วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 03 พ.ค. 2023 02.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 22483 ครั้ง

...


น้ำยา Saltnic ยอดนิยม จำหน่ายราคาพิเศษ สูบฟินและปลอดภัย

น้ำยา saltnic สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแรงไฟต่ำ

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความง่ายในการใช้งาน มีรูปร่างกะทัดรัด พกติดตัวไปไหนมาไหนสะดวก สามารถเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกแสบคอ จุกคอเมื่อสูบเข้าไป จึงทำให้น้ำยาซอลนิคได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

นอกจากนี้หลาย ๆ คนที่ต้องการหลีกเลี่ยงภัยอันตรายจากบุหรี่มวน แต่ก็เสพติดสารนิโคตินจนแม้ว่าจะตั้งใจเลิกสูบบุหรี่เลย แต่ก็เผลออดหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบทุกที ซึ่งการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยา saltnic มาทดแทนการเสพตินสารนิโคตินในบุหรี่ก็จะทำให้รอบสูบบุหรี่ลดลงจนสามารถเลิกได้ นับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้เลิกบุหรี่ได้โดยไม่ทรมานร่างกาย

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซอลนิคหรือน้ำยาฟรีเบสนั้นก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก โดยหลาย ๆ ที่ได้วางจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรี Saltnic ยอดนิยม ให้ได้เลือกลองใช้กัน แต่ก่อนอื่นมาดูเกี่ยวกับน้ำยาซอลนิคเพิ่มเติมก่อน เพื่อเลือกใช้ได้ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด

 

น้ำยา Saltnic คืออะไร

น้ำยาซอลนิค (Salt nicotine) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งซึ่งมีความเข้มข้นของนิโคตินสูงเนื่องจากมีการใช้เกลือนิโคตินเป็นส่วนผสมปริมาณมาก โดยปริมาณที่ใช้จะเริ่มต้นที่ 25-30 มิลลิกรัม/มิลลิลิตร อีกทั้งเกลือนิโคตินยังมีคุณสมบัติช่วยให้สารนิโคตินซึมเข้าสู่กระเลือดได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้เมื่อสูบน้ำยาแล้วรู้สึกอิ่มตัวเร็ว

ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าน้ำยาซอลนิคจะมีปริมาณนิโคตินเยอะ ซึ่งปริมาณที่เยอะก็จะทำให้เกิดอาการ throat hit เป็นอาการรู้สึกแสบคอ จุกคอ กระแทกคอหอย เมื่อสูบรับนิโคตินเข้าไปในปริมาณมาก แต่เพราะน้ำยาซอลนิคได้ใส่กรดเบนโซอิกเข้าไปด้วย จึงทำให้เมื่อสูบแล้วรู้สึกนุ่มสบายคอ ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าสูบนิโคตินเยอะแล้วจะทำให้แสบคอหรือแทงคอแต่อย่างใด

 

น้ำยา Saltnic ต่างจากน้ำยา Freebase อย่างไร

สำหรับผู้ที่ลังเลว่าจะเลือกใช้น้ำยาพอตอะไรดี ระหว่างน้ำยาซอลนิค หรือน้ำยาฟรีเบส? อันที่จริงแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic เป็นน้ำยาที่ถูกพัฒนาขึ้นจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีจุดที่แตกต่างกัน โดยน้ำยาบุหรี่ทั้งสองชนิดมีความแตกต่างกัน ดังนี้

ความเข้มข้นของนิโคติน

น้ำยาซอลนิคจะมีความเข้มข้นของนิโคตินมากกว่าน้ำยาฟรีเบสมาก โดยน้ำยาฟรีเบสมีปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินไม่เกิน 20 มิลลิกรัม/มิลลิลิตร แต่น้ำยาซอลนิคมีปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินเริ่มต้นที่ 25 มิลลิกรัม/มิลลิลิตรขึ้นไป

การดูดซึมสารนิโคติน

น้ำยาซอลนิคใช้เกลือซอลนิคซึ่งจะทำให้สารนิโคตินสามารถดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดได้รวดเร็วมากกว่าน้ำยาฟรีเบส อีกทั้งด้วยปริมาณความเข้มข้นที่มากกว่าจึงทำให้รู้สึกอิ่มตัวเร็วกว่า และมีความถี่ในการสูบบุหรี่น้อยกว่าการใช้น้ำยาฟรีเบส

ฟีลลิ่งการสูบ

เนื่องจากน้ำยาซอลนิคมีปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินมาก จึงต้องใช้กรดเบนโซอิกเพื่อเปลี่ยนค่า pH ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เมื่อสูบน้ำยาซอลนิคแล้วจะรู้สึกนุ่มคอคล้ายสูบบุหรี่ทั่วไป แต่ในส่วนของน้ำยาฟรีเบสที่ไม่ได้ใส่กรดเบนโซอิกเข้าไปนั้น ถ้าหากเลือกสูบน้ำยาที่มีปริมาณความเข้มข้นนิโคตินค่อนข้างสูงก็จะทำให้เจ็บคอเมื่อสูบ

ปริมาณควัน

น้ำยาซอลนิคสามารถผลิตควันได้น้อยกว่า และควันที่ออกมามีความหนาแน่นน้อยกว่าการใช้น้ำยาฟรีเบส

ราคา/ปริมาณน้ำยา

แม้ว่าน้ำยาซอลนิคจะมีราคาสูงกว่าน้ำยาฟรีเบส แต่ในการใช้งานนั้นน้ำยาซอลนิคจะใช้ปริมาณไม่มาก ซึ่งจะทำให้น้ำยาหมดช้ากว่าน้ำยาฟรีเบสที่ต้องใช้น้ำยามาก และยังเสื่อมสภาพไวอีกด้วย

 

น้ำยา Saltnic มีข้อดีอะไรบ้าง

 

ข้อแนะนำสำหรับการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค

ก่อนที่จะเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำยาซอลนิคนั้น สามารถพิจารณาตามคุณสมบัติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิคได้ ดังนี้

 

น้ำยา Salt Nic ใช้แล้วอันตรายไหม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic มีส่วนผสมต่าง ๆ ดังนี้

จากสารดังกล่าวนั้นสามารถกล่าวได้ว่า เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนที่มีสารอันตรายต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิดแล้ว จะเห็นได้ว่าในน้ำยาซอลนิคนั้นมีความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้สูบมากกว่ามาก

โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีเพียงอันตรายที่มาจากสารนิโคติน ซึ่งนับว่าเป็นสารเสพติดที่ทำให้ร่ายกายเกิดการเสพติด เป็นเหตุทำให้เลิกบุหรี่ได้ยาก

เมื่อเทียบกับส่วนประกอบในน้ำยาฟรีเบสแล้ว น้ำยาซอลนิคจะช่วยในเรื่องของความง่ายในการสูบบุหรี่มากกว่าเนื่องจากกรดเบนโซอิตจะช่วยทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าน้ำยาซอลนิคได้ง่าย เพราะกรดเบนโซอิคจะช่วยลดอาการแสบคอ จุกคอเมื่อสูบ

นอกจากนี้แล้วสำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำยาซอลนิคนั้นจะต้องเลือกใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟต่ำเท่านั้น เพราะในกรณีที่เลือกใช้เครื่องที่มีกำลังไฟสูงก็จะทำให้ควันที่เกิดขึ้นจากการสูบนั้นมีปริมาณนิโคตินมาก และนั่นจะทำให้ร่างกายได้สารนิโคตินมากเกินไปจนส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งในเรื่องความดันโลหิต หัวใจเต้นเร็ว เป็นต้น

 

น้ำยา Salt Nic ทำให้ Coil ไหม้เร็วจริงหรือไม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คอยล์ไหม้เร็วจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งถ้าใช้ไม่ถูกวิธี เช่น น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnicเหมาะกับคอยล์ที่มีค่าโอห์ม 0.6 ขึ้นไป แต่ถ้าใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำกว่านั้นก็จะทำให้อายุของคอยล์สั้นลง และส่งผลให้ร่างกายเกิดอันตรายเนื่องจากได้รับสารนิโคตินมากเกินไป

 

สรุป

จำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ราคาน่ารัก ๆ 

น้ำยาซอลนิค เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นเสพสารนิโคติน โดยจะมีกลิ่นให้เลือกมากมาย และเมื่อสูบแล้วจะไม่รู้สึกแสบคอหรือทิ่มคอ อีกทั้งยังมีวิธีใช้งานง่าย พกพาสะดวก จึงทำให้น้ำยาซอลนิคได้รับความนิยมในปัจจุบัน นอกจากนี้แล้วยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าน้ำยาซอลนิคแทนด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อน้ำยา saltnic ทาง c9shop มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิคแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย และยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ด้วยราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้แล้วหากสนใจลองใช้น้ำยาบุหรี่ประเภทอื่น เช่น ฟรีเบส ทางร้านก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที