร หรือช่องทางการชำระเงินอื่นๆ ที่ระบบรองรับ

ระบบชำระเงินออนไลน์ 

เรามีแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับการจองโรงแรม โดยเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการรายใหญ่ทั้งหมด เพื่อช่วยให้การทำจองลูกค้าของคุณครบจบในที่เดียว

การจัดการการจอง

ระบบ Booking Engine มีความสามารถในการจัดการการจองที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึงการยกเลิกหรือแก้ไขการจอง การตรวจสอบสถานะการจอง การส่งอีเมลหรือการแจ้งเตือนถึงลูกค้า และการจัดเก็บข้อมูลการจองเพื่อการออกรายงานและการวิเคราะห์

ระบบ Booking Engine มีความสามารถหลากหลายขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการและความต้องการของธุรกิจ โดยระบบสามารถปรับแต่งและกำหนดคุณสมบัติต่างๆ ให้เหมาะสมกับธุรกิจและการใช้งานที่แตกต่างกันได้

รองรับการแสดงผลบนมือถือ 

แอพของเราได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับทั้งเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ
เพื่อให้การจองโรงแรมของคุณทำได้ง่ายที่สุด

รองรับหลายภาษาและสกุลเงิน

ระบบ Booking engine ได้รองรับ 24 ภาษา และ 159 สกุลเงิน อัตราภาษีท้องถิ่น แขกสามารถดูราคาในสกุลเงินท้องถิ่นของตนด้วยอัตราการแปลงตามเวลาจริง ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถทำการตลาดในประเทศต่างๆ ได้มากเท่าที่คุณต้องการ

สรุป

Booking Engine เป็น โปรแกรมจองโรงแรม ที่ช่วยลูกค้าในการทำ การจองโรงแรม ผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยตรง โดยลูกค้าสามารถค้นหาและเลือกสิ่งที่ต้องการได้ตามความต้องการ ดูรายละเอียด ตรวจสอบสถานะห้องพัก และทำการจองได้อย่างสะดวกสบาย 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่หรือผู้ให้บริการโดยตรง

Booking Engine ยังช่วยลดการติดต่อเจ้าหน้าที่ ประหยัดทรัพยากรในการดูแลลูกค้า ทำให้กระบวนการจอง และการบริหารจัดการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ Booking Engine ยังเป็นเครื่องมือที่สร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ช่วยในการเติบโต คงทนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการต่างๆ

ด้วยความสะดวกสบาย มีประสิทธิภาพที่ Booking Engine มอบให้ สิ่งนี้ส่งผลให้ ลูกค้ามีประสบการณ์ การจองที่ดี และทันสมัย

ดังนั้น Booking Engine เป็นเครื่องมือที่สำคัญและมีประโยชน์สำหรับธุรกิจในการจัดการการจองและการบริหารลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและคงทนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการต่างๆ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที