Surachai

ผู้เขียน : Surachai

อัพเดท: 05 มี.ค. 2023 01.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 211 ครั้ง

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม : ศิลปะผนังที่ทันสมัยนี้ทําด้วยมือโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ป้ายไฟสี่เหลี่ยม LED Light Box ติดผนัง รุ่นสี่เหลี่ยม ขอบสีเงิน อะคริลิคปั๊มนูน โชว์งานพิมพ์ 2 ด้าน มีขายื่น ติดตั้งง่าย 108lightbox.com อันดับ 1 ป้ายไฟสี่เหลี่ยม


รับผลิต ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ออกแบบฟรี ราคาไม่แพง

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม
 
เพิ่มความน่าสนใจให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้  โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า และสี่เหลี่ยมจัตรัส ติดตั้งเองง่ายๆ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในร้าน หรือ ภายนอกอาคารได้ ป้ายไฟไม่ว่าจะแบบใดล้วนแล้วแต่สามารถที่จะ สร้างความสะดุดตาและสามารถที่จะดึงดูดใจให้ลูกค้า มาใช้บริการในสถานประกอบการ ร้านค้าของหลายต่อหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะอะไรเพราะป้ายไฟสามารถ
 
สร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งป้ายไฟมีความโดดเด่น มีความสะดุดตาก็จะสามารถที่จะ สร้างความมองเห็นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่า การลงทุนกับการติดตั้งป้ายไฟ ไม่ว่าป้ายไฟแบบใดทั้งป้ายไฟวงกลม และป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือป้ายไฟชนิดอื่นๆ ล้วนแล้วแต่ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทั้งสิ้น เพราะถือว่าลงทุนด้วยเงินที่ไม่สูงมาก แต่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรียกว่าลงทุนครั้งเดียวและคุ้มค่าไปกันยาวๆ ดังนั้นการเลือกใช้ป้ายไฟ ยิ่งมีความสองสว่าง มีรูปลักษณ์ที่ชัดเจน จะทำให้ร้านค้าดูมีความสะดุดตาไม่ทึบ สร้างความครึกครื้นและสร้างความสนใจ ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดย ป้ายไฟสี่เหลี่ยม มีดังนี้
 
จดจำ Logo บนป้ายหน้าร้าน ด้วยป้ายกล่องไฟที่จะสว่างไสวตลอดทั้งคืนในราคาไม่แพง สั่งทำด่วนกับเรา รับทำป้ายกล่องไฟร้าน ป้ายตู้ไฟ
ราคาเริ่มต้นที่ 890 บ. ออกแบบพร้อมผลิต จัดส่งทั่วประเทศ
 
ทุกวันนี้การออกแบบป้ายส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ป้ายไฟกันเยอะมาก สามารถที่จะสร้างความโดดเด่น มีสีสันสดใสที่สวยงาม เวลาที่ใครผ่านไปผ่านมานั้นก็จะสามารถที่จะมองเห็นได้ชัดเป็นอย่างมากด้วย ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล ก็จะสามารถที่จะเห็นได้แบบเต็มลูกหูลูกตาเลยทีเดียว
 

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจตุรัส ปั๊มนูน 2 ด้าน

 

 

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจตุรัส หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 50 CM – 80 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายสอบถามฝ่ายขาย
 

ตารางราคา ป้ายไฟสี่เหลี่ยม 

 

 

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า ปั๊มนูน 2 ด้าน

 

 

ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่าง  
 

ตารางราคาป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า

 

 
 
 
ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ขนาดสำเร็จรูป
 

 

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม คืออะไร / ใช้วัสดุอะไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าป้ายไฟ ด้วยกันมากมายหลากหลายประเภท แบ่งตามลักษณะการใช้งาน ดังนั้นการเลือก ป้ายไฟให้เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง จึงมีความจำเป็นและมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะป้ายไฟจะทำให้คุณมียอดขายที่เพิ่มขึ้น เพิ่มการมองเห็นทำให้คนรู้จักร้าน และธุรกิจของตนเองมากขึ้น ป้ายไฟแม้จะมีมากมายหลากหลายแบบ แต่ป้ายไฟอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ซึ่งถือได้ว่าเป็นป้ายไฟที่น่าใช้งาน เป็นป้ายที่มีหลอดไฟและชุดไฟเป็นส่วนประกอบ และมีแสงสว่างออกมาจากตัวของป้ายไฟ สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ในตอนกลางคืนจึงมีขนาดเป็นทรงสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นทรงจัตุรัส ทรงผืนผ้าก็ได้ 
 
โดยส่วนประกอบของหลอดไฟ ก็จะใช้เป็นหลอดไฟ led โดย ป้ายไฟสี่เหลี่ยม เหมาะกับกับธุรกิจมากมายหลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ รีสอร์ท คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล บริษัทต่างๆหรือจะเป็นห้างสรรพสินค้า นอกจากจะสามารถใช้ตามร้านค้าต่างๆ ตามที่ยกตัวอย่างมาในปัจจุบัน ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม ยังสามารถนำมาใช้ในการทำป้ายสี่เหลี่ยมหยุดตรวจแบบ กล่องไฟซึ่งใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับด่านของทหารตำรวจหรืองานปกครองส่วนท้องถิ่น หรือหน่วยงานราชการ หน่วยงายเอกชนอื่นๆที่มีการก่อสร้าง หากใช้ป้ายไฟ สี่เหลี่ยมจะมีความโดดเด่น สะดุดตา และมองเห็นมาแต่ไกลเลย
 

ข้อดีของป้ายกล่องไฟสี่เหลี่ยมคือ

1. สามารถที่จะพิมพ์หน้าได้กว้าง
 
2. ราคาถูกกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ ดังนั้นเมื่อใช้งานจึงประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างสูง
 
3. มีอายุการใช้งานที่ยาว เพราะมีคุณสมบัติในการทนแดดทนฝน
 

ประโยชน์ของป้ายไฟสี่เหลี่ยม

 
1. สามารถที่จะสื่อสารให้ลูกค้า รู้จักร้านและธุรกิจของคุณแสดงสถานที่ตั้งอย่างชัดเจน
 
2. ป้ายไฟจะทำให้ร้านค้า ธุรกิจ ดูงดงาม มีความทันสมัย บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือในการใช้บริการ
 
3. เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ยิ่งโดดเด่นยิ่งสะดุดตามากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดึงดูดในการใช้บริการ
 
4. ลงทุนไม่มากแต่คุ้มค่ากับการลงทุน
 

ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม ที่ใช้ๆ กันมีแบบไหนบ้าง

 
การเลือกใช้ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยมนั้น สามารถที่จะเลือกใช้ได้มากมาย หลากหลายขนาดโดยเมื่อตัดสินใจ ที่จะเลือกใช้ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยม ก็จะสามารถเลือกขนาดโครง ขนาดภาพได้ตามความต้องการ ซึ่งราคาของโครงเปล่าบวกระบบไฟ ก็จะมีราคาให้เลือกแตกต่างกันออกไป เช่น หากมีขนาดเล็กสุดตั้งแต่ขนาด 40 × 60 เซนติเมตร ก็จะมีราคาโครงเปล่าบวกระบบไฟอยู่ที่ 2000 ต้นๆ เป็นต้น โดยยิ่งมีและขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ ก็จะมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นตาม โดยไม่ว่าจะเลือกแบบใดก็สามารถที่จะออกแบบและติดต่อกับ ร้านผู้ผลิตได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โดยหากไม่ซ้ำตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเลือกแบบใดปัจจุบันร้านมักมี ตัวอย่างป้ายไฟให้ดู ประกอบการตัดสินใจ
 
 
คุณสามารถสั่งผลิต ป้ายไฟสี่เหลี่ยม
https://108lightbox.com/lightbox-square
 
LINE ID: @987ibibm
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที