Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 03 พ.ย. 2023 23.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 174 ครั้ง

3 โครงการทาวน์โฮม รังสิตที่สะท้อนขั้นสุดของชีวิตที่สะดวกสบาย


3 โครงการทาวน์โฮม รังสิตที่สะท้อนขั้นสุดของชีวิตที่สะดวกสบาย

 3 โครงการทาวน์โฮม รังสิต ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างครบถ้วน

 
1. สิริ เพลส รังสิต 2
ใครที่กำลังหาทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โครงการนี้ถือว่าเป็นคำตอบที่ใช่เลย เพราะโดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจากเมืองอัมสเตอร์ดัม ทำให้มีสีสันและสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบฟังก์ชันส่วนต่าง ๆ ของบ้านในโครงการเน้นความยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้ทุกไลฟ์สไตล์ สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนทุกช่วงวัย
โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลรังสิตที่ครบทุกศักยภาพ ตอบโจทย์การเดินทางเข้า-ออก สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกเพราะอยู่ห่างจากทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านบางพูนเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ห่างจากเดอะไนน์ เซ็นเตอร์เพียง 7 กิโลเมตร และยังอยู่ใกล้กับโรงเรียนเซนต์โยเซฟเมืองเอก รวมถึงโรงพยาบาลปทุมเวชอีกด้วย
 
2. สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา
ใครต้องการบ้านทาวน์โฮมที่ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น โครงการนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป็นทาวน์โฮมดีไซน์แบบญี่ปุ่น ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่ท่ามกลางเมืองเกียวโต พร้อมอัดแน่นฟังก์ชันใหม่ ๆ เพื่อให้ลงตัวกับทุกการใช้ชีวิตของครอบครัวในยุคดิจิทัล มีการออกแบบส่วนของฝ้าเพดานสูงให้สูงขึ้นถึง 3.7 เมตร เพื่อให้บ้านดูมีความโปร่งสบายและยังมีการเพิ่มส่วนห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อิสระตามการใช้งานอีกด้วย
ทาวน์โฮม รังสิตโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลวงแหวน-ลำลูกกา? เป็นทำเลที่ถือว่าสะดวกกับการเดินทางและการใช้ชีวิตในทุกแง่มุม อยู่ห่างจากโลตัส รังสิต-นครนายกเพียง 5.1 กิโลเมตร ใกล้กับโรงเรียนโชคชัยรังสิต และห่างจากโรงพยาบาลธัญบุรีแค่ 4.9 กิโลเมตรเท่านั้น
 
3. สิริ เพลส รังสิต-คลอง 2
อีกหนึ่งบ้านโครงการใหม่ 2566 ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ตกแต่งได้อย่างสวยงามทุกรายละเอียด สะท้อนคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับของผู้อยู่อาศัย ภายในยังอัดแน่นด้วยฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่ครบลงตัว ฝ้าที่มีความสูงเกือบ 4 เมตร ได้ทั้งความโปร่งโล่งและพื้นที่เก็บของที่เยอะขึ้น ชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย
ทำเลที่ตั้งของโครงการก็เด่นไม่แพ้กัน เพราะอยู่บริเวณพื้นที่ใจกลางย่านรังสิต ใกล้ทั้งทางยกระดับอุตราภิมุขและ สนามบินดอนเมือง โครงการอยู่ห่างจากฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเพียง 5.1 กิโลเมตร อยู่ใกล้กับโรงเรียนโชคชัยรังสิต และโรงพยาบาลเปาโล รังสิตอีกด้วย
 
ทั้ง 3 โครงการบ้านเดี่ยว รังสิตที่พาทุกท่านมารู้จักนี้ บอกเลยว่าสามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างลงตัว ใครกำลังหาบ้านในย่านรังสิตอยู่พอดี หาบ้านจาก 3 โครงการนี้ได้เลย
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที