วณัฐ

ผู้เขียน : วณัฐ

อัพเดท: 23 มี.ค. 2023 13.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 471 ครั้ง

หลายบริษัทที่สนใจพาพนักงานไปจัดสัมมนาคงกำลังมองหาอยู่แน่ ๆ ว่ามีสถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ แห่งใดน่าสนใจ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ม


แนะนำ 5 สถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ พาพนักงานไปแอ่วเหนือสัมผัสอากาศบริสุทธิ์

 

จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นอีกจุดหมายปลายทางที่มีผู้คนนิยมเดินทางไปในแต่ละปีจำนวนมาก ซึ่งหลายบริษัทที่สนใจพาพนักงานไปจัดสัมมนาคงกำลังมองหาอยู่แน่ ๆ ว่ามีสถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ แห่งใดน่าสนใจ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด มาเช็กลิสต์กับ 5 ที่แนะนำต่อไปนี้ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่

5 สถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ พาพนักงานไปสัมผัสความสนุกกันได้เลย

 

1. ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ

สถานที่จัดสัมมนาแห่งแรกภายใต้คอนเซปต์รีสอร์ทกลางธรรมชาติใกล้เมือง โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมีให้ครบทั้งสระว่ายน้ำ  ซาวน่า ฟิตเนส สนามแบดมินตัน สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง โต๊ะสนุ๊กเกอร์ ห้องจัดงานขนาดใหญ่รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุดถึง 500 คน คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

2. โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

น่าประทับใจไปกับดีไซน์ที่ออกแบบในสไตล์ยุโรปคลาสสิกได้แบบลงตัว กลุ่มโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีบริการจัดสัมมนา จัดเต็มความครบครันส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวมุมกว้างของดอยสุเทพ ห้องฟิตเนส นวดสปา มีห้องจัดประชุมจำนวนมากสามารถเลือกได้ตามการใช้งานของแต่ละองค์กรเลย

 

3. โรงแรม ชาลา นัมเบอร์ ซิก

หากไปกันแบบหน่วยงานเล็ก ๆ หรือเฉพาะฝ่าย / แผนก นี่คือสถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ ที่อยากแนะนำ การตกแต่งอาคารโดยรอบให้ความเป็นล้านนาของแท้ แถมทำเลยังสะดวกตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางง่าย โรงแรม 5 ดาว ที่แอบมีความโมเดิร์นซ่อนอยู่ เหมาะกับการจัดเลี้ยง Outing เน้นความเป็นกันเอง

 

4. โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

สถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ สุดหรูหราที่มีการตกแต่งในรูปแบบของความโมเดิร์นผสานกับศิลปะล้านนาได้อย่างไร้ที่ติ ทำเลดีมากตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองเดินทางสะดวกหลังเสร็จกิจกรรม เลือกประเภทห้องสำหรับการจัดสัมมนาได้ตามชอบ สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมมีให้ครบสรรพ เหมาะกับงานขนาดกลาง

 

5. โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ปิดท้ายสถานที่จัดงานสัมมนาสุดว้าวพร้อมมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าพักหรือแขกที่เข้าร่วมงานก็ตาม การตกแต่งเน้นความโมเดิร์นทั่วไป แต่ไฮไลท์สำคัญต้องยกให้กับบรรยากาศแห่งความชิลโดยรอบ นั่งเล่นผ่อนคลายริมสระน้ำ นวดสปา และอื่น ๆ ได้ตามสะดวก รองรับผู้เข้าร่วมงานเกิน 100 คน

 

นี่คือทั้ง 5 สถานที่จัดสัมมนา เชียงใหม่ สำหรับองค์กรที่วางแผนอยากพาพนักงานไปสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ละแห่งมีจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ถ้าอยากมองหาสถานที่จัดสัมมนาอื่นเพิ่มเติมทั่วประเทศ Thai Mice Connect พร้อมเป็นทางเลือกในด้าน Event แบบครบวงจร เลือกหาสถานที่ที่ใช่ โดนใจ เพื่อจัดสัมมนาประจำปี เสมือนพาลูกน้องไปเที่ยวพักผ่อนกันได้เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที