Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 19 มี.ค. 2023 17.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 379 ครั้ง

ชี้เป้า 7 ถุงยางอนามัย แห่งปี 2023 ตอบโจทย์การใส่สบาย มีความยืดหยุ่น และช่วยชะลอการหลั่ง


ชี้เป้า 7 ถุงยางอนามัย แห่งปี 2023 ตอบโจทย์การใส่สบาย มีความยืดหยุ่น และช่วยชะลอการหลั่ง

การเลือกถุงยางอนามัยที่ดีประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะสวมใส่สบาย ใช้งานได้สะดวก มีความยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย สามารถช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และช่วยคุมกำเนิดไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ดังนั้นตามไปดู 7 ถุงยางอนามัย แห่งปี 2022 ตอบโจทย์การใส่สบาย มีความยืดหยุ่น และช่วยชะลอการหลั่งได้ ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างนั้นตามไปดูกัน 
 
ถุงยางอนามัย วันทัช สวีท โรแมนซ์ ถุงยางอนามัยแบบบาง 0.03 - 0.038 มิลลิเมตร ขนาด 52 มิลลิเมตร ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ยืดหยุ่นได้ดี มีผิวเรียบ ไม่ขาดง่าย และยังได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีรอยรั่ว มาพร้อมกลิ่นหอมวานิลลา-แคนดี้ พิเศษด้วยเพิ่มสารหล่อลื่นมากถึง 550 มิลลิลิตร ช่วยให้ทุกท่วงท่าลื่นไหลไม่มีสะดุด มีบรรจุภัณฑ์สวยงามมาในรูปแบบกระป๋องบรรจุ 12 ชิ้น 
 
โอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี ถุงยางอนามัยรุ่นขายดีของทางแบรนด์  ด้วยเป็น ถุงยาง 52 (เพิ่มเติม: https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-วันทัช-52-มม-บรรจุ-12-ชิ้น/p/BP_282426) มิลลิเมตร ที่มีความบางเพียง 0.03 - 0.038 มิลลิเมตร จึงช่วยให้ทุกการสัมผัสชัดเจนเหมือนไม่มีอะไรมาขวางกั้น เป็นถุงยางที่ถูกผลิตมาจากยางธรรมชาติ ผิวเรียบ ไม่เจือสี ไม่มีกลิ่น มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้สามารถทำกิจกรรมรักได้อย่างมีความสุขยิ่งขึ้น 
 
ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ ดูอัล เพลย์เชอร์ ถุงยางอนามัยขนาดใหญ่ 56 มิลลิเมตร ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติเคลือบด้วยสารหล่อลื่น โดดเด่นด้วยมีลักษณะผิวไม่เรียบ มีทั้งแบบขีดและมีปุ่มผสมเพื่อช่วยเพิ่มสัมผัสที่หลากหลาย และยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดความไวต่อความรู้สึกในการสัมผัสขณะสอดใส่ เนื่องจากภายในถุงยางนั้นประกอบไปด้วยสารเบนโซเคน 5% จึงช่วยเพิ่มเวลาแห่งความสุขได้นานยิ่งขึ้น 
 
วันทัช สตรอเบอรี่ ถุงยางอนามัยชนิดผิวเรียบ ขนาด 52 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี ช่วยให้มีบรรยากาศหอมสดชื่นในระหว่างการทำกิจกรรมรัก เป็นถุงยางอนามัยที่ผลิตจากยางธรรมชาติเคลือบด้วยสารหล่อลื่นในปริมาณที่พอเหมาะ และเป็น ถุงยาง ที่มีกระบวนการผลิตได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก ISO 4047:2014 
 
วันทัช แม็กซ์ ถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร แบบมีปุ่มและมีขีด เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการมีเพศสัมพันธ์ เติมสีสันให้ค่ำคืนรักไม่น่าเบื่อ มีลูกเล่นที่ช่วยเพิ่มความเร้าใจ เป็นถุงยางที่ผลิตตามมาตรฐาน ISO 4074:2014 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น ไม่ต้องกังวลเรื่องการขาดรั่วระหว่างมีเพศสัมพันธ์
โอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี คูล ถุงยางอนามัยที่ช่วยในการชะลอการหลั่งได้ดี มีเจลหล่อลื่นในลักษณะน้ำ ตัวถุงยางเป็นแบบผิวเรียบ ขนาด 52 มิลลิเมตร มาพร้อมกับกลิ่นเมนทอลให้ความหอม เย็น สดชื่น ตัวถุงยางอนามัยมีความบางเพียง 0.3 มิลลิเมตร มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีการเจือสี ผลิตจากยางธรรมชาติ เหมาะสำหรับใครที่อยากร่วมกิจกรรมรักได้นานขึ้นกว่าที่เคย 
ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ เฟเธอร์ไลท์ อัลติมา ถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร ที่มีความบางพิเศษ ให้ความเบาสบายเมื่อสวมใส่และใช้งาน ตัวถุงยางผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง ที่ผิวของถุงยางมีการเคลือบสารหล่อลื่นในปริมาณที่เหมาะสม เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความแนบชิดเหมือนไม่มีอะไรมาขวางกั้น 
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ ใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง และช่วยชะลอการหลั่งได้ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งยังได้เลือกรับโปรสุดคุ้มที่ทางวัตสันได้จัดมาเพื่อสมนาคุณให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโปรลดราคาพิเศษ โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด ได้เพิ่มโปรซื้อ ชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-วันทัช-สวีท-โรแมนซ์-บรรจุ-12-ชิ้น/p/BP_282428
https://www.watsons.co.th/โอกาโมโตซีโร่ซีโร่ทรี-10-ชิ้น/p/BP_265647
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์-ดูอัล-เพลย์เชอร์-3-ชิ้น/p/BP_256642
https://www.watsons.co.th/วันทัช-สตอเบอรี่/p/BP_152658
https://www.watsons.co.th/วันทัช-แม็กซ์/p/BP_160719
https://www.watsons.co.th/โอกาโมโต-ชิโร-ชิโร-ทรี-คูล/p/BP_273304
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์-เฟเธอร์ไลท์-อัลติมา-3-ชิ้น/p/BP_220849
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที