วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 25 ธ.ค. 2023 21.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 19982 ครั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต


บัตรกดเงินสดสมัครง่ายอนุมัติไวได้เงินใช้ทันที

ในปัจจุบันสังคมไทยอยู่ในสภาวะสังคมไร้เงินสด อีกทั้งด้วยปัญหาโรคระบาด COVID-19 ทำให้หลายคนไม่อยากสัมผัสธนบัตร และเลือกใช้จ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ รวมถึงการชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต และบัตรเงินสด การพกบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ ทำให้ค่าใช้จ่ายทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วน และต้องชำระทันที การหาผู้กู้ในเวลานั้นก็เป็นเรื่องยาก แต่ถ้าหากมีบัตรกดเงินสดสักใบ ปัญหาเงินช็อตของคุณก็จะถูกแก้ไขได้อย่างทันท่วงที แล้วตอนนี้คุณสมัครบัตรกดเงินสดแล้วหรือยัง

บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นเงินสดพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน สมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียว ได้สิทธิพิเศษมากกว่าการจ่ายด้วยเงินสด ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง ให้ชีวิตสดใสเต็มที่ทุกเวลา เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ รองรับทุกการใช้จ่ายแม้ในยามฉุกเฉิน 


บัตรกดเงินสด คืออะไร 

บัตรกดเงินสด คือสินเชื่อในรูปแบบหนึ่งที่สามารถถอนเงินสดออกมาได้ตามวงเงินที่สถาบันการเงินอนุมัติให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน และสามารถชำระเงินคืนได้เร็ว เนื่องจากบัตรเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิต และจะมีการคิดดอกเบี้ยทุกวันนับตั้งแต่วันที่ใช้วงเงินจนถึงวันที่ครบกำหนดการชำระเงิน เป็นบัตรที่เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเพื่อกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว


บัตรกดเงินสดมีประโยชน์อย่างไร 

การสมัครบัตรกดเงินสดเปรียบเสมือนการวางแผนทางการเงินในรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถมีแผนรองรับกับค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ประโยชน์ของบัตรกดเงินสดมีมากมายเปรียบเสมือนกระเป๋าเงินใบที่สองที่อยู่กับคุณทุกเวลา ข้อดีของบัตรเงินสดมีดังนี้


บัตรกดเงินสด KTC Proud 

บัตรกดเงินสด ktc proud สมัครง่ายอนุมัติไวได้เงินใช้ทันที

https://www.ktc.co.th/loan

บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นเงินสดพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินช่วยให้ผ่านวิกฤตต่าง ๆ ไปได้ เช่น เงินทุนหมุนเวียนกิจการ ค่าเทอมบุตร ค่ารักษาพยาบาล หรือค่าใช้จ่ายฉุกเฉินอื่น ๆ ที่ต้องชำระอย่างเร่งด่วน สามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลก โดยมีสิทธิพิเศษมากมายดังนี้


สิทธิประโยชน์สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud 

บัตรกดเงินสด ktc proud ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ทุกวันทุกเวลา การใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดktc ทำให้ได้สิทธิพิเศษมากกว่าการจ่ายด้วยเงินสด สมัครง่ายอนุมัติไวได้เงินสดก้อนโตอย่างรวดเร็ว เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดมีสิทธิประโยชน์คุ้มค่าดังนี้

1. รูดชำระสินค้าและบริการได้ทั่วโลก 

บัตรกดเงินสด ktc proud รูดชำระสินค้าและบริการได้ทั่วโลก

https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud

2. รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0.92% ต่อเดือน (สำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.2565-30 เม.ย. 2566)

บัตรกดเงินสด ktc proud ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.92% ต่อเดือน

https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud

3. ประกันอุบัติเหตุให้กับสมาชิกใหม่ คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท (90 วัน) 

บัตรกดเงินสด ktc proud ประกันอุบัติเหตุให้กับสมาชิกใหม่ คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

https://www.ktc.co.th/promotion

4. ผ่อนคุ้ม 0% นานสูงสุด 24 เดือน เมื่อชำระสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสด ktc proud ผ่อนคุ้ม 0% นานสูงสุด 24 เดือน

https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud

5. กดเงินสดได้ทุกตู้ ATM และโอนเงินเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคาร ผ่านแอป KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online

บัตรกดเงินสด ktc proud กดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศ

https://www.ktc.co.th/apply/ktc-proud


วิธีคำนวณยอดชำระบัตรกดเงินสด 

โดยปกติแล้วบัตรกดเงินสดจะสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท หรือชำระคืนเต็มจำนวน ซึ่งมีการคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ทำรายการ โดยสามารถคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เพียงเลือกอาชีพ และเงินเดือนหรือรายได้ประจำ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตัวอย่างหากเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน 12,000 บาท วงเงินประมาณการที่จะได้รับ 18,000 บาท หากต้องการเงินสด 10,000 บาท จะมียอดชำระขั้นต่ำ ในรอบบัญชีแรก 306.16 บาท

สามารถเลือกผ่อนได้ตามใจด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งแบบ 12, 18, 24 และนานสูงสุด 36 งวด ดังนี้

ยอดเงินโอนก้อนแรก

อัตราดอกเบี้ยฯ พิเศษ

ยอดผ่อนชำระต่องวด (บาท)

12 งวด

18 งวด

24 งวด

36 งวด

50,000

19.99%

4,632

3,238

2,545

1,858

100,000

19.99%

9,263

6,476

5,090

3,716

300,000

19.99%

27,789

19,428

15,268

11,148


คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด

ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสดจะมีสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ลดภาระการจ่ายเงินก้อนโต แต่ก็ยังมีความเสี่ยงในกรณีผิดนัดชำระหนี้ การผ่อนอย่างมีวินัย ใช้จ่ายแต่จำเป็น และไม่สร้างหนี้จนเกินตัวจะทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ซึ่งคุณสมบัติของผู้ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดมีดังนี้

เอกสารสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับผู้มีรายได้ประจำ 

เอกสารสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับเจ้าของกิจการ 


สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud อย่างไร 

บัตรกดเงินสด ktc proud สมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สมัครง่ายอนุมัติเร็วได้เงินใช้ทันใจ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยสามารถแจ้งข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดได้ 3 ช่องทางดังนี้ 


คำถามที่พบบ่อย

บัตรกดเงินสดไม่จำกัดแค่การกดเงินสดที่ตู้ ATM แต่บัตรกดเงินสด KTC PROUD ให้ความสะดวกสบายมากกว่าด้วย function “รูด โอน กด ผ่อน” รูดซื้อสินค้า สะดวกทุกที่ โอนเงิน Realtime ตลอด 24 ชม.ปลอดภัย ไร้สัมผัส และกดเงินสดทันใจ กดได้ทั่วไทยไม่มีค่าธรรมเนียม การเลือกใช้บัตรกดเงินสดให้ถูกวัตถุประสงค์จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

บัตรเครดิตกับบัตรกดเงินสดแตกต่างกันอย่างไร? 

บัตรกดเงินสดไว้สำหรับใช้ในยามฉุกเฉิน หรือเมื่อมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เป็นสินเชื่อเงินสดที่สามารถผ่อนชำระได้ยาวนานกว่าบัตรเครดิต (บัตรเครดิตผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน ในขณะที่บัตรกดเงินสด ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน)


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที