MaiMeeSaRa

ผู้เขียน : MaiMeeSaRa

อัพเดท: 27 มิ.ย. 2023 02.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 247 ครั้ง

การสั่งของจากจีนราคาถูกเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากมีสินค้าหลากหลายและราคาที่ถูกกว่าสินค้าที่สั่งจากที่อื่นๆ การให้ความรู้ความเข้าใจในสินค้าและบริการ การสั่งซื้อจากจีน ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก


สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง ที่คนไทยนิยมสั่งซื้อจากจีนมาไทย

สินค้านำเข้าจากจีน

สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง มีสินค้าแบบไหนที่น่าสนใจ คนไทยนิยมสั่งซื้อสินค้าจากจีนเพราะสินค้ามีราคาถูกสามารถสั่งซื้อได้กับเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิตหรือเจ้าของโรงงานโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง บางคนสั่งซื้อมาใช้เอง สั่งซื้อมาขายจำนวนมากหรือสั่งซื้อเพื่อสต๊อกไว้ขายของออนไลน์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 สินค้าที่คนไทยนิยมซื้อจากจีนเผื่อเป็นไอเดียให้กับคุณได้รวมถึงจะมาแชร์วิธีการสั่งของจากจีนยังไงไม่ให้ถูกหลอกตามไปดูพร้อมๆ กันเลย
 

สินค้าที่คนไทยนิยมนำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง

1.เสื้อผ้าแฟชั่น
เสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนมากๆ เนื่องจากจีนมีเสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าคุณแม่และเด็ก เสื้อผ้าคนสูงอายุมีให้เลือกหลายดีไซน์เลยทีเดียว แถมยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและอัพเดทอยู่ตลอดเวลาด้วยรับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน
 
2.อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่นิยมนำเข้าจากจีนรวมถึงอุปกรณ์แกดเจ็ต เช่น แบตเตอรี่ สายชาร์จโทรศัพท์ หูฟัง คอมพิวเตอร์ CPU ฯลฯ จีนมีโรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์แกดเจ็ตมากมายและยังมีหลายๆ แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอีกด้วย
 
3.เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เครื่องซักผ้า เตารีด อาบน้ำร้อน เตาไมโครเวฟ ฯลฯ เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนเช่นกัน อย่างไรก็ตามสินค้าบางรายการอาจต้องขออนุญาตจาก มอก. ก่อนนำเข้า
 
4.กระเป๋า
กระเป๋าไอเทมยอดฮิตตอบโจทย์กลุ่มคนทุกเพศทุกวัยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมนำเข้ากระเป๋ามาจากจีน เพราะมีราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าใส่ Notebook เป็นต้น
 
5.รองเท้า
จีนผลิตและจำหน่ายรองเท้ามีให้เลือกหลายแบบหลายดีไซน์และมีหลายไซส์บสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รองเท้าเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนมากๆ ต้นทุนไม่สูง ในเรื่องของคุณภาพก็ไม่ด้อยเลย พ่อค้าแม่ค้าเอามาขายสร้างกำไรได้งอกงาม
 
6.อุปกรณ์เสริมความงาม
สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้างที่ได้รับความนิยม อุปกรณ์เสริมความงามรวมไปถึงเครื่องสำอางคือหนึ่งในสินค้ายอดฮิต เนื่องจากผู้คนได้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นและให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก อุปกรณ์เสริมความงามรวมถึงเครื่องสำอางนิยมนำเข้ามาจากจีนเพราะราคาถูกแต่ควรเลือกซื้อจากร้านค้าที่เชื่อถือได้หรือมองหาแหล่งขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น
 
7.อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง
หนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมนำเข้าจากจีนคืออุปกรณ์สัตว์เลี้ยงเป็นสินค้าขายดีบางคนสั่งซื้อมาใช้กับสัตว์เลี้ยงของตนเองหรือสั่งซื้อมาขายออนไลน์ให้กับกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง อาทิเช่น เสื้อผ้าน้องหมา น้องแมว ที่ใส่อาหาร แปรงขนสัตว์ ปลอกคอ เป็นต้น
 
8.อะไหล่รถยนต์
อะไหล่รถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งหลายนิยมนำเข้ามาจากจีนเพราะมีราคาถูก จีนเป็นแหล่งผลิตที่มีคุณภาพไม่แพ้แหล่งผลิตอื่นๆ ความต้องการสินค้าประเภทนี้ในเมืองไทยมีไม่น้อยตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ ไปถึงร้านซ่อมรถที่ต้องมีอะไหล่รถยนต์สำรองไว้ภายในร้าน
 
9.อุปกรณ์กีฬา
อุปกรณ์กีฬา เช่น ไม้แบดมินตัน ลูกวอลเลย์บอล ลูกฟุตบอล ลูกบาสเกตบอล ฯลฯ นิยมนำเข้ามาจากจีน โรงเรียนหรือหลายๆมหาวิทยาลัยมีการสั่งซื้ออุปกรณ์กีฬาโดยนำเข้ามาจากประเทศจีนเพราะมีราคาถูก คุณภาพดีมีมาตรฐานไม่แพ้ที่อื่นเลย
 
10.อุปกรณ์เครื่องเขียน
ปิดท้ายกันที่อุปกรณ์เครื่องเขียนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมนำเข้าจากจีน เช่น ปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัด รวมไปถึงแฟ้มและอื่นๆ อีกมากมาย อุปกรณ์เครื่องเขียนราคาถูกมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์จากจีน
 

สั่งของจากจีน ทำยังไงได้บ้าง ไม่ให้โดนหลอก

ขอบคุณข้อมูลจาก https://jinmataicargo.com/2023/06/22/what-products-imported-from-china/

Jinmatai Cargo ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูกที่สุด คลิกเลย <<


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที