คลินิกรักษ์โลก

ผู้เขียน : คลินิกรักษ์โลก

อัพเดท: 21 ก.ค. 2023 11.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4937 ครั้ง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับใบหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย Ulthera คือนวัตกรรมความงาม ช่วยยกกระชับผิวหน้าโดยใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวน์ ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้นหลังทำ เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในวัยที่ผิวยังอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกและไขทุกข้อสงสัยที่เกี่ยวกับการยกกระชับผิวด้วย ulthera กันค่ะ


ย้อนวัยให้ผิวด้วย Ulthera ยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียวสวย!

Ulthera

Ulthera

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับใบหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย Ulthera คือนวัตกรรมความงาม ช่วยยกกระชับผิวหน้าโดยใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวน์  ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้นหลังทำ เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในวัยที่ผิวยังอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกและไขทุกข้อสงสัยที่เกี่ยวกับการยกกระชับผิวด้วย ulthera กันค่ะ

Ulthera คืออะไร? เหตุใดจึงเป็นความลับสู่ผิวอ่อนเยาว์ แห่งยุค 2023 ?

Ulthera คือ นวัตกรรมความงาม หรือเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวแบบออริจินอล (Original) แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้น โดยแพทย์จะยิงลงไปใต้ชั้นผิว เป็นคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ลดริ้วรอยให้ดูจางลง โดยไม่ต้องเจ็บตัวมาก และไม่ต้องผ่าตัดค่ะ

Ulthera คืออะไร

เมื่อทำการยิงคลื่นเสียงจากเครื่อง Ulthera ส่งลงไปยังใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดความร้อนที่อุณหภูมิประมาณ 60-70 องศาเซลเซียสลงลึกไปถึงใต้ผิว ลักษณะของพลังงานจะเป็นจุดไข่ปลาขนาดเล็กเรียงรายกันเป็นเส้นตรงที่ข้างใต้ผิว ซึ่งจุดพลังงานมีขนาดประมาณ 1 ม.ม.

เครื่องทำ Ulthera ยกกระชับ เครื่องแท้มีทั้งหมดกี่รุ่น ?

เครื่องทำ Ulthera ยกกระชับ

ก่อนจะตัดสินใจทำอัลเทอร่าสิ่งสำคัญคือการหาข้อมูล เพื่อตรวจสอบได้ด้วยตนเองว่า Ulthera ของแท้มีลักษณะเป็นอย่างไร? ผู้นำเข้า จัดจำหน่ายเครื่อง Ulthera ของแท้คือ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics) เพื่อน ๆ สามารถโทรศัพท์เข้าไปสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 0-2229-9696 เป็นการเช็คให้มั่นใจก่อนว่าคลินิกความงามที่เรากำลังจะเข้าไปใช้บริการได้เลือกใช้เครื่องอัลเทอร่าของแท้หรือเปล่า 

สาเหตุที่ทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อยคืออะไรบ้าง

การตากแดดบ่อย ๆ โดยไม่ปกป้องผิวหน้า ส่งผลให้หน้าหย่อนคล้อย 

ปกป้องผิวจากแสงแดดเพื่อป้องกันผิวหน้าหย่อนคล้อย

ที่มาภาพจาก: https://www.freepik.com/free-photo/portrait-beautiful-young-asian-woman-happy-smile-beach-sea_4320953.htm

ความเครียดและการอดนอน 

การกินของหวานหรือน้ำตาลมากเกินไป ก็ทำให้หน้าแก่ก่อนวัยได้ 

น้ำตาลทำให้หน้าแก่ก่อนวัยได้

ที่มาภาพจาก: https://www.freepik.com/free-photo/delicious-heart-shaped-sweets_17424029.htm

หัวยิงของเครื่อง Ulthera มีด้วยกันกี่ระดับความลึก ?

เครื่องมือยกกระชับผิวอย่าง Ulthera มีจุดเด่นที่น่าสนใจก็คือ ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณให้ดีขึ้นได้อย่างลงลึก ครอบคลุมในทุก ๆ ชั้นผิว มีด้วยกันทั้งหมด 3 ระดับความลึกของหัวยิงอัลเทอร่า คุณหมอที่มีประสบการณ์จะสามารถเลือกใช้หัวยิงให้เหมาะสมกับปัญหาผิวของเราในแต่ละชั้นผิว

เครื่อง Ulthera ทำงานอย่างไร

Ulthera ใช้หลักการ focusing ultrasound (ใช้พลังงานสูงแบบเฉพาะเจาะจง)

รีวิว Ulthera

รีวิว Ulthera ช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

ข้อดีของการยกกระชับผิวด้วยการ Ulthera คืออะไร ?

รีวิว Ulthera เปรียบเทียบก่อน-หลังทำ

รีวิว เปรียบเทียบก่อน-หลังทำ Ulthera เพื่อยกกระชับใบหน้า ลดเหนียง

ข้อเสียของการยกกระชับผิวด้วยการ Ulthera คืออะไร ?

เปรียบเทียบการทำ Ulthera vs Thermage แตกต่างกันยังไงบ้าง ?

Ulthera 

ข้อดีของการทำ Ulthera

Thermage

สรุป

การทำ Ulthera เป็นนวัตกรรมความงามที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดมยาสลบ ไม่เสี่ยงต่อการเกิดแผลเป็นหลังผ่าตัด ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างเห็นผล ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปรกติ ให้ผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที