Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 16 ก.พ. 2023 14.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 182 ครั้ง

ใครที่เป็นสายสะพายกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ ได้ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี หรือรุ่นอะไรที่จะมีดีไซน์ทันสมัย จับแมตซ์ชุดได้ทุกวัน บทความนี้มีไอเทมมาป้ายยากัน


3 กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ สั่งซื้อออนไลน์ได้ คุณภาพดี!

ใครที่เป็นสายสะพายกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ ได้ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี หรือรุ่นอะไรที่จะมีดีไซน์ทันสมัย จับแมตซ์ชุดได้ทุกวัน บทความนี้มีไอเทมมาป้ายยากัน

 

บนโลกนี้มีกระเป๋าอยู่หลากหลายรูปแบบมาก ๆ แต่ถ้าจะให้พูดถึงกระเป๋าที่มีความจุแบบจุใจ เหมาะต่อการพกพาสิ่งของ สัมภาระ ใส่แล็ปท็อปไปทำงาน หรือแบ็กแพ็กไปเที่ยวขำ ๆ จังหวะนี้ก็ต้องเป็นกระเป๋าเป้ขนาดใหญ่เท่านั้น และถ้าจะซื้อทั้งที ก็ควรจะเลือกกระเป๋าดี ๆ ไปเลย โดยวันนี้เราก็ได้หยิบ 4 ตัวตึงวงการกระเป๋าเป้ที่คนนิยมใช้กัน

 

 

ANELLO Koten denim backpack

 

เริ่มต้นกันที่แบรนด์กระเป๋าเป้สุดฮิตอย่าง ANELLO ขนาดใหญ่สะใจไปกับรุ่น ANELLO Koten denim backpack ที่พกความโดดเด่นอย่างเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ที่หนาขึ้นกว่าเดิม ให้ใยผ้าทอแน่นกว่ารุ่นทั่วไป ทำสีคล้ายเดนิม ยีนส์ที่ให้ความรู้สึกมีคลาส เรียบร้ย ภูมิฐาน เหมาะแก่การใช้งานทุกรูปแบบ แถมยัง มีคุณสมบัติ Water Repellent ที่สามารถกันละอองน้ำได้ ไม่ให้ซึมเข้าทำลายสัมภาระในกระเป๋า และเสริมความแข็งแรงให้มากยิ่งขึ้น สีสวยคลาสสิคเลือกได้มากกว่า 5 สี เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกวัน

 

Converse Speed 2.0 Backpack

 

มาต่อกันที่กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่จาก Converse อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนให้ความสนใจแต่โปรดักส์รองเท้า จนลืมไปเลยว่าเขาเองก็มีกระเป๋าเป้วางขายเหมือนกัน แถมยังทำออกมาได้ดีทั้งในด้านของคุณภาพ ตลอดจนดีไซน์ที่ทันสมั โดดเด่นสุด ๆ สำหรับวัสดุคอนเวิร์สรุ่นนี้ ได้เลือกใช้ผ้าใบแคนวาสที่มีคุณสมบัติสามารถกันน้ำได้มาผลิต แถมยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับก้นกระเป๋า เพื่อให้สามารถจุสัมภาระได้มากขึ้น รับน้ำหนักได้โดยไม่เสี่ยงชำรุด ที่สำคัญยังมีส่วนใช้หนัง PU เข้ามาประกอบ พร้อมเย็บจนแน่น ทำให้ Converse Speed 2.0 Backpack กลายเป็นกระเป๋าที่ทนทานรุ่นหนึ่งของคอนเวิร์สเลยก็ว่าได้

 

 Fjallraven Kanken Classic Backpack

 

จบท้ายที่กระเป๋าเป้รุ่นคลาสสิกจากแบรนด์ดังสัญชาติสวีเดนอย่าง Fjallraven Kanken ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโดดเด่นของวัสดุ คุณาพก็ดี ใช้งานง่ายเพราะดีไซน์สวย ทันสมัย แถมยังมาในสีสันที่มีให้เลือกมากไม่รู้จบ โดยรุ่นคลาสสิกนี้ เข้าได้เอาผ้าไวนีลอนที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา มาผลิตเป็นตัวกระเป๋า พิเศษกว่าคือความสามารถในการกันน้ำได้อย่างมั่นใจ เรียกได้ว่าจะใช้ไปปุกบ่า ลุยเขา หรือลุคชิล ๆ ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าเป้ขนาดใหญ่ใบนี้ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน 


 

เมื่อได้ทำความรู้จักกับกระเป๋าใบที่คุณมีแนวโน้มจะชื่นชอบแล้ว อย่าลืมข้อสำคัญในการเลือกซื้อ อย่างการตรวจสอบคุณภาพ มาตรฐาน เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ของแท้ที่สามารถใช้งานได้อย่างทนทานนั่นเอง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที