วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 25 ธ.ค. 2023 21.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 19466 ครั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต


สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดต่าง ๆ ล้วนต้องใช้สลิปเงินเดือนเงินสด ซึ่งถือเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการใช้เงินด่วน แต่ในปัจจุบัน สถาบันการเงินต่าง ๆ ได้มีการออกแบบสินเชื่อเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนออกมา เพื่อให้สามารถสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยใช้เอกสารการเงินอื่นแทนและต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่สถาบันการเงินกำหนด เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้อย่างง่ายดาย


บัตรกดเงินสด 

บัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่สามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตามวงเงินที่ทางสถาบันการเงินอนุมัติให้ได้เท่านั้น โดยบัตรกดเงินสดจะมีความแตกต่างจากบัตรเครดิตตรงที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม สามารถสมัครได้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และยังให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าหรือไม่เกิน 1 ล้านบาท

โดยบัตรกดเงินสดเหมาะสำหรับผู้ที่จำเป็นจะต้องมีเงินสดหมุนเวียน เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมถึงค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน อย่างค่ารักษาพยาบาล และเงินทุนสำรอง สำหรับทำอาชีพเสริม โดยกดเงินสดออกมาลงทุน หรือใช้จ่ายเงินอย่างกะทันหัน บัตรกดเงินสดนี้ ก็สามารถช่วยคุณได้

แต่ทั้งนี้ ในการสมัครบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตต่าง ๆ ก็ต้องใช้สลิปเงินเดือนเป็นเรื่องปกติ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบุคคลที่ทำงานเป็นพนักงานประจำ แต่สำหรับบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระย่อมต้องการที่จะสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน โดยในปัจจุบัน สถาบันการเงินหลากหลายแห่งได้ออกแบบบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้แล้ว


สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน ทำได้ไหม

“ไม่มีสลิปเงินเดือน ขอสินเชื่อได้ไหม” คำถามสงสัยของคนที่ประกอบอาชีพอิสระ เพราะสลิปเงินเดือนเงินสด ถือว่าเป็นเอกสารทางการเงินที่สามารถใช้ยืนยันสถานะทางการเงินและการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยอาชีพอิสระนั้น ไม่ได้มีเอกสารดังกล่าว จึงทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดจึงกลายเป็นเรื่องยากไป

แต่ในปัจจุบัน สถาบันทางการเงินหลายแห่งได้ออกแบบให้เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ว เพียงแค่ผ่านเงื่อนไขคุณสมบัติและเตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่สถาบันการเงินกำหนดให้ครบถ้วนตามที่สถาบันการเงินกำหนด เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ง่าย ๆ


สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน ใช้เอกสารอะไร

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ มีเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ 3 รายการ เพื่อรวบรวมส่งให้ทางสถาบันการเงินตรวจสอบและอนุมัติ ได้แก่

1. บัญชีเงินฝาก

เอกสารแรกสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน คือ Statement บัญชีเงินฝากของคุณ เพื่อนำมาใช้เป็นหลักฐานแสดงรายได้ แทนการใช้สลิปเงินเดือนเงินสด เพื่อแสดงให้สถาบันการเงินเห็นว่าคุณมีศักยภาพทางการเงินเพียงพอ โดยบัญชีเงินฝากที่นำมาใช้ควรแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอของรายรับ-รายจ่ายของคุณ ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

2. หนังสือรับรองการหักภาษี

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ย่อมได้รับค่าตอบแทนจากผู้ว่าจ้าง และหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ใบทวิ 50) เพื่อใช้เป็นเอกสารสำหรับการยื่นภาษี ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้หนังสือรับรองการหักภาษีเป็นเอกสารแสดงรายได้อีกชิ้นหนึ่ง เพื่อนำมายื่นประกอบการพิจารณาเวลาขอสมัครบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือน

3. เอกสารยืนยันตัวตน

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนที่สำคัญที่สุด คือ เอกสารยืนยันตัวตน เพื่อให้สถาบันการเงินทราบข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ โดยเอกสารที่ต้องเตรียมไว้ มีดังนี้


บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครได้ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 

สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือน

ขอบคุณภาพจาก https:// www.ktc.co.th/article/knowledge/documents-needed-for-cash-card-no-payroll-slip

KTC ก็เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็คือ KTC Proud ที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ใช้รูดซื้อสินค้า กดเงินสด และผ่อนชำระในบัตรเดียว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอย่าง KTC Proud คือ

อนุมัติวงเงิน : สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ขั้นต่ำ 10,000 บาท และสูงสุด 3,000,000 บาท)

ค่าธรรมเนียม : ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนอย่าง KTC Proud จะได้รับประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท (90 วัน) เพิ่มเติมอีกด้วย


คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC 

ในการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนของ KTC Proud ทาง KTC ได้มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ ดังนี้

จะเห็นได้ว่า การสมัครสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนอย่าง KTC Proud เป็นเรื่องที่ง่าย อนุมัติไว ขอเพียงมีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้างต้นก็พอแล้ว


วิธีการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ

ขอบคุณภาพจาก https:// www.ktc.co.th/apply/ktc-proud

ในการสมัครสินเชื่อเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างบัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ ทั้งหมด 3 ช่องทาง ได้แก่

สมัครบัตรกดเงินสดผ่าน KTC Phone 

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านการโทรศัพท์ เบอร์ 02 123 5000 เพื่อสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud กับเจ้าหน้าที่

สมัครบัตรกดเงินสดผ่าน KTC TOUCH 

นอกจากการสมัครผ่านการโทรศัพท์แล้ว คุณยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนผ่าน KTC TOUCH ได้ทุกสาขา โดย KTC TOUCH เป็นจุดให้บริการย่อย ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างการจ่ายบิล ชำระค่าบริการ รับเอกสารออกบัตรเครดิต และรับเอกสารขอสินเชื่อ ซึ่งมี 20 จุดให้บริการทั่วประเทศ

สมัครบัตรกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ 

และช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนที่ง่ายอีกช่องทางหนึ่งก็คือ เว็บไซต์ของ KTC โดยตรง เพียงแค่กรอกชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และรายได้ต่อเดือน ก่อนจะกดส่งข้อมูลให้ทาง KTC พิจารณาต่อไป


ข้อสรุป

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่กำลังจะสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน เราขอแนะนำบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่จะช่วยให้เรื่องเงินกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะรูดซื้อสินค้า โอนเงินตลอด 24 ชั่วโมง กดเงินสดทันใจ และผ่อนชำระสินค้าได้นานสูงสุด 36 งวด และที่สำคัญ อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที