วณัฐ

ผู้เขียน : วณัฐ

อัพเดท: 19 มิ.ย. 2023 05.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 374 ครั้ง

หลังจบงานสัมมนาดังกล่าวการเตรียมของตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อถือเป็นสินน้ำใจในการสละเวลามาร่วมงานของคุณก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด


5 ของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมสำหรับแขกคนสำคัญที่มาเข้าร่วมงานสัมมนา

ของสมนาคุณ

ในการเชิญแขกเข้าร่วมงานนอกจากการมีชุดอาหารว่างช่วงพักเบรก อาหารกลางวัน หรือกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว หลังจบงานสัมมนาดังกล่าวการเตรียมของตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อถือเป็นสินน้ำใจในการสละเวลามาร่วมงานของคุณก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด ยิ่งถ้าเป็นของพรีเมี่ยมด้วยแล้วนี่คือความน่าประทับใจแบบไม่ลืม จึงอยากแนะนำ 5 ของสมนาคุณพรีเมี่ยมสำหรับแขกคนสำคัญทุกคน

5 ของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมสำหรับแขกร่วมงานสัมมนา

1. กระบอกน้ำเก็บความเย็น

เป็นของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมาพักใหญ่ ๆ และถือว่าใช้ประโยชน์แบบเต็มที่ ด้วยเมืองไทยของเราอากาศร้อนขนาดนี้ การดื่มน้ำจึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับทุกคน เมื่อพวกเขาได้กระบอกน้ำเก็บความเย็นกลับไปมั่นใจว่ายังไงก็ได้ใช้แน่ ยิ่งถ้าคุณทำเป็นโลโก้บริษัทติดไว้ก็เหมือนโฆษณาไปในตัว คุ้มแบบหลายต่อของจริง

2. สมุดโน้ตเล็ก ๆ

บางคนจะเรียกสมุดแพลนเนอร์ หรือสมุดออแกไนซ์ใด ๆ ก็ตามสะดวก เพราะหน้าที่สำคัญของมันคือการเอาไว้จดบันทึกข้อมูลแบบพกพา เน้นความสะดวก เขียนง่าย สามารถนำไปใช้งานได้จริง เป็นของที่อาจดูทั่วไปแต่ถ้าลองเพิ่มปกหนังอีกนิดงานนี้ยังไงก็พรีเมี่ยมและดูหรูหราน่าใช้งานมากทีเดียว ใครได้ก็ต้องชอบแน่

3. แบตเตอรี่สำรอง

นอกจากดูมีราคายังถูกนำไปใช้งานจริงเพราะในยุคนี้ไม่ว่าใครต่างก็มีมือถือสมาร์ทโฟนเป็นของตนเอง ซึ่งแบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงก์เป็นสิ่งที่ต้องพกพาคู่กันไว้ตลอด คุณอาจทำโลโก้บริษัทติดเอาไว้เพื่อการโฆษณาพร้อมสร้างภาพลักษณ์เชิงบวกกับการกล้าแจกของดีแบบนี้ไว้ก็ไม่ใช่เรื่องผิด

4. กระเป๋าผ้าลายสวย

สมัยนี้เทรนด์รักษ์โลกยังคงมาแรงแซงทุกโค้ง ของสมนาคุณที่ช่วยเพิ่มกระแสนี้ให้แรงไปอีกขั้นคงหนีไม่พ้นกระเป๋าผ้า แต่ให้แบบธรรมดาก็ดูทั่วไปจึงอยากแนะนำให้ลองสั่งทำแบบลายสวย ๆ หรือใช้วัสดุประเภทแคนวาสก็เพิ่มความหรูหรามีระดับ ใครได้ไปยังไงก็มีโอกาสใช้แบบไม่ต้องสงสัยเลย

5. ปากกาโลหะ

ของชิ้นสุดท้ายที่ยังคงยืนยันเรื่องความพรีเมี่ยมแบบคลาสสิกไม่เสื่อมคลาย ปากกาโลหะมีน้ำหนักสุดแวววาว หรูหรา หยิบเซ็นเช็ค เขียนเอกสารที่ไหนก็ดูดีไม่มีหยอก เป็นของชิ้นเล็กแต่หลายคนชอบมาก ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เหน็บกระเป๋าเสื้อเอาไว้ดูเพิ่มลุคผู้บริหารได้อีกหลายเท่าเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ไอเดียของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมสำหรับแขกคนสำคัญที่มาเข้าร่วมงานสัมมนาของคุณ รับรองนอกจากพวกเขาจะประทับใจแล้วสิ่งของเหล่านี้ยังถูกใช้งานได้จริงอีกด้วย ตอบโจทย์ในทุกมิติทั้งผู้ให้และผู้รับ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที