Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 05 ก.ค. 2023 20.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 193 ครั้ง

เปิด 3 โครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานี อยู่อาศัยก็ดีลงทุนก็เยี่ยม


เปิด 3 โครงการบ้านเดี่ยว ปทุมธานี อยู่อาศัยก็ดีลงทุนก็เยี่ยม

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี 3 โครงการที่พร้อมเติมเต็มชีวิตด้วยความสะดวกสบาย

  1. เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2566 ที่ช่วยเติมเต็มชีวิต ให้ทุกชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้นต้องโครงการนี้ กับบ้านเดี่ยวบนวิวสนามกอล์ฟที่มีทัศนียภาพสีเขียวสวยงามช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนมีอาณาจักรส่วนตัว เสน่ห์ของการออกแบบที่ทั้งเรียบหรูและดูสง่า มีสไตล์ในแบบ Modern Classic ที่กลายเป็นสไตล์ที่เหนือกาลเวลา พร้อมฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ ทั้งการออกแบบเรื่องของช่องระบายอากาศทำให้บ้านไม่ร้อน มีการถ่ายเทอากาศที่ดีขึ้น การเลือกใช้สีทาภายนอกที่ป้องกันความร้อน และเพิ่มความอุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูง

ที่ตั้งของโครงการก็สะดวกกับทุกการใช้ชีวิต โครงการตั้งอยู่บนทำเลกรุงเทพมหานครและจังหวัดปทุมธานี เชื่อมต่อการเดินทางจะเข้าเมืองหรือออกเมืองก็คล่องตัว ยังอยู่ตรงข้ามเดอะ ทรี คอมมูนิตี้ มอลล์ ใกล้กับโรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ด้วย

 

  1. อณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี

หากต้องการบ้านเดี่ยวโซนสวยหรือบ้านแฝดแต่งครบ ไม่ควรพลาดโครงการนี้ โครงการบ้านหรูใกล้สนามกอล์ฟสะดวกทั้งการใช้ชีวิตและการเดินทาง กับงานดีไซน์บ้านในโครงการที่มีความเข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน รู้ถึงความต้องการของคนเมืองว่าต้องการสัมผัสถึงความเรียบง่าย จึงจัดวางองค์ประกอบทุกสัดส่วนให้ดูมีความลงตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่ดูสวยเบาสบาย ได้อากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ ทำให้ชีวิตที่วุ่นวายถูกเติมเต็มด้วยความสงบผ่อนคลายในแบบที่ต้องการ ฟังก์ชันของบ้านก็พิเศษขึ้นด้วยการออกแบบให้หลายส่วนของบ้านมีพื้นที่เชื่อมต่อเพื่อการใช้ชีวิตร่วมกัน กลายเป็นความพอดีที่กำลังลงตัวกับทุก ๆ คน

ทำเลที่ตั้งของบ้านเดี่ยว ปทุมธานีโครงการนี้ก็ถือว่าดีไม่น้อย เพียง 8 กิโลเมตรก็ถึงทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน โครงการอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เพียง 16 กิโลเมตร อยู่ใกล้กับโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี และโรงพยาบาลปทุมธานี เรียกว่าครบทุกมิติของการใช้ชีวิตจริง ๆ

 

  1. อณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี 2

โครงการบ้านเดี่ยวที่เริ่มต้นจากความเข้าใจว่า?ทุกคนต่างตามหาสิ่งใด จนกลายเป็นแรงบันดาลใจที่นำสไตล์แบบญี่ปุ่นเข้ามาใช้ในการออกแบบ ไม่เพียงแค่นำรูปแบบมาใช้ แต่ยังนำหัวใจของหลักปรัชญาแบบชาวญี่ปุ่นเข้ามาผสานไว้ในการออกแบบฟังก์ชันของบ้านในโครงการด้วย ทำให้องค์ประกอบและทุกสิ่งที่รายล้อมล้วนมีคุณค่าและมีความหมายต่อการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน

โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์เรื่องการคมนาคมและการเดินทางเข้า-ออก อีกทั้งโครงการยังรายล้อมด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก?รอบด้าน ขับรถไปเพียง 9.5 กิโลเมตรก็ถึงทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ตัวโครงการอยู่ใกล้กับเดอะ ทรี คอมมูนิตี้ มอลล์ และโรบินสัน ศรีสมาน ห่างจากโรงเรียนสาธิตปทุมเพียง 4.4 กิโลเมตร และเดินทางเพียง 9.5 กิโลเมตรก็ถึงโรงพยาบาลปากเกร็ด 2

 

นี่คือ บ้าน ปทุมธานี 3 โครงการที่เราขอนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก ใครที่กำลังหาบ้านจัดสรร หรือจะวางแผนการลงทุนกับบ้านเดี่ยวในโซนพื้นที่นี้ บอกเลยว่าทั้ง 3 โครงการนี้น่าสนใจและคุณไม่ควรพลาดจริง ๆ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที