คลินิกรักษ์โลก

ผู้เขียน : คลินิกรักษ์โลก

อัพเดท: 21 ก.ค. 2023 11.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4628 ครั้ง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลใจกับใบหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย Ulthera คือนวัตกรรมความงาม ช่วยยกกระชับผิวหน้าโดยใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวน์ ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้นหลังทำ เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในวัยที่ผิวยังอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกและไขทุกข้อสงสัยที่เกี่ยวกับการยกกระชับผิวด้วย ulthera กันค่ะ


ทำ Ulthera ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไร ให้ปลอดภัย หน้ายกกระชับ เห็นผลจริง!

 

ก่อนจะไปทำ Ulthera ที่ไหนดี หลายคนมีความคาดหวังผลลัพธ์การยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera จึงมีความต้องการหาข้อมูลก่อนเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลให้ดีเสียก่อน เพื่อเป็นหลักเกณฑ์ประกอบการพิจารณาคลินิกทำ Ulthera ที่ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ที่ดีตามความคาดหวัง

 

ดังนั้น ในบทความนี้จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี ? เพื่อตอบโจทย์วิธีการเลือกคลินิกก่อนทำ Ulthera ให้เห็นผลลัพธ์ผิวยกกระชับได้จริง รวมถึงมีความปลอดภัย หลังทำ Ulthera

ทำความรู้จัก Ulthera คืออะไร ? 

 

Ulthera (อัลเทอร่า) คือ โปรแกรมยกกระชับใบหน้า ที่แพทย์ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง ที่มีความจำเพาะเจาะจง (Micro Focused ultrasound with Visualization ; MFU-V) ยิงลงไปทำให้เกิดความร้อนใต้ชั้นผิว เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอกัน โดยไม่ต้องผ่าตัด 

Ulthera เหมาะกับใครบ้าง ? 

ผลลัพธ์หลังทำ Ulthera เป็นอย่างไร ? 

หลังทำ Ulthera สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำประมาณ 30 % และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเต็มที่ประมาณ 2 - 3 เดือน โดยจะเห็นผลลัพธ์ทั้งในเรื่องของผิวที่ดูยกกระชับขึ้น กรอบหน้าดูชัด ใบหน้าเรียวขึ้น