Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2023 21.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 85 ครั้ง

Community Lifestyle Mall ใกล้บ้าน กรุงเทพกรีฑา มาที่นี่ชิลได้ทุกวัน


Community Lifestyle Mall ใกล้บ้าน กรุงเทพกรีฑา มาที่นี่ชิลได้ทุกวัน

โครงการบ้านเดี่ยวนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ที่ออกแบบโครงการโดยยกเอาความเป็น “มหานครนิวยอร์ก” มาใส่ไว้ในโครงการได้อย่างลงตัว จึงไม่แปลกที่หลายคนจะจับตามอง นอกจากการออกแบบโครงการจะดูยิ่งใหญ่อลังการแล้ว เรื่องของการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการก็โดดเด่นเช่นกัน เพราะโครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่สะดวกต่อการใช้ชีวิต และมี Community Lifestyle Mall แห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลโครงการนี้ รับรองว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวสุด ๆ

เดอะ พาร์ค กรุงเทพกรีฑา ห้างสรรพสินค้าที่จะทำให้คุณ Feel Good

หนึ่ง Community Lifestyle Mall ที่พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโครงการบ้านใหม่ 2566 กรุงเทพกรีฑา นาราสิริ กรุงเทพกรีฑาได้เป็นอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะช้อป จะชิม หรือจะชิลที่นี่ก็พร้อมสำหรับทุกคนเสมอคือ เดอะ พาร์ค บ้าน กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑา จากโครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑาเดินทางมาถึง เดอะ พาร์คก็ใช้เวลาไม่นาน เพราะอยู่ห่างกันเพียงแค่ 5.8 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับความน่าสนใจของ Community Lifestyle Mall แห่งนี้ก็มีอยู่หลายแง่มุม แต่ที่โดดเด่นมากก็คือเรื่องของการออกแบบอาคารสถาปัตยกรรมบนพื้นที่กว่า 8,900 ตารางเมตร ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ได้สร้างนิยามใหม่ของความสุขและการพักผ่อน โดยนำเอาแนวการใช้ชีวิตแบบคนเมืองมาร้อยเรียงเชื่อมโยงกับวิถีของธรรมชาติ จนกลายเป็นอาคารห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งความเป็นห้างในเมือง และมิติของความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เน้นความเป็นธรรมชาติในหนึ่งเดียวกัน ทำให้ผู้มาเยือนทุกคนรู้สึกเป็นอิสระและอิ่มเอมกับความสุขได้ทันทีเมื่อเดินเข้ามา 

ขึ้นชื่อว่าเป็น Community Lifestyle Mall ก็ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต

เดอะ พาร์ค กรุงเทพกรีฑา นอกจากเรื่องของอาคารสถาปัตยกรรมที่ออกแบบได้สุดเท่และสุดอลังการแล้ว สิ่งที่พิเศษที่ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ก็คือ การเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนในทุกช่วงอายุ ภายในมีซูเปอร์มาร์เก็ต และที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือ ร้านอาหารชื่อดัง มาเปิดสาขาอยู่ที่นี่หลายร้าน อย่างร้าน PapasKitchen ร้านอาหารตะวันตกสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด โดดเด่นทั้งเรื่องเบอร์เกอร์และพาสต้า อีกทั้งยังมีโซนสำหรับน้อง ๆ หนู ๆที่เป็นสวนสนุกและศูนย์การเรียนรู้เพื่อพัฒนาการของเด็ก ๆ ด้วย ไม่เพียงแค่นั้นยังมีร้านนวดสปาดี ๆ ที่พร้อมทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้นในระหว่างวันด้วย ถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่พร้อมสำหรับทุกความต้องการของชีวิตจริง ๆ 

ถือว่า Community Lifestyle Mall อย่างเดอะ พาร์ค กรุงเทพกรีฑานั้น เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้บ้าน กรุงเทพกรีฑา โครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑาดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะการมีบ้านเดี่ยวที่หรูอลังการอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าที่ตอบโจทย์ชีวิตในทุกแง่มุมได้ดีเช่นนี้ ย่อมหมายถึงไลฟ์สไตล์ที่แสนสะดวกสบาย เพราะดีแบบนี้จึงทำให้บ้านเดี่ยวโครงการนี้อยู่ในใจของคนที่กำลังต้องการหาบ้านหรูอยู่เสมอนั่นเอง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที