asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 ก.พ. 2023 15.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 330 ครั้ง

กระทู้สำหรับคุณผู้หญิง


แนะนำผลิตภัณฑ์ 5 ของใช้ส่วนตัวและผ้าอนามัยแบบสอด สำหรับผู้หญิง

วันนี้เราเลยจะมาแชร์ตัวช่วยที่จะทำให้ช่วงมีประจำเดือนของสาว ๆ แฮปปี้ขึ้นด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยและ ของใช้ส่วนตัว ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยลดความอับชื้น ปลอดภัยในนขณะเดียวกันก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
ซอลเจลล่า แอ็ทติว่า พีเอช3.5
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น PH 3.5 ช่วยปรับสมดุลให้จุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน เหมาะกับคนที่ต้องทำกิจกรรมหรือออกกำลังกาย ด้วยมีสารสกัดใบเสจและไทม์ช่วยลดเชื้อราและแบคทีเรีย มีสารคีโตกลูตาริค แอซิด ช่วยระงับกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ และยังมีสารไลปิดคอมโปแนนที่ลดการระคายเคืองผิว
 
โซฟี ถ่าน ชาร์โคล เฟรช อัลตร้าสลิม
ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยชนิดบางแบบมีปีก สูตร Cooling Fresh และมีสารสกัดจากถ่านชาโคลจากธรรมชาติ ช่วยทำหน้าที่ดูดซับกลิ่นและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบายได้ทุกสถานการณ์ แถมยังบางเบาขั้นสุด
 
แทมเม่ ผ้าอนามัย แบบสอด
ผลิตภัณฑ์ ผ้าอนามัยสอด ที่มาพร้อมแอปลิเกเตอร์อุปกรณ์ช่วยสอดใส่ที่ใส่ง่าย สะดวก ผ้าอนามัยสอด มียังประสิทธิภาพในการซึมซับได้ดี ให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ด้วยบางเบาจนหมดกังวลกับความอึดอัดของผ้าอนามัยได้เลย นอกจากนี้ยังช่วยไม่ให้มีกลิ่นรบกวน และไม่อับชื้นอีกด้วย ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมและออกกำลังกายสุด ๆ
 
ลอริเอะ ผ้าอนามัย ซอฟท์ แอนด์ เซฟ
ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยแบบกลางคืนขนาดยาวถึง 30 เซนติเมตร พร้อมแนวล็อก 3 ชั้น ช่วยลดการซึมเปื้อนจากด้านหลัง โดยแผ่นซับถูกออกแบบให้เป็นลายตาราง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับได้อย่างดีเยี่ยม  ไม่ต้องกลัวเลอะอีกต่อไป ทำให้คุณรู้สึกแห้งสบายหลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน
 
แลคตาซิด ซอฟท์ แอนด์ ซิลกี้
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผสานสารสกัดจากน้ำนมและกรดแลคติค ที่ช่วยทำความสะอาดจุดนั้นอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งปรับสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติ การันตีความปลอดภัยด้วยผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใด ๆ ให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพของสินค้า
 
 
ตามไปชอปที่วัตสันพร้อมรับ โปรวัตสัน สุดคุ้มอย่าง วัตสัน 1 แถม 1 ซื้อชื้นที่ 2 1 บาท รวมไปถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ซอลเจลล่า-แอ็ทติว่า-พีเอช3.5-100-มล./p/BP_216459
https://www.watsons.co.th/แลคตาซิด-ซอฟท์-แอนด์-ซิลกี้-150-มล./p/BP_294114
https://www.watsons.co.th/โซฟี-ถ่าน-ชาร์โคล-เฟรช-อัลตร้าสลิม-0.1-มีปีก-23-ซม.-16-ชิ้น/p/BP_295353
https://www.watsons.co.th/แทมเม่-ผ้าอนามัย-แบบสอด-สำหรับวันมาปกติ-16-ชิ้น/p/BP_282815
https://www.watsons.co.th/ลอริเอะ-ผ้าอนามัย-ซอฟท์-แอนด์-เซฟ-30-ซม.-8-ชิ้น-มีปีก-กลางคืน/p/BP_221699
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที