Surachai

ผู้เขียน : Surachai

อัพเดท: 05 มี.ค. 2023 02.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1336 ครั้ง

แฟรนไชส์ไก่ทอด ที่คุ้มค่ามากที่สุดในยุคนี้ คอนเฟิร์ม จากผู้ที่ลงทุนมาแล้ว และมีมากกว่า 500 สาขา เริ่มต้นธุรกิจเพียง 2,490 เท่านั้น ได้อุปกรณ์ครบกว่า 20 อย่าง


คัดมาเน้นๆ Top 3 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนเริ่มเพียง 2490฿ คืนเงินไว

โครตคุ้ม รวยไว 3 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนเริ่มเพียง 2490฿ คืนเงินไว

ขึ้นชื่อว่า ไก่ย่าง ไก่ทอด เป็นเมนูที่คนไทยกว่าล้านคนสนใจ ไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย ก็รู้ว่าเมนูนี้ขายดีแค่ไหน ทุกวันนี้เราเห็นร้านจำนวนมาก สำคัญคือการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ ที่มีสูตรเด็ดในการหมักไก่ การพัฒนาสินค้า การส่งเสริมการตลาดจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คนลงทุนมีรายได้มากขึ้น เรียกได้ว่า กระแสการทำธุรกิจ กำลังมาแรงในปัจจุบันอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองอยากเปิดธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตนเอง แฟรนไชส์ไก่ทอด เป็นอีกธุรกิจ ที่น่าจับตาเพราะลงทุนน้อย กำไรงาม เนื่องจากเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซื้อง่าย ขายคล่อง และยังเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน ในบทความนี้ เราจึงไม่พลาดที่นะแนะนำ แฟรนไชส์ที่น่าลงทุน แฟรนไชส์ไก่ทอด เจ้าเด็ด ๆ มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

วันนี้เราถึงรวม 3 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนน้อย กำไรงาม ! แค่หมักแล้วทอดราดซอสให้ชุ่มฉ่ำ ก็ออกมาเป็นไก่ทอดแสนอร่อย ที่ใครๆ ก็กินได้ เงินลงทุนเริ่มต้นประมาณ 5,000.- ก็เปิดร้านได้แล้ว ลองเอาไปพิจรณา จะได้มีรายได้เพิ่ม เฮงๆ ปังๆ รวยๆ กันจ้า

        1.แฟรนไชส์ไก่ทอด นายหัว ไก่ทอดหาดใหญ่ สูตรต้นตำหรับ

แฟรนไชส์ไก่ทอด ที่คุ้มค่ามากที่สุดในยุคนี้ ด้วยประสบการณ์ของนายหัวไก่ทอดหาดใหญ่ จึงสามารถการันตีได้ว่าเป็นไก่ทอดที่ได้มาตรฐานความอร่อยและ แฟรนไชส์ ไก่ทอดหาดใหญ่ ของเราสามารถสร้างรายได้ได้จริง ซึ่งทางเราได้สร้างรูปแบบมาตรฐานของไก่ทอดที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมไว้แล้ว และสร้างระบบการจัดการร้านค้า ตั้งแต่การหมักไก่ การทอด ไปจนถึงการขาย ซึ่งคุณสามารถเปิดร้านและสร้างรายได้ได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องมานั่งทดลองเอง

แฟรนไชส์ ไก่ทอดหาดใหญ่ “นายหัว” เป็นแฟรนไชส์ ที่ถือได้ว่าลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรงาม ใครๆก็สามารถลงทุนได้ ระยะเวลาคืนทุน ไม่เกิน 3 เดือน คอนเฟิร์ม จากผู้ที่ลงทุนมาแล้ว และมีมากกว่า 500 สาขา เริ่มต้นธุรกิจเพียง 2,490 เท่านั้น ได้อุปกรณ์ครบกว่า 20 อย่าง พร้อมขายได้เลย สะดวกสบายสุด ๆ

 
จุดเด่น ของแฟรนไชส์ นายหัว ไก่ทอดหาดใหญ่ อยู่ที่รสชาติของไก่ทอด ที่มีความเค็มกำลังดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ สูตรเฉพาะของนายหัว ที่ผสมอย่างลงตัว พร้อมหอมเจียว ที่มีรสชาติหวาน พร้อมสัมผัสกรุบกรอบ กินพร้อมกับข้าวเหนียวร้อน ๆ ใครที่ลองกินต้องติดใจ ไก่ทอดหาดใหญ่ นายหัว อย่างแน่นอน
 
ดูรายละเอียดที่ https://xn--12cyuanp7dxb5abdq4dhe2yja7ej.com 
 

         2. แฟรนไชส์ ไก่ทอดพันล้าน

 
แบรนด์ไก่ทอด ที่มุ่งขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ เน้นขายง่าย กำไรดี มีสินค้าน่าสนใจ เช่น ไก่ทอด มันฝรั่งทอด เป็นต้น การลงทุนมี 2 รูปแบบ คือ ราคา 15,000 บาท ได้อุปกรณ์พร้อมจำหน่าย และวัตถุดิบ ส่วนแพคเกจ 25,000 บาท เป็นแบบคีออส อุปกรณ์พร้อมจำหน่าย และวัตถุดิบ รวมถึงยังมีรูปแบบของตัวแทนจำหน่าย ที่จะสร้างกำไร จากเปอร์เซ็นต์ค่าแฟรนไชส์ ที่จำหน่ายได้ในจังหวัดของตัวแทน และได้กำไรจากเปอร์เซ็นต์ จากยอดการสั่งวัตถุดิบของแฟรนไชส์ซี่ ในจังหวัดนั้น ๆ อีกด้วย
 
สนใจติดต่อ : โทร 095-6239888 , 081-4648999
 

         3.แฟรนไชส์ไก่ทอด ไก่หมุนคุณพัน

 
เป็นแฟรนไชส์ ในเครือของ ชายสี่หมี่เกี๊ยว มีสูตรหมักไก่ แบบลับเฉพาะ ขึ้นย่างในเตาร้อน ๆ รับประทานพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 30,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับ คือ รถเข็น และอุปกรณ์ พร้อมเปิดร้าน พร้อมการฝึกอบรม สอนเทคนิคการขาย เทคนิคการเปิดร้านต่าง ๆ ใครที่อยากมีอาชีพ อยากมีรายได้ สามารถเลือกลงทุนกับ แฟรนไชส์ไก่หมุนคุณพัน การันตีว่าสร้างรายได้ดี เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว
 
สนใจติดต่อ : โทร 02-9045223-5
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ธุรกิจน่าลงทุน แฟรนไชส์ไก่ทอด ยอดนิยม ที่การันตีว่า เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่คืนกำไร ได้อย่างแน่นอน หากใครกำลังลังเลว่า จะเปิดธุรกิจอะไรดี ลองนำไอเดีย ที่เราแนะนำในบทความนี้ ไปลองเป็นตัวเลือก ในการตัดสินใจกันดูนะจ๊ะ รับรองว่า คุ้มค่า คุ้มราคา กับการลงทุนอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที