strategist

ผู้เขียน : strategist

อัพเดท: 12 เม.ย. 2023 11.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 341 ครั้ง

ช่วงเทศกาลเดินทางอย่างปลอดภัย รวมเบอร์ฉุกเฉิน รถเสีย อัปเดต 2566


ช่วงเทศกาลเดินทางอย่างปลอดภัย รวมเบอร์ฉุกเฉิน รถเสีย อัปเดต 2566

วันหยุดยาวนี้ ไม่ว่าคุณมีแผนจะเดินทางไปไหน อย่าลืมเตรียมพร้อมเรื่องความปลอดภัย ในกรณีเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายระหว่างทาง และเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับคุณ ในบทความนี้ Drive Car Rental จึงรวบรวมเบอร์ฉุกเฉิน รถเสีย อัปเดตปี 2566 และเทคนิคการจัดการเมื่อเกิดรถเสียระหว่างทาง อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ได้เลย!

 

3 ข้อปฏิบัติ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างทาง

รถเสีย คือเหตุฉุกเฉินที่เกิดขึ้นได้อย่างไม่เลือกเวลา หากคุณประสบปัญหานี้กับตัวเองเมื่อใด อย่าเพิ่งตกใจ เพียงปฏิบัติตาม 3 ข้อที่เราแนะนำ คุณก็จะสามารถควบคุมสถานการณ์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว

มีสติ

พยายามรวบรวมสติให้ได้มากที่สุด อย่าทำอะไรด้วยความตื่นตกใจ เพราะอาจทำให้คุณได้รับอันตรายมากกว่าเดิม

 

ประเมินสถานการณ์ตรงหน้า

กวาดสายตาไปรอบ ๆ เพื่อประเมินสถานการณ์ สำรวจถนนหนทางว่ามีรถผ่านไปผ่านมาบ้างหรือไม่ สภาพถนนรอบข้างเป็นอย่างไร 

 

ติดต่อเบอร์ฉุกเฉิน

หยิบโทรศัพท์ กดเบอร์โทรฉุกเฉิน รถเสีย เบอร์ใดก็ได้ พร้อมแจ้งรุ่นรถ ความผิดปกติที่เกิดขึ้น รวมถึงตำแหน่งปัจจุบันของรถให้เจ้าหน้าที่ทราบ

 

รวมเบอร์โทรติดต่อฉุกเฉิน

หากเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นรถเสียกลางทาง อุบัติเหตุ การโจรกรรม หรือสอบถามข้อมูลเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ติดต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์เหล่านี้

 

แจ้งอุบัติเหตุ หรือรถเสียกลางทาง

แจ้งเหตุโจรกรรม

 

แจ้งเหตุหรือสอบถามเรื่องการใช้รถใช้ถนน

 

เมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย คนเช่ารถต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่คุณกำลังขับรถเช่า แล้วเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย แนะนำให้ติดต่อผู้ให้บริการเช่ารถก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากในสัญญาเช่ารถจะมีเงื่อนไขการประกันภัยและการคุ้มครองกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินอยู่ด้วย

 

ไว้ใจ Drive Car Rental ผู้ให้บริการ “เช่ารถกรุงเทพ”

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรถเช่า ที่มีทีมงานพร้อมเข้าช่วยเหลือกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง Drive Car Rental ผู้ให้บริการเช่ารถกรุงเทพ ยินดีให้บริการคุณ! มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะใช้รถใหม่อายุไม่เกิน 2 ปี มาพร้อมศูนย์บริการเครือข่ายทั่วประเทศ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้คุณตลอดเส้นทาง อ่านเงื่อนไขบนเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ!

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที