Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 02 ม.ค. 2023 17.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 232 ครั้ง

แนะนำโครงการเศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต สุดหรู บรรยากาศสนามกอล์ฟ


แนะนำโครงการเศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต สุดหรู บรรยากาศสนามกอล์ฟ

เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี บ้านเดี่ยว รังสิต ติดฟลอร่าวิลล์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ชีวิตสมบูรณ์แบบกับทิวทัศน์สนามกอล์ฟและสังคมส่วนตัวที่มีเพียง 83 ยูนิตเท่านั้น
 
เศรษฐสิริ บ้าน รังสิต เป็น โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic เรียบหรู สง่างาม และร่วมสมัย มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ บนที่ดินเริ่มต้น 52.20 – 106.92 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 – 324 ตารางเมตร บ้านทุกแบบมี 4 ห้องนอน และที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
 
เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต ตั้งอยู่บนกรุงเทพ – ปทุมธานี ใกล้แยกบางคูวัด เชื่อมต่อทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 345 ถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนศรีสมาน ถนนสรงประภา ถนนเลียบคลองรังสิต ถนนรังสิต – ปทุมธานี ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 347 ถนนวิภาวดี – รังสิต และถนนพหลโยธิน สะดวกเมื่อต้องการเดินทางด้วยทางพิเศษอุดรรัถยา รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีดอนเมือง และสนามบินดอนเมือง
 
เศรษฐสิริ ทาวน์โฮม รังสิต อยู่ห่างจากถนนหลัก 2.3 กิโลเมตร โดยใช้ทางเข้าเดียวกับฟลอร่าวิลล์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ถนนรอบโครงการมีการแบ่งเลนจักรยานให้ผู้พักอาศัยได้มาปั่นออกกำลังกายได้ โครงการอยู่ติดกับสนามกอล์ฟทำให้สามารถสมัครเป็นสมาชิกและมาใช้บริการของสนามกอล์ฟรวมถึงสปอร์ตคลับได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีร้านค้าต่าง ๆ รอบสนามกอล์ฟที่ลูกบ้านสามารถมาใช้บริการได้
 
เศรษฐสิริ บ้าน รังสิต มีสวนสวย ลานวิ่ง สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ คลับเฮาส์หรู 2 ชั้น กลางโครงการ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก Jacuzzi และ Steam Room ชั้นล่างเป็น Lobby ขนาดใหญ่ โถงเพดานสูง Double Volume สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือใช้เป็นส่วนรับแขก ชั้นบนมีส่วนนั่งพักผ่อน และเคาน์เตอร์บาร์สำหรับเตรียมเครื่องดื่มหรือของว่าง มีห้องประชุม 8 ที่นั่ง และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์เวทเทรนนิ่งและคาดิโอที่เห็นวิวสระว่ายน้ำ สวนสวย และสนามกอล์ฟในมุมสูง คลับเฮาส์มีทางลาดสำหรับ Wheel Chair และมีห้องน้ำสำหรับผู้พิการด้วย
 
เศรษฐสิริ บ้าน รังสิต ติดตั้ง Digital Fence รั้วดิจิทัลเพื่อตรวจจับและแจ้งเตือนการบุกรุก และมีสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic & Shock Sensor ในบ้านทุกหลัง ใช้บัตรผ่านระบบ Bluetooth ระบบเดียวกับ Easy Pass เพื่อให้ลูกบ้านเปิดประตูเหล็กบานเลื่อนเข้าออกโครงการโดยไม่ต้องไขกระจกแตะบัตร มี CCTV ตรงทางเข้าและภายในโครงการ 26 จุด และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 
นอกจาก บ้าน โครงการ เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี ที่เหลือไม่กี่ยูนิตแล้ว ยังมี โครงการบ้านจัดสรร ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม รังสิต ให้เลือกอีกหลายโครงการ ได้แก่ สราญสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต อณาสิริ บ้านแฝด รังสิต – คลอง 2 สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต – คลอง 2 และสิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต วงแหวน – ลำลูกกา 
ทุกโครงการสอบถามรายละเอียดเพื่อหาบ้านและข้อเสนอพิเศษได้ที่โทร. 1685
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/รังสิต-ปทุมธานี-ลำลูกกา 
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-krungthep-pathumthani/th/#home 
https://thinkofliving.com/บ้าน/เศรษฐสิริ-กรุงเทพ-ปทุมธานี-บ้านเดี่ยว-2-ชั้น-สไตล์-modern-classic-วิวสนามกอล์ฟลอร่าวิลล์-จากแสนสิริ-รีวิวฉบับที่-2154-677949-รีวิวโครงการ/ 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที