asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 มี.ค. 2024 12.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2021 ครั้ง

การดูแลรักษาสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


5 อันดับผลิตภัณฑ์วิตามินบำรุงผิว แบรนด์ดังปี 2023 คุณภาพดีราคาโดนใจ

วันนี้อยากมาเอาใจสาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยใสแบบครบองค์รวมกันตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ วิตามินบำรุงผิว Vitamin C มาฝากเป็นทั้งเซรั่มและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินรวมเพื่อให้สาว ๆ ได้นำไปเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิว ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาให้ทั้งหมด 5 แบรนด์ที่มาแรงในปี 2022 รับประกันว่าคุณภาพดีและราคาโดนใจ ถ้าอยากรู้ว่ามีตัวไหนตบเท้ากันเข้ามาบ้างนั้นอย่ารอช้าตามไปดูพร้อมกันได้เลย
 
เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์ เมอร์ซี่วิตามินซี ที่ผสานเอาคุณค่าของวิตามินซีถึง 3 ชนิดไว้ในขวดเดียว ช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดแพลงตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมโทรมให้แข็งแรง ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า และความหมองคล้ำ ทำให้สีผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และว่านหางจระเข้ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 
เมลาโน ซีซี วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซนส์
ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์เซรั่ม melanocc ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นช่วยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ส่งผลให้ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว และยังมี Alpinia White ช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เพื่อผิวเนียนใสสุขภาพดี
 
วีด้า กลูต้าแมกซ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีส่วนผสมของแอล-กลูตาไธโอน 250 มิลลิกรัม จากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมีวิตามินซีจากอะเซโรลาเชอร์รี่ผสานเข้ากับสารสกัดจากเปลือกสน กรดอัลฟ่าไลโปอิก และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนละเอียดและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
บีไชน์ มารีน คอลลาเจน 1000 พลัส กลูตา-คิวเทน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนมีคอลลาเจน เปปไทด์แท้ 100% สกัดจากปลาทะเลธรรมชาติ 1,000 มิลลิกรัม ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึงยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ วิตามินผิวขาว อีกหลายชนิด เช่น แอล-กลูตาไธโอน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินซี และโคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 
วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงผิวให้สุขภาพดีที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี จากอะเซโรลาเชอร์รี่เข้มข้น 1,000 มิลลิกรัม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย พร้อมปรับสีผิวให้เนียนขาวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองค้ำ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้าแคโรทีน ไลโคพีน และซิตรัส ไบโอฟลาวโวนอยด์ ช่วยบำรุงสุขภาพผิวและสุขภาพกายจากภายในแบบครบองค์รวม
 
หากสนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 สามารถเข้าไปช้อปสินค้าวิตามินซีได้เลยที่ watson online พร้อมทั้งเลือกรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่าง วัตสัน 1 แถม 1 และโปรอื่น ๆ ได้เลยที่นี่ https://www.watsons.co.th/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที