Mayazaki

ผู้เขียน : Mayazaki

อัพเดท: 25 เม.ย. 2023 08.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 459 ครั้ง

ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี ยันตัวตน 100%
หมดปัญหาบัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโปรโมท สินค้า และบริการ ต่างๆ ของธุรกิจคุณให้เกิดความสําเร็จในการ ยิงแอด โฆษณาเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี มั่นใจว่า เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน ค่าบริการ บัญชี Facebook เริ่มต้นเพียง 1,599 บาท เรามีทีมงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณทุกเวลา 24 ชั่วโมง เราคือผู้นำด้านการขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย


5 อันดับเว็บไซต์ขายบัญชี facebook ยิงแอด เจ้าไหนดี

ทำความรู้จักบัญชี Facebook

บัญชี Facebook เป็นบัญชีผู้ใช้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีความสำคัญสำหรับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลก โดยผู้ใช้สามารถสร้างบัญชี Facebook ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Facebook บัญชี Facebook ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างโพสต์และแชร์เนื้อหาต่าง ๆ เช่น รูปภาพ วิดีโอ ข้อความ และลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ Facebook หรือ เฟสขาว ยังสามารถสร้างหน้าเพจของตนเองหรือธุรกิจ เพื่อสร้างความติดตามและโปรโมตสินค้าหรือบริการของตนเอง รวมถึงใช้งานฟังก์ชันอื่น ๆ เช่น กลุ่ม (Groups) เพื่อสร้างชุมชนและแลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้ใช้งานอื่น ๆ บนแพลตฟอร์ม Facebook ได้ด้วย

Facebook Ads Manager คืออะไร

Facebook Ads Manager เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการจัดการและติดตามผลการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Facebook โดยผู้ใช้สามารถสร้างและจัดการโฆษณาบน Facebook ได้ผ่าน Ads Manager โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานโปรแกรมโดยเฉพาะ ผู้ใช้งานสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมโฆษณาได้ตามที่ต้องการ เช่น ช่วงอายุ สถานที่ งบประมาณ และการแสดงโฆษณาในช่วงเวลาที่กำหนดได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงไปตรงมา นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถติดตามผลการโฆษณา ประเมินผลการลงโฆษณา และปรับปรุงกลยุทธ์โฆษณาของตนเองได้อย่างสะดวกด้วย การใช้งาน Facebook Ads Manager เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Facebook เช่น ผู้ประกอบการที่ต้องการโฆษณาสินค้าหรือบริการของตนเอง และผู้ที่มีงบประมาณโฆษณาจำกัดแต่ต้องการผลลัพธ์ที่ดีและสูงสุดในการโฆษณาของตนเอง

5 อันดับเว็บไซต์ขายบัญชี facebook สำหรับยิงแอด เจ้าไหนดี

 1. bestsellaccount.com
  ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี ยันตัวตน 100% หมดปัญหาบัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโปรโมท สินค้า และบริการ ต่างๆ ของธุรกิจคุณให้เกิดความสําเร็จในการ ยิงแอด โฆษณาเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี มั่นใจว่า เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน ค่าบริการ บัญชี Facebook เริ่มต้นเพียง 1,599 บาท เรามีทีมงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณทุกเวลา 24 ชั่วโมง เราคือผู้นำด้านการขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย ติดต่อได้ที่ https://bestsellaccount.com/

  ความพึงพอใจของลูกค้า 9.5/10 คะแนน
   
 2. audiencegain.net
  ประโยชน์ของการซื้อบัญชี Google Ads ของเรา บัญชีที่ถูกกฎหมายพร้อมประวัติการใช้จ่ายที่ลดโอกาสถูกระงับ เหมาะสำหรับผู้ที่ลงโฆษณา greyhat หรือ blackhat นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงโฆษณาโดยไม่ต้องติดตามฮาร์ดแวร์, IP, ข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลการชำระเงิน จัดส่งเร็วมากใน 36 ชั่วโมงผ่าน gmail การรับประกัน: เปลี่ยนได้ครั้งเดียวเมื่อบัญชีหยุดทำงานในช่วงเริ่มต้นของการทำงาน ไม่มีการคืนเงิน/ทดแทนสำหรับการแบนตามนโยบายของ Google และการหลีกเลี่ยงการแบนระบบ เราสามารถจัดเตรียมทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการแสดงโฆษณาของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการ VPS, พร็อกซี, วิธีการชำระเงิน หรือการยืนยันบัญชี คุณวางใจเราได้

  ความพึงพอใจของลูกค้า 6/10 คะแนน
   
 3. drboortstlike.com
  เพิ่มความน่าเชื่อถือ ปั้มยอดขาย ทุกเพจเฟสบุ๊ค ไอจี ติ๊กตอก ยูทูป ด้วยการตลาดออนไลน์จาก drboortstlike โดยผู้เชี่ยวชาญการตลาด คอยติดตามผลงาน มีรับประกัน drboortstlike ไลค์และติดตามได้ทาง LINE@ ยินดีให้คำปรึกษา การตลาดครบวงจรที่นี่ที่เดียว งานรวดเร็วทันใจ ปลอดภัย ราคาไม่แพง ยินดีให้บริการ พร้อมบริการหลังการขาย

  ความพึงพอใจของลูกค้า 5.5/10 คะแนน
   
 4. fbksfrings.com
  บริการบัญชีโฆษณา Facebook ยืนยันตัวตน ปลดลิมิตทุกประเภท พร้อมให้คำปรึกษา แก้ปัญหาการตลาดทุกสาย (สายขาว-เทา) จำหน่าย บัญชีโฆษณายืนยันตัวตนแล้ว “หมดปัญหา บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คถูกปิด บัญชีโฆษณาไม่พอใช้” ด้วยบัญชีเฟสเขียวยืนยันตัวตน ยิงโฆษณาได้น้อย ติดลิมิตวงเงินต่อวัน 

  ความพึงพอใจของลูกค้า 4.5/10 คะแนน
   
 5. ขายบัญชีเฟสบุ๊คไทย.net
  ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ราคาถูก ( ไอ ดี เฟส บุ๊ค เพื่อน 50 - 5000 คน ADS limit 50$, 250$, 350$, Nolimit) 1. ซื้อบัญชีเฟสบุ๊คเพื่ออะไร? - สร้าง 1 บัญชีขึ้นไปเพื่อขายในโปรไฟล์ - ใช้หลายบัญชีในการตั้งกระทู้ (ไลค์ แสดงความคิดเห็น แชร์...), โหวตกิจกรรม... - ใช้หลายบัญชีเพื่อสร้างและปรับใช้บริการเพื่อเพิ่มย่อย, เพิ่มผู้ติดตาม, เพิ่มไลค์ facebook - บัญชี Facebook เพื่อสร้างทรัพยากร Facebook เช่น การสร้างบัญชีธุรกิจ BM, การสร้างบัญชีโฆษณา, การจัดการ Pixel, การสร้างเพจ,... 2. การจำแนกบัญชีเฟสบุ๊คfacebook บัญชี Facebook ตามภูมิภาค บัญชี Facebook ตามประเทศ บัญชีประเภทนี้สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัญชีในประเทศต่างๆ เพื่อแสดงโฆษณา สร้าง bm วิธีตรวจสอบบัญชีตามภูมิภาค ประเทศ สามารถเข้าไปที่ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบ

  ความพึงพอใจของลูกค้า 2.5/10 คะแนน

การตลาด Social Media Facebook บนเฟสบุ๊คครบวงจร เป็นการนำเสนอสินค้าหรือบริการของกิจการผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Facebook โดยการตลาดนี้มีขั้นตอนการทำงานหลายขั้นตอนที่สามารถสรุปได้ดังนี้

1.กำหนดเป้าหมายการตลาด: คำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเข้าถึง และกำหนดเป้าหมายการตลาดที่เหมาะสม

2.สร้างโพสต์และเนื้อหา: สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยใช้รูปภาพ วิดีโอ และข้อความเป็นต้น

3.เลือกเป้าหมายการโฆษณา: เลือกว่าจะโฆษณาแบบใด เช่น โพสต์ที่สนใจ โฆษณาแบบเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย หรือโฆษณาแบบโปรโมท

4.การเลือกช่องทางการโฆษณา: เลือกช่องทางการโฆษณาที่เหมาะสม เช่น โฆษณาบน Facebook, Instagram, Messenger หรือ Audience Network

5.เลือกการเปิดและตั้งค่าโฆษณา: เลือกตั้งค่าการโฆษณา เช่น งบประมาณการโฆษณา การเลือกกลุ่มเป้าหมาย และการตั้งเวลาแสดงโฆษณา

6.วัดผลและปรับปรุง: ประเมินผลการโฆษณา และปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดในภายหลัง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที