วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 พ.ค. 2023 02.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 22452 ครั้ง

...


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic

น้ำยา Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเด็ด ๆ เต็มอิ่มไว


ในทุกวันจำเป็นต้องสูบบุหรี่ เพราะขาดนิโคตินไม่ได้ แต่ก็ไม่อยากหยิบบุหรี่มวนขึ้นมาสูบบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะทำให้มีกลิ่นควันเหม็น ๆ ติดตัวแล้ว ยังมีควันเยอะรบกวนผู้คนรอบข้าง นอกจากนี้บางคนยังอาจไม่มีเวลาว่างสูบระหว่างวันบ่อย ๆ 

ลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าคู่กับน้ำยา saltnic สิ ตอบโจทย์ของคุณได้แน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นติดตัวให้ขาดความมั่นใจแล้ว ยังมีปริมาณควันไม่มาก แถมยังไม่ต้องหยิบขึ้นมาสูบบ่อย ๆ ก็สามารถเต็มอิ่มได้ และยังมีความหลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือปริมาณนิโคติน

ซึ่งถ้าหากใครที่คิดว่าน้ำยาซอลนิคค่อนข้างตรงสเปกคุณ และอยากลิ้มลองดูสักครั้ง ต้องมาที่ Sudjudshop เลย เพราะเป็นแหล่งจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ยอดนิยมมากมาย ทั้งยังมีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบครัน ซื้อครบ พร้อมใช้ จบได้ในที่เดียว


น้ำยา Saltnic คืออะไร

น้ำยา Saltnic คืออะไร

 

 

น้ำยา Saltnic คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการนำนิโคตินแบบเกลือมาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีความเสถียรสูง ทำให้สามารถเก็บรักษาไว้ได้ในระยะเวลานาน และมีความเป็นกรดเป็นด่างต่ำเนื่องจากมีการเติมกรดเบนโซอิกลงไปในน้ำยาซอลนิค ทำให้สูบได้อย่างนุ่มสบายคอ ไม่สำลักหรือระคายเคืองเมื่อมีการสูบในปริมาณนิโคตินสูง


โดยน้ำยา Saltnic จะมีปริมาณนิโคตินให้เลือกค่อนข้างสูง ซึ่งจะเริ่มต้นอยู่ที่ 25 nic และสูงสุดอยู่ที่ 50 nic นอกจากนี้นิโคตินแบบเกลือในน้ำยาซอลนิคยังถูกร่างกายดูดซับได้เร็ว จึงส่งผลให้สูบเต็มอิ่มเร็วและไม่จำเป็นต้องหยิบขึ้นมาสูบบ่อย ๆ 


น้ำยา Saltnic ต่างจาก Freebase อย่างไร

 น้ำยา Saltnic ต่างจาก Freebase อย่างไร

 

 

สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือที่บางคนเรียกกันว่าน้ำยาพอตนั้น นอกจากตัวเครื่องแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอยู่ 2 ประเภทให้เลือกสูบ โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภทนี้ก็มีความแตกต่างกันค่อนข้างมาก ดังนั้นในหัวข้อเราจึงจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภทนี้มากขึ้น เพื่อที่จะสามารถตัดสินใจได้ว่าตัวเองเหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด

น้ำยา Saltnic 

น้ำยาซอลนิคใช้นิโคตินแบบเกลือเป็นส่วนประกอบ มีปริมาณนิโคตินสูงและร่างกายสามารถดูดซับได้เร็ว ทำให้สูบได้เต็มอิ่มเร็วกว่าการใช้นิโคตินฟรีเบส อีกทั้งยังมีระยะเวลาการเก็บรักษาค่อนข้างนาน เนื่องจากนิโคตินแบบเกลือมีความเสถียรสูง จึงทำให้นิโคตินจางลงได้ช้า

โดยน้ำยา Saltnic จะมีปริมาณนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 25 nic ไปจนถึง 50 nic นอกจากนี้น้ำยา Saltnic ยังมีปริมาณควันที่ไม่มากเท่าไหร่นัก และมีราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับน้ำยาฟรีเบส รวมถึงมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกไม่มากเหมือนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส 

น้ำยา Saltnic จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบปริมาณนิโคตินสูง ๆ หรือผู้ที่ต้องการสูบเต็มอิ่มได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบบ่อย ๆ 

น้ำยา Freebase

น้ำยาฟรีเบสใช้นิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนประกอบ ซึ่งนิโคตินรูปแบบนี้ร่างกายจะสามารถดูดซับนิโคตินได้ช้ากว่านิโคตินแบบเกลือที่อยู่ในน้ำยา Saltnic อีกทั้งยังมีระยะเวลาการเก็บรักษาไม่นานเท่าไหร่นัก เนื่องจากความเสถียรของนิโคตินต่ำ จึงทำให้นิโคตินจางลงได้เร็ว

โดยน้ำยา Freebase จะมีปริมาณนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 0 nic ไปจนถึง 12 nic นอกจากนี้น้ำยาฟรีเบสยังมีปริมาณควันเยอะ ได้ฟิลสูบที่ดีสำหรับสายควัน แถมยังมีราคาถูกและได้ปริมาณน้ำยาเยอะ รวมถึงมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกหลากหลายกว่าน้ำยา Saltnic

น้ำยาฟรีเบสจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบปริมาณนิโคตินไม่สูง ผู้ที่ต้องการสูบเรื่อย ๆ ชิล ๆ ตลอดทั้งวัน หรือผู้ที่ต้องการปริมาณควันเยอะ ๆ ฟุ้ง ๆ 


ข้อดีของน้ำยา Saltnic 

ข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือน้ำยาพอตประเภทซอลนิคนั้น มีอยู่มากมายขนาดไหน ถึงทำให้มีคนให้ความสนใจค่อนข้างมากทั้งที่มีราคาแพงกว่าน้ำยาฟรีเบส ในหัวข้อนี้เราจะมาดูไปพร้อมกัน


คำแนะนำการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค

หลังจากที่ได้รู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือน้ำยาพอตประเภทซอลนิคกันไปแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญและควรรู้ก่อนตัดสินใจก็คือวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง โดยน้ำยา Saltnic นั้นสามารถใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้าพอตเท่านั้น เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟต่ำและมีค่าโอห์มสูง ซึ่งค่าโอห์มควรสูงกว่า 0.6 โอห์มขึ้นไป


น้ำยา Salt Nic อันตรายไหม 

น้ำยา Saltnic อันตรายไหม

 

ถ้าหากมีการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic อย่างถูกต้องหรือเหมาะสม ก็จะไม่ทำให้เกิดอันตรายใด ๆ อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากว่ามีการนำน้ำยา Saltnic ไปใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมาะสม หรือใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มต่ำกว่า 0.6 ลงไป ก็อาจทำให้เกิดอันตรายจากการได้รับนิโคตินมากเกินพอดีได้เช่นกัน


น้ำยา Salt Nic ทำให้ Coil ไหม้เร็วจริงไหม

ถ้าหากถามว่าการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic จะทำให้คอยล์ไหม้เร็วจริงไหม ก็ต้องขอบอกก่อนว่าล้วนขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของตัวผู้สูบ ว่านำน้ำยา Saltnic ไปใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด และใช้ที่กำลังไฟหรือค่าโอห์มที่เท่าไหร่ เพราะหากใช้น้ำยา Saltnic กับบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมาะสม ใช้กำลังไฟสูง หรือใช้ค่าโอห์มต่ำกว่า 0.6 โอห์ม ก็จะทำให้คอยล์เสียหรือไหม้เร็วนั่นเอง


สรุป

ถึงแม้ว่าน้ำยา Saltnic จะมีราคาสูงกว่าน้ำยา Freebase เแต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบนิโคตินสูง ๆ เพราะนอกจากจะสามารถสูบได้โดยไม่ระคายคอหรือสำลักแล้ว ร่างกายยังดูดซึมนิโคตินได้เร็วสุด ๆ ใช้เวลาสูบเพียงไม่นานก็สามารถเต็มอิ่มได้

และถ้าหากใครรู้สึกสนใจและคิดว่าน้ำยา Saltnic ตรงสเปกตัวเองล่ะก็ สามารถเข้าไปที่ Sudjudshop เพื่อเลือกสรรน้ำยา Saltnic กลิ่นยอดฮิตที่ถูกใจได้เลย เพราะที่นี่มีน้ำยา Saltnic ที่ได้มาตรฐานในราคาสุดพิเศษให้แก่คุณแน่นอน แถมยังจัดส่งรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที