Surachai

ผู้เขียน : Surachai

อัพเดท: 26 ก.พ. 2023 01.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 354 ครั้ง

รับผลิตและจำหน่าย จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ขั้นต่ำเพียง 10 ชิ้น พร้อมแกะสลักลายยิงเลเซอร์ บริการออกแบบฟรี งานพิมพ์คมชัด ราคาถูก รับผลิตและออกแบบในแบรนด์ของลูกค้า เราเป็นผู้ผลิตให้กับโรงแรมรายใหญ่จำนวนมากในไทย


โรงงานอันดับ 1 รับผลิต ที่รองแก้ว จานรองแก้ว ขั้นต่ำเพียง 10 ชิ้น ราคาเริ่ม 20฿

รับผลิตและจำหน่าย จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ขั้นต่ำเพียง 10 ชิ้น พร้อมแกะสลักลายยิงเลเซอร์ บริการออกแบบฟรี ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก งานพิมพ์คมชัด ราคาถูก รับผลิตและออกแบบในแบรนด์ของลูกค้า เราเป็นผู้ผลิตให้กับโรงแรมรายใหญ่จำนวนมากในไทย สำหรับใครที่มองหาที่รองแก้วสวยๆ แถมใช้ได้นาน จานรองแก้ว.com รับผลิตที่รองแก้วไม้ก๊อก ที่รองแก้วน้ำจากไม้คอร์กธรรมชาติ ขนาดมาตรฐาน 10 ซม. หนา 6 มม. แบบวงกลม ขั้นต่ำ 10 ชิ้น สลักลายด้วยการยิงเลเซอร์ คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมทั้งยังให้บริการออกแบบฟรี

ประโยชน์ของ จานรองแก้ว ทำไมถึงต้องใช้

ไม้คอร์ก ดีอย่างไรทำไมถึงใช้ทำ จานรองแก้ว

ไม้คอร์กคืออะไรหลายต่อหลายคน อาจจะไม่รู้จักหรือไม่คุ้นเคย กับไม้คอร์กสักเท่าไหร่แต่หากเอ่ย ถึงจุกขวดไวน์ซึ่งเราเห็นกันเป็นประจำ ก็จะถึงบางอ้อและเข้าใจว่าไม้คอร์กคืออะไรมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะเห็นไม้คอร์กจากไหน ก็จากจุกขวดไวน์ ซึ่งในอุตสาหกรรมการผลิตไวน์ จะนำไม้มาทำเป็นจุกไวน์ ซึ่งมีความน่าใช้งาน มีความสวยงามและนอกจากจะสามารถ ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตไวน์ได้แล้ว 
 
ในปัจจุบันยังมีการใช้ไม้คอร์ก มาทำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้หรือใช้ทำพื้นผนังในอาคาร เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดี มีความคงทน มีความยืดหยุ่น แถมยังมีอายุการใช้งานที่นานอีกต่างหาก จึงเป็นวัสดุซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยและยังสามารถที่จะป้องกัน อุบัติเหตุได้เป็นอย่างดีด้วย เนื่องจากสามารถรองรับการกระแทก และลดอุบัติเหตุจึงเหมาะสำหรับ บ้านที่มีเด็กและมีผู้สูงอายุด้วย
 
ซึ่ง ที่รองแก้ว ไม้คอร์กทำมาจากเปลือกไม้ชั้นนอก ของต้นไม้ที่เรียกว่าต้นโอ๊ค โดยในชั้นเนื้อไม้จะประกอบด้วยเซลล์ขนาดเล็ก ทำให้มีน้ำหนักเบาง่ายต่อการบีบอัด แต่ก็มีความแข็งแรงในตัว จึงสามารถป้องกันของเหลวและก๊าช ไม่ให้ไม่สามารถซึมผ่านได้และยังทนไฟ อีกต่างหากและด้วยสัมผัสที่จะมีความนุ่มนวลกว่า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส ด้วยตา จมูก หู หรือสัมผัสอื่นๆ ก็จะรู้สึกถึงความนุ่มนวลที่แตกต่าง จากวัสดุอื่นๆ แถมเมื่อทำออกมาแล้วยังมีลวดลายที่สวยงาม ดังนั้นเมื่อนำมาทำเป็นที่รองแก้ว จึงมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ปัจจุบัน จะมีพูดถึงที่รองแก้วที่ทำมาจากไม้คอร์ก เป็นจำนวนมาก
 

บริการผลิต ที่รองแก้ว ของเรามีดังนี้

 • ที่รองแก้วไม้ ทรงกลม เรียบ(หยาบ)
 • จานรองแก้ว ไม้คอร์ก ทรงกลม เรียบ(ละเอียด)
 • จานรองแก้ว ไม้คอร์ก สี่เหลี่ยม เรียบ (ละเอียด)
 • จานรองแก้ว ไม้คอร์ก สี่เหลี่ยม(หยาบ)
 • จานรองแก้ว ไม้คอร์ก ทรงกลม(หลุมลึก)
 • ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ทรงกลม(หลุมตื้น)
 • ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา สี่เหลี่ยม(ยกขอบ)
 • ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ทรงกลม(ยกขอบ)
 • ที่รองจาน ไม้คอร์ก ทรงกลม (หยาบ) .
 

เงื่อนไขบริการ 

 • บริการออกแบบฟรี เมื่อสั่ง 30 ชิ้นขึ้นไป
 • บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
 • กรณีงานด่วนสามารถติดต่อกับทางฝ่ายขายได้

สิ่งที่ต้องแจ้งในการสั่งผลิต ที่รองแก้ว กับเรา

 • รูปแบบ ที่รองแก้ว ที่ต้องการผลิต
 • ขนาดที่รองแก้ว
 • แจ้งลวดลายที่ต้องการเลเซอร์

 

สนใจ สั่งผลิต ที่รองแก้ว จานรองแก้ว ทีละเยอะๆ

 
หากธุรกิจของคุณมีความต้องการที่จะสั่งผลิต ที่รองแก้ว ไม้ทีละเยอะๆ ใช้งานเร่งด่วน เรารับผลิตขั้นต่ำเพียง 10 ชิ้น ต้องการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถแชทปรึกษาเราได้ 24 ชม. รับทำจานรองแก้วไม้ก๊อก แบบวงกลม สั่งทำที่รองแก้วไม้ก๊อก ราคาถูก สลักลายด้วยการยิงเลเซอร์ คมชัดทุกรายละเอียด
 
ติดต่อสั่งทำ ที่รองแก้ว จานรองแก้ว
LINE: @gft8256x
สายด่วน: 062 753 1014
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที