วณัฐ

ผู้เขียน : วณัฐ

อัพเดท: 24 ก.พ. 2023 15.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4286 ครั้ง

บริษัทไหนกำลังมองหาสถานที่ดี ๆ พาออฟฟิศไปพักผ่อนริมหาด ต้องห้ามพลาดกับ 5 สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเล บรรยากาศดี


ห้ามพลาด! 5 สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเล พาออฟฟิศไปพักผ่อนริมหาด

 
หนึ่งในสวัสดิการของบริษัทที่พนักงานทุกคนต่างรอคอยปีละ 1-2 ครั้งนั่นคือ การจัดสัมมนา จัด Outing นอกสถานที่เสมือนเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกับเพื่อนร่วมงาน ไปสนุกเฮฮาหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงานมาตลอดทั้งปี ซึ่งสถานที่ยอดฮิตหนีไม่พ้น “ทะเล” ดังนั้นบริษัทไหนกำลังมองหาสถานที่ดี ๆ พาออฟฟิศไปพักผ่อนริมหาด ต้องห้ามพลาดกับ 5 สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเล บรรยากาศดี การันตีความคุ้มค่า
 

5 สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเล พักผ่อนริมหาดกันทั้งออฟฟิศ

 

1. เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน

สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเลแห่งแรกขอแนะนำแบบไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถ 1 ชั่วโมงเศษก็ถึงแล้ว โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบหรูหรา พื้นที่ด้านหน้ามีสวนเขียวขจีให้ความร่มรื่น จัดเต็มห้องสัมมนาและห้องประชุม 5 ห้องใหญ่ แบ่งย่อยได้รวม 14 ห้อง ใครอยากพักผ่อนกับหาดทรายและท้องทะเลเพียงแค่เดินข้ามถนนก็พบกับวิวดี ๆ ได้เลย
 

2. โรงแรมพรานา รีสอร์ท นันดานา เกาะสมุย

หากผลประกอบการดี อยากจัดสัมมนาแบบสุดพิเศษฬนปีนี้ แนะนำข้ามไปเกาะสมุยแล้วเลือกที่นี่ได้เลย เดินทางสะดวกมากห่างจากสนามบินสมุยไม่เกิน 5 นาที ตัวโรงแรมเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นพร้อมห้องพักสุดหรูหรา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แถมด้วยมุมเด็กเล่น ห้องประชุมที่นี่รองรับได้สูงสุดถึง 180 คน บรรยากาศดีสุด ๆ ไปเลย
 

3. จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท

สถานที่จัดสัมมนา ริมทะเล ยอดนิยมติดอันดับต้น ๆ ในเมืองจันทบุรี พิเศษไปกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นคล้ายการไปพักผ่อนบ้านเพื่อน มีห้องจัดสัมมนาขนาดใหญ่พร้อมรองรับคนมากกว่า 300 ท่าน หรือจะไปรวมกลุ่มทำกิจกรรมบริเวณหน้าหาดส่วนตัวก็สนุกไม่แพ้กัน เดินทางสะดวกมาก พื้นที่กว้างขวางจอดรถได้เยอะ แนะนำเลย
 

4. เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

สนใจจัดอบรม สัมมนา แถวพัทยา นี่คือโรงแรมชั้นยอดด้วยบรรยากาศสุดหรูหราตามมาตรฐานระดับ 5 ดาว มีพร้อมสรรพทั้งห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องพักเลือกได้หลากสไตล์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ไปจนถึงพื้นที่ริมหาดสำหรับทำกิจกรรม ออฟฟิศไหนสนใจอยากพาทีมงานไป Outing ไม่ผิดหวังแน่ ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพเองด้วย
 

5. โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท

ปิดท้ายกันด้วยสถานที่จัดสัมมนาสวย ๆ ในเมืองจันทบุรีกับบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้งพร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัวให้คุณและทีมงานทุกคนพักผ่อนทำกิจกรรมกันได้อย่างสนุกสนาน ตัวเลือกห้องพักเลือกได้ตามชอบ ห้องประชุมมีทั้งขนาดเล็ก-ใหญ่ตามจำนวนคน อุปกรณ์ทันสมัยครบครันมาก ไม่มีเบื่อกับความสุขที่จะได้รับอย่างแน่นอน
 
เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 5 สถานที่จัดสัมมนา ติดทะเล ที่คัดสรรมาให้ได้พิจารณา แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะตัวมาก หรือถ้าหากยังต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมลองคลิกเข้ามาที่ Thai Mice Connect ยังมีสถานที่ดี ๆ สำหรับการจัดประชุม จัดสัมมนา อบรม และทุกความต้องการของคุณอีกเพียบ สะดวก ครบครัน เลือกสรรในแบบที่ใช่กันได้เลย
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที