Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 03 ก.พ. 2023 15.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 526 ครั้ง

ปัญหาสิวอุดตันเป็นปัญหากวนใจทั้งคุณสาว ๆ รวมถึงคุณผู้ชายทั้งหลายเป็นอย่างมาก หลายคนพยายามหาสกินแคร์มาช่วยดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรงกระจ่างใส


4 โฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดในปี 2023

ปัญหาสิวอุดตันเป็นปัญหากวนใจทั้งคุณสาว ๆ รวมถึงคุณผู้ชายทั้งหลายเป็นอย่างมาก หลายคนพยายามหาสกินแคร์มาช่วยดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรงกระจ่างใส แต่ลองมาแล้วหลายแบรนด์ ก็ยังไม่เจอแบรนด์ที่ถูกใจ หรือใช้แล้วก็ไม่หายขาด ถึงแม้การดูแลสิวอุดตันจะแก้ไม่ได้ด้วยการล้างหน้าเพียงอย่างเดียว แต่การล้างหน้าถือว่าเป็นขั้นตอนในการดูแลผิวขั้นตอนแรกที่สำคัญ เราจึงขอมาแนะนำ 4 โฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันที่ไม่ควรพลาดในปี 2023 อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูในบทความกันได้เลย

แนะนำ 4 โฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันที่ต้องซื้อมาใช้เลย

  1. NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam

มาเริ่มกันที่โฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันที่เราอยากจะแนะนำ คือ NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam จากนีเวีย เป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าปราศจากสารทำร้ายและอุดตันผิวทั้ง 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ SLS และ BHA ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดไม่มีสิวอุดตันอย่างอ่อนโยนแล้ว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายในด้วยกระบวนการแอนติออกซิแดนต์สูงถึง 36 เท่า โดยผสานเซรั่มฮอกไกโดโรสจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูมีออร่า เนียนละเอียด ไร้สิวอุดตัน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้

  1. La roche-posay effaclar deep cleansing foaming cream

มาต่อกันที่โฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตัน La roche-posay effaclar deep cleansing foaming cream ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยจัดการสิ่งสกปรก และกำจัดสิ่งอุดตันบนผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสลายความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ที่สำคัญคือช่วยลดโอกาสเกิดสิวตั้งแต่ขั้นตอนแรก อีกทั้งยังเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน และผิวบอบบาง ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายและระคายเคืองง่ายอีกด้วย

  1. Hada Labo AHA+BHA Acne Control Face Wash

สำหรับโฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันแบรนด์ที่ 3 ที่อยากจะแนะนำ คือ Hada Labo AHA+BHA Acne Control Face Wash มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันต่าง ๆ ทั้งยังมีสารที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ และช่วยลดการอุดตันที่สำคัญยังเป็นสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน อีกทั้งยังมี AHA+BHA ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ได้ แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย 

  1. Eucerin Pro Acne Solution Gentle Cleansing Foam

มาถึงโฟมล้างหน้าสำหรับสิวอุดตันสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ คือ Eucerin Pro Acne Solution Gentle Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dio-Active และ Bisabolol มีประสิทธิภาพในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังลดความมันส่วนเกิน รอยสิว รอยดำจากสิว พร้อมปรับสภาพให้ผิวดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที