Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 12 ม.ค. 2023 09.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 328 ครั้ง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พยายามประกอบกิจการ ดิ้นรนก้าวฝ่าไปให้ได้ในภาวะเศรษฐกิจฝีดเคือง ของแพง


ส่องเช็กลิสต์ข้อดีของการจำนำทะเบียนรถยนต์กับบริษัทสินเชื่อ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พยายามประกอบกิจการ ดิ้นรนก้าวฝ่าไปให้ได้ในภาวะเศรษฐกิจฝีดเคือง ของแพง แต่คนมีกำลังซื้อน้อย จนขาดเงินไปต่อทุน เมื่อตัดสินใจจะไปกู้จากสถาบันการเงิน ปัญหาก็ยังไม่จบแค่นั้น เพราะติดที่ว่าต้องมีคนมาเป็นผู้ค้ำประกัน จะหาญาติพี่น้องคนใกล้ตัว ต่างก็เงินขาดมือไม่แพ้กัน หรือจะไหว้วานคนที่มีเครดิตดี ก็รู้สึกลำบากใจที่จะบากหน้าไปขอร้อง วันนี้เรามีทางออกให้แก่คุณ กับการจำนำทะเบียนรถยนต์ที่คุณมีอยู่ ก็สามารถได้รับเงินสดมาหมุนกิจการให้ก้าวต่อไปได้แล้ว จะเป็นยังไงลองไปดูกัน

 

 

เปลี่ยนรถเป็นเงิน มีรถใช้ ไม่ต้องมีคนค้ำ

รู้หรือไม่ รถยนต์ที่คุณมี สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ โดยที่คุณก็ยังสามารถมีใช้รถอยู่ทุกวัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องรีบเร่งหาเงินมาหมุนให้กิจการรันไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด ปัจจุบันสถาบันสินเชื่อหลายแห่งมีบริการขอสินเชื่อ โดยจำนำทะเบียนรถยนต์กันแล้ว และที่สำคัญ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถขอกู้เงินได้ โดยไม่เป็นข้อจำกัดในการขอกู้เงิน แต่นั่นยังไม่ใช่ข้อดีข้อเดียวที่มี ยังมีข้อดีอื่น ๆ จากการจำนำทะเบียนรถยนต์ที่น่าสนใจ ดังนี้ 

 

จํานําทะเบียนรถยนต์ อนุมัติไว รู้ผลเร็ว 

นอกจากไม่ต้องมีคนค้ำแล้ว เพียงแค่มีเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของรถยนต์ มีเล่มทะเบียนรถยนต์ และเป็นรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ทันที ที่สำคัญคือ เนื่องจากใช้เอกสารไม่มาก ได้แก่

ทำให้สามารถพิจารณาประกอบกับจำนวนเงินที่ขอกู้ จนสามารถอนุมัติได้ภายในระยะเวลาไม่นาน จึงทำให้รู้ผลเร็วว่าสามารถขอกู้ได้ตามจำนวนเงินที่ต้องการหรือไม่ ทำให้คุณสามารถวางแผนการเงินที่เหลือได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอระยะเวลานานเหมือนกับการขอสินเชื่อผ่านสถาบันการเงินอย่างธนาคารนั่นเอง

 

รับเงินเต็มจำนวน ไม่มีค่าธรรมเนียม

หากคุณเคยมีประสบการณ์ขอสินเชื่อผ่านสถาบันการเงิน คุณอาจเคยเจอกรณีเมื่ออนุมติขั้นตอนเอกสารการขอสินเชื่อผ่านแล้ว แต่เงินที่จะได้รับกลับไม่เต็มจำนวน เพราะโดนหักจากค่าธรรมเนียมไปอีก ทำให้เงินที่อุตส่าห์วางแผนว่าจะได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย กลับพร่องไปอีก เดือดร้อนต้องไปหาเพิ่ม ถึงแม้จะไม่มาก แต่ก็ทำให้เสียอารมณ์ได้ไม่น้อย แต่ปัจจุบันบริษัทสินเชื่อมีบริการให้สินเชื่อแบบรับเงินเต็มจำนวน ไม่มีค่าธรรมเนียม จึงเบาใจได้ว่า จำนวนที่ขอไป เพียงพอกับสิ่งที่วางแผนไว้แน่นอน  


 

และนี่คือโอกาสของการเปลี่ยนรถยนต์ให้คุณมีเงินใช้แบบง่าย ๆ โดยคุณก็ยังสามารถใช้รถยนต์เพื่อประกอบกิจการต่อไปได้ เพียงจำนำทะเบียนรถยนต์ได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ ยังสามารถจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์ รถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร ได้อีกด้วย ลองเลือกหาบริษัทสินเชื่อที่มีสาขาให้บริการใกล้ ๆ คุณได้แล้ววันนี้

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที