Supichar

ผู้เขียน : Supichar

อัพเดท: 12 มิ.ย. 2023 05.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 96 ครั้ง

ในการสร้างบ้าน ?กันสาด? เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ้านทุกหลังจะขาดไปไม่ได้ เพราะกันสาดเป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน ให้บ้านของคุณสวยทันสมัย และเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณ นอกจากนี้กันสาดยังช่วยเพิ่มเนื้อที่บริเวณบ้านให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และยังช่วยปกป้องบ้านของคุณจากแสงแดด ลม และฝน ไม่ให้สาดเข้ามาภายในบ้าน ทำให้ข้าวของภายในบ้านได้รับความเสียหาย

ซึ่งการเลือกกันสาดที่ดี และมีคุณภาพ ควรจะต้องเลือกจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน และทนต่อทุกสภาพอากาศ แต่การจะเลือกซื้อกันสาดที่ผลิตจากวัสดุที่คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่สวยงามนั้นก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก แต่เราสามารถทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำ ร้าน กันสาด ที่รวมวัสดุคุณภาพดี และมีดีไซน์สวยเอาไว้ให้คุณเลือกใช้งาน จะมี ร้าน กันสาด ไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!!!


แนะนำ 3 ร้าน กันสาด คุณภาพดี ครบทุกบริการ

  1. กันสาด ตราดีไลท์

กันสาด ตราดีไลท์ คือ กันสาดลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตแผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดโปร่งแสง และหลังคากันสาดไฟเบอร์กลาส จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ซึ่งในปัจจุบันได้มีการขยายตลาด และฐานการผลิตแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ราคาคุ้มค่าที่สุดในประเทศ ได้รับมาตรฐาน AS 4256.3:2003 License no. SMKB20629 จาก SAI GLOBAL สถาบันรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตจากประเทศออสเตรเลีย และยังได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008 จาก BVQI และมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 612-2549

 

  1. กันสาดเซ็นเตอร์ (Kansad Center) 

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์กันสาดทุกชนิด พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง และบริการติดตั้งครบทุกวงจร ที่มีผู้เชี่ยวชาญ ทีมวิศวกรให้คำปรึกษา คำแนะนำ มีบริการวัดหน้างาน เพื่อออกแบบ และติดตั้งกันสาดให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน และตอบโจทย์ความต้องการของคุณ โดยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกใน Kansad Center ก็จะมี กันสาดดีไลท์, กันสาดแอมเพอแรม, กันสาดโพลีสกาย, กันสาดชินโคไลท์, กันสาดไวนิล, กันสาดโพลีคาร์บอเนตตัน และกันสาดเมทัลชีท ที่มีคุณสมบัติ ดีไซน์ความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป

 

 

  1. เอส พี กันสาด (SP Kansard)

ร้านขายกันสาด ที่คัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ และสินค้าทุกประเภทที่มีคุณภาพ มีกันสาดให้เลือกติดตั้งหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กันสาดชินโคไลท์, กันสาดไฟเบอร์กลาส, กันสาดเมทัลชีท ที่ SP Kansard มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ มีบริการติดตั้งกันสาด และมีบริการหลังการขายให้กับคุณ

 

ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแนะนำ ร้าน กันสาด ทั้ง 3 ร้านในวันนี้ เป็นร้านขายกันสาด ที่มีวัสดุให้เลือกใช้งานให้เหมาะกับบ้านของคุณหลากหลายประเภท หลากหลายชนิด ที่แต่ละร้านก็จะมาพร้อมกับบริการ การติดตั้ง และการรับประกันหลังการขายที่แตกต่างกันออกไป หากใครสนใจก็สามารถนำทั้ง 3 ร้านที่เราแนะนำนี้ ไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกใช้บริการติดตั้งกันสาดกันได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.ampelite.co.th

https://www.d-lite.co.th/

https://www.kansadcenter.com/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที