วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 พ.ค. 2023 02.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 22484 ครั้ง

...


Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม ตัวท็อปของวงการนักสูบ

Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ถือว่า เป็นรุ่นที่หลายคนนิยมใช้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรู มีความทนทาน และนวัตกรรมที่ช่วยให้สูบได้อย่างปลอดภัยและนุ่มละมุน ส่วนใครที่ยังสงสัยว่า ทำไม Relx Infinity พอต จึงเป็นรุ่นที่ครองใจใครหลาย ๆ คน บทความนี้ มีคำตอบ


Relx Infinity คือ อะไร?

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมของ relx ที่เป็นแบรนด์สัญชาติจีน ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2561 โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ซึ่งรุ่น * นี้ เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง ทั้งในด้านคุณภาพของไอระเหย ด้านความคล่องตัว และด้านประสบการณ์การใช้งานโดยรวม
 

โดย Relx Infinity มีนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ โดยเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod system แบบ Close system คือ พอต Relx จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ จะมีน้ำยาบรรจุในหัว relx ไว้อยู่แล้ว ซึ่งง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน
 

ทั้งนี้ Relx Infinity ยังได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 ยอดเยี่ยมแห่งปี ด้วยการออกแบบระดับพรีเมียม ที่มีความหรูหรา รวมถึงตัวเครื่องที่ทำจากโลหะผสมอะลูมิเนียม และผิวสัมผัสเป็นซาตินเรียบ มีการแสดงไฟ LED ที่เป็นวงแหวน เพื่อบอกสถานะเวลาที่ใช้งาน สามารถใช้สายชาร์จแบบ Type-C หรือ Pogo-Pin ได้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สาย ด้วยอุปกรณ์เสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้
 

ทีนี้ เราลองมาดูฟีเจอร์ที่เด่น ๆ ของ Relx Infinity กันบ้าง


ดีไซน์ของ Relx Infinity ที่ทันสมัย

Relx Infinity ได้รับการออกแบบในดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย โดยเลือกใช้ Aluminium unibody ที่มีคุณภาพสูงในการผลิต แถมมีไฟ LED แสดงสถานะเป็นวงกลม เมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด สถานะแบตจะแสดงเป็นไฟสีแดง ช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นสถานะได้ง่าย และที่สำคัญ Relx Infinity พอต สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน พร้อมทั้งเป็นหัวแม่เหล็ก ทำให้เชื่อมติดได้ง่าย 


Relx Infinity ฟีลดูดที่นุ่มละมุน

Relx Infinity ฟีลดูดที่นุ่มละมุน
 

Relx Infinity พอต ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสร้างความร้อนจากคอยล์เซรามิก ให้ความรู้สึกในการสูบที่แน่นขึ้น ให้ฟีลความรู้สึกในการดูด (MTL) บุหรี่ยาสูบแบบดั้งเดิม ใช้งานง่าย สามารถสูบได้ทันที
 

โดย Relx Infinity นั้น เป็นรุ่นที่มีหัวน้ำยาให้เลือกเยอะ โดยมีมากมายมากกว่า 10 รสชาติ และที่สำคัญรสชาติของหัวน้ำยานั้น ไม่มีสารทาร์ มีเพียงแค่กลิ่นหอมจากรสชาติต่าง ๆ ที่ผลิตขึ้น แต่ยังคงโดดเด่นในเรื่องของนิโคติน ถึงแม้ว่า ตัวน้ำยาของแบรนด์ Relx นี้ จะมีปริมาณนิโคตินที่น้อย แต่ก็ยังคงเป็นปริมาณนิโคตินที่พอดี และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี 
 

ด้วยน้ำยาของ Relx Infinity พอต จัดเป็นน้ำยาประเภทซอลนิคที่มีความเข้มข้นสูง ที่ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไว แม้ว่าจะได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย จึงถือว่าเป็นผลดีแก่ร่างกาย ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก โดยน้ำยามีให้เลือกมากถึง 12 กลิ่น เช่น Blueberry, Guava, Longjing tea, Mango, Passion fruit เป็นต้น โดยสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน ในที่แห้งและเย็น


ข้อดีของ Relx Infinity 

ด้วยรุ่นยอดนิยมอย่าง Relx Infinity มีข้อดีมากมาย ซึ่งเราขอสรุปไว้ดังนี้


สรุป

สรุป Relx Infinity พอต
 

Relx Infinity พอต ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม ที่ครบเครื่องไปด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรูปลักษณ์ที่เรียบหรู พร้อมระบบแจ้งเตือนด้วยไฟ LED เมื่อคุณมีการใช้งานที่มากเกินไป ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง

 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที