วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 พ.ค. 2023 02.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 22482 ครั้ง

...


KS kurve บุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ให้มากกว่าความจิ๋ว

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นนวัตกรรมที่ทำให้ผู้คนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ด้วยความที่ลดปัญหาด้านความอันตรายในบุหรี่ไฟฟ้า และยังมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น กับขนาดและวิธีใช้งานที่สามารถอ่านคู่มือแล้วใช้ได้เลย KS kurve ก็เป็น Pod System ระบบปิดที่มอบความสะดวกสบาย แต่เหนือสิ่งอื่นใด KS kurve ยังมีความสามารถมากกว่าการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ซึ่งบทความนี้ เราจะมาทำความเข้าใจ KS kurve ว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ มีดีขนาดไหน


KS kurve คืออะไร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน

KS kurve คือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็น Pod Close System หรือที่เรียกกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดระบบปิด โดยความโดดเด่นของพอตระบบปิด คือการลดขั้นตอนในการใช้งานและมีวิธีรักษาตัวพอตไฟฟ้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยการปรับเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา ที่จะไม่มีการเติมน้ำยาเมื่อหมด แต่จะใช้การเปลี่ยนใส่ทั้งหัวพอตใหม่เลย หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นระบบพอตน้ำยาที่ใช้แล้วหมดไป และเราสามารถนำหัวพอตน้ำยากลิ่นต่าง ๆ มาใส่ใหม่ได้ ลดปัญหาการรั่วซึมได้ดี อีกทั้งพอต KS kurve ที่เป็น Pod Close System ก็ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและความสะอาดปราศจากการรั่วซึมอยู่แล้ว

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve มีองค์ประกอบไม่ต่างอะไรจากพอตระบบปิดทั่วไป คือตัวเครื่องหลักและพอตน้ำยา แต่ความแตกต่างอย่างแท้จริงนั้น อยู่ในตัวเครื่องที่ตอบสนองที่รวดเร็ว ระบบภายในเข้าขั้นความเป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าพอตหากเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ด้วยการพัฒนาชิปเซตของตัวเอง มีระบบจัดการความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานอย่างครบครัน กับข้อจำกัดที่ KS kurve มีเหมือนพอตทุกรุ่น คือตัวเครื่องเล็ก ฟังก์ชันอาจจะไม่มากพอกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น แต่ KS kurve ก็ก้าวผ่านความเป็นเครื่องเล็กสเปคกลางไปได้


ดีไซน์  KS kurve ความโค้งมนสุดล้ำสมัย

แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีการดีไซน์ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการหรือเทรนด์ในปัจจุบัน ซึ่ง Kardinal Stick ได้ออกแบบ KS kurve พอตให้มีความโค้งเว้า คล้ายกับมือถือที่เปลี่ยนผ่านจากจอเหลี่ยมเป็นจอโค้ง อีกทั้งยังเป็นชื่อที่บ่งบอกถึงลักษณะเครื่องได้อย่างดี เพราะ Kurve เป็นการเล่นคำมาจาก Curve ที่แปลว่า ความโค้งเว้านั่นเอง

ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve ยังเน้นความเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็ก ที่มีความเรียบหรู ไม่ขัดตา มีสีที่เข้ากับบุคลิกภาพผู้ใช้งานมากมาย เพราะการใช้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ คือการเน้นการใช้งานง่าย พร้อมพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก ดังนั้นดีไซน์จึงสำคัญ โดยสีที่เราแนะนำมีทั้ง KS kurve Pacific blue ที่เน้นความเข้ม กึ่งเงากึ่งด้าน ทำให้เข้ากับผู้ใช้งานได้หลายบุคลิก หรือจะเป็น KS kurve Red สีแดง ที่เน้นความฉูดฉาด ชัดเจน รวมไปถึง KS kurve Black สีดำสุดคลาสสิก ตอบโจทย์นักสูบที่ต้องการความเรียบหรู 


ฟิลดูด KS kurve กลิ่นชัด ฟิลสูบเดียวกับบุหรี่มวน

ks kurve ฟิลดูด

 

KS kurve พอตเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาหัวพอต หรือ KS pod max ให้มีกลิ่นชัด และมาพร้อมกับชิปเซตเจน 4 หรือที่เรียกว่า Kardinal 4 ที่ขับเคลื่อนฟิลการสูบที่เข้มข้น แต่ให้ความละมุน รีดควันออกมาได้เต็มฟิลในระดับพอตไฟฟ้า อีกทั้งส่วนของการจ่ายไฟและการตั้งค่าอัตโนมัติในการสูบ ก็ให้อรรถรสได้ดีเยี่ยม ซึ่งหัวพอต KS kurve จะเป็นชนิดของน้ำยา Saltnic ที่เป็นพระเอกของพอตไฟฟ้า ให้ปริมาณนิโคตินสูง ทำให้ฟิลการสูบมีความใกล้เคียงต่อการสูบบุหรี่มวน ตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้อยากเลิกบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง 


ข้อดีสำคัญของ KS kurve 

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve มอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับพอตไฟฟ้าได้ดี ทั้งวัสดุหรืออุปกรณ์ที่ผลิตก็เป็นเกรดอุตสาหกรรม ให้ความคงทน ตอบโจทย์การใช้งานภายนอกได้ ในขณะที่ตัวหัวพอตมีความจุน้ำยาที่เพียงพอต่อความต้องการพื้นฐาน พร้อมระบบ Fast Charge ที่ใช้ USB Type C เน้นความรวดเร็ว ใช้เวลาชาร์จไม่เกิน 20 นาที รวมไปถึง Kardinal รุ่นที่ 4 ที่เป็นชิปเซตเทคโนโลยีเฉพาะของ Kardinal Stick คอยล์ที่ใช้ก็เป็น Ceramic 4 ซึ่งเป็นตัวเฉพาะของพอต KS kurve เช่นกัน และที่สุดของความสะอาดปลอดภัย ด้วยระบบ Ultrasonic Clean ป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ชั้น ไร้ฝุ่นและละอองของน้ำยา 

KS kurve พอต ยังมาพร้อมพอตน้ำยาที่มีกลิ่นเลือกใช้มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านรสชาติของผู้ใช้งาน ที่สามารถสูบได้มากถึง 450 คำ ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสินค้าที่จับต้องง่าย มีราคาที่คุ้มค่า และหาซื้อไม่ยากเลย


สรุป

ks kurve สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า KS kurve คือนวัตกรรมที่มอบฟังก์ชันแบบจัดเต็ม บนเครื่องขนาดเล็กได้แบบไม่มีข้อกังขาใด ๆ รวมไปถึงฟิลการสูบที่พอตอื่นทำไม่ได้ และสำคัญที่สุด คือการใช้งานที่ช่วยให้ผู้อยากทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้เข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น โดยสรุปแล้ว KS kurve คือตัวจริงด้าน Pod System โดยแท้


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที