ka

ผู้เขียน : ka

อัพเดท: 22 พ.ค. 2023 17.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 162 ครั้ง

ใครที่อยากสิวหายภายใน 7 วัน เตรียมปากกาและสมุดจดให้พร้อม ในบทความนี้เราจะมาแนะเคล็ดลับที่ควรรู้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย


อยากสิวหายภายใน 7 วัน ทำอย่างไร?

Acne

รอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำเป็นปัญหาผิวทั่วไปที่สามารถส่งผลกระทบต่อคนทุกวัยและทุกสภาพผิว แผลเป็นจากสิวอาจเป็นผลมาจากการแคะ แกะ หรือเกาสิว จนอาจส่งผลเสียต่อความมั่นใจในการพบปะผู้คนในชีวิตประจำวัน ดังนั้นใครที่อยากสิวหายภายใน 7 วัน เตรียมปากกาและสมุดจดให้พร้อม ในบทความนี้เราจะมาแนะเคล็ดลับที่ควรรู้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

 

รอยดำจากสิวหายได้ภายใน 7 วัน

หลังจากที่รู้แล้วว่ารอยดำจากสิวใช้เวลาหลักเดือนในการหายเองตามธรรมชาติ ซึ่งใครที่สงสัยว่าแล้ว รอยดำจากสิวหายใน 1 อาทิตย์เป็นไปได้หรือไม่ Dr.Anna ขอตอบเลยว่า ได้ แต่อาจไม่ได้หายสนิท เพราะรอยอาจแค่ดูจางลงไปเท่านั้น ใครที่อยากให้รอยดำจากสิวหายเร็ว อาจจะต้องมีการเตรียมตัวก่อนที่จะเกิดสิว กล่าวคือหากสังเกตเห็นแล้วว่าจะเกิดสิวอักเสบขึ้นใต้ผิว ต้องรีบทำให้สิวอักเสบหาย อาจมีการยาทาสิวเพื่อให้สิวยุบ การไปคลินิกเพื่อกดสิวหรือฉีดสิว หลีกเลี่ยงการทำให้ผิวหนังอักเสบ เช่น การขัดผิว บีบสิว แคะ แกะด้วยตนเอง เพราะวิธีการเหล่านี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวหนังอักเสบและทำให้รอยดำชัดเจนและฝังลึก นอกจากนี้ระหว่างที่เกิดสิว ไม่ควรใช้สกินแคร์กลุ่ม Whitening เพราะอาจมีสารสกัดที่เร่งในการผลัดเซลล์ผิวจนเกิดการระคายเคืองได้และทำให้ผิวที่อักเสบและแพ้ง่าย สามารถเกิดสิวหรือการอักเสบมากขึ้นกว่าเดิมได้นั่นเอง 

 

ดังนั้นเพื่อให้รอยดำจากสิวหายหรือจางลงภายใน 1 อาทิตย์ ระหว่างที่เกิดสิว ควรเลือกใช้ยาทาสิวและเซรั่มลดสิวอย่าง Anti Acne Serum ซึ่งมีส่วนผสมในการยับยั้งเชื้อ P.acnes และ S.aureus จาก Anti-Acne Peptide และมีไฮยารูรอนมากถึง 8 โมเลกุลที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งเสียสมดุล รวมถึงยังมี Niacinamide เข้มข้นถึง 8% ที่ช่วยรักษาสมดุลผิว พร้อมปกป้องผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้ ซึ่งสามารถใช้ระหว่างเกิดสิวได้ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยลดสิวและยังช่วยให้รอยดำดูจางลงได้ ซึ่งหลังจากสิวหายแล้ว ก็จะเป็นช่วงที่สามารถใช้เซรั่มรักษารอยสิวหรือเซรั่มลดรอยสิวได้อย่างเต็มที่ นั่นก็คือ Nanowhite Melas Serum ซึ่งเป็นเซรั่มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งสาหร่ายสีแดง ต้นเลือดมังกร และแอปเปิลแดงรูปหัวใจ มีส่วน่วยให้การลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพราะมี Encapsulated Technology นวัตกรรมที่ได้รับรางวัลจาก NASA ในการสกัดเซรั่มทำให้สารสกัดคงตัวเสถียรและออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งใช้เป็นประจำก็ช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลง และป้องกันการเกิดรอยใหม่ รวมถึงฝ้าและกระอีกด้วย โดยสามารถสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 14 วันนั่นเอง

 

สุดท้ายนี้ หลายคนคงรู้แล้วว่ารอยดำจากสิวสามารถหายเองได้ภาย 1 อาทิตย์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ซึ่งใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มหน้าใสของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้ 

เว็บไซต์: drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที