Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 28 ธ.ค. 2022 22.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 201 ครั้ง

รีวิว บ้านเดี่ยว อ่อนนุช สไตล์รีสอร์ทหรู บนทำเลศักยภาพ


รีวิว บ้านเดี่ยว อ่อนนุช สไตล์รีสอร์ทหรู บนทำเลศักยภาพ

เชื่อว่าการมี บ้านใหม่ สักหลังคือเป้าหมายของใครหลายคน โดยเฉพาะบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และหนึ่งในย่านที่ผู้คนให้ความนิยมอยู่อาศัยกันมากนั่นก็คือ อ่อนนุช วันนี้จึงขอมารีวิว บ้านเดี่ยว อ่อนนุช สไตล์รีสอร์ทหรู เพื่อให้ได้นำไปพิจารณาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ ซื้อบ้าน
 
บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช
เป็น บ้าน อ่อนนุช สไตล์รีสอร์ทหรูที่ได้นำเอาความงามของอัญมณีมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์แบบบ้าน ทำให้ โครงการบ้านจัดสรร แห่งนี้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมได้นำเอาแนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่คำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ของบุคคลมาผสานกับพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านเพื่อให้ใช้งานได้จริง โดยออกแบบฟังก์ชันการใช้พื้นที่ภายใน บ้านเดี่ยว อ่อนนุช ให้กว้างขวาง เพื่อให้สามารถปรับการใช้งานได้เหมาะสมกับแต่ละครอบครัว รวมทั้งให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุด้วยการเลือกใช้วัสดุที่สามารถรองรับการกระแทกจากการสะดุดล้มได้ พร้อมออกแบบพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้เชื่อมต่อกับพื้นที่สวน เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแม้อยู่ภายในบ้าน สร้างความอบอุ่นและผ่อนคลายทุกครั้งเมื่ออยู่อาศัยภายใน บ้าน โครงการ นี้
นอกจากนี้ บ้าน อ่อนนุช ยังได้นำนวัตกรรมล้ำสมัยมาช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้มากขึ้น ทั้งระบบ SOLAR ATTIC ซึ่งเป็นพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยทำให้บ้านเย็นลง SHADING SCREEN เป็นระแนง SCREEN ที่ช่วยบังแดดพร้อมปรับทางลมให้พัดเข้าภายในบ้านได้มากขึ้น UV SHIELD เป็นสีชนิดพิเศษที่ช่วยสะท้อนความร้อน และ BREEZE PANEL เป็นการออกแบบเพิ่มแผงช่องลมเพื่อช่วยระบายอากาศภายในบ้าน
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้ยังได้จัดสรรไว้เพื่อรองรับสำหรับคนทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบ สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่พร้อมที่นั่งพักผ่อนริมสระ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับรองรับทุกกิจกรรมของลูกบ้าน สนามเด็กเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้ และระบบรักษาความปลอดที่มีมาตรฐานดูแลตลอด 24 ชม.
ส่วนทำเลที่ตั้งของ บ้านเดี่ยว อ่อนนุช แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพในด้านการเดินทาง เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้ด้วยถนนหลายสาย เช่น ถนนพระราม 9 ถนนบางนา – ตราด ถนนกิ่งแก้ว ถนนสุขุมวิท 77 ถนนวงแหวนรอบนอก ทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์ จึงช่วยให้ผู้พักอาศัยภายในโครงการสามารถเดินทางเข้าพื้นที่กรุงเทพชั้นใน หรือจะเดินทางออกต่างจังหวัดก็ทำได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เมกา บางนา โลตัส บางนา ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 สวนหลวง ร.9 เป็นต้น
แบบบ้านในโครงการบุราสิริ วงแหวน - อ่อนนุช มีชื่อว่า TRILLION (ทริลเลียน) พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มี 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก และส่วนรับประทานอาหาร ซึ่งเป็น บ้านใหม่พร้อมอยู่ ที่มีพื้นที่รองรับสมาชิกทุกคนในบ้านได้อย่างลง
 
 
กล่าวได้ว่า บ้าน อ่อนนุช โครงการบุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช คือแบบ บ้านหรู กลางเมืองสไตล์รีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยแต่ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่หาได้ไม่ง่ายจากโครงการ บ้านจัดสรร ทั่วไป ในราคา 13.79 ล้านบาท หากท่านใดสนใจจับจองเป็นเจ้าของ ขณะนี้ทางโครงการได้จัดโปรโมชันพิเศษ รับส่วนลดเงินคืนสูงถึง 2 ล้านบาท พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบและติดตั้งเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ข้อเสนอน่าสนใจแบบนี้การเป็นเจ้าของบ้านหรูกลางเมืองสักหลังอยู่แค่เพียงเอื้อมมือเท่านั้น
 
อย่างไรก็ตาม อย่าลืมดูคอนโดพร้อมอยู่หรือคอนโดติดรถไฟฟ้าที่อาจอำนวยความสะดวกให้คุณ  ติดตามโครงการคอนโดใหม่ 2565 ได้ที่ https://www.sansiri.com
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-wongwaen-onnut/th/  
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที