วัชรินทร์

ผู้เขียน : วัชรินทร์

อัพเดท: 14 พ.ย. 2007 08.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4900 ครั้ง

เตรียมเขียน


ตอนแรกของการฝึกงาน

          หลังจากที่ผ่านมาตั้งแต่วันแรกที่ได้มาฝึกงานจนถึงวันนี้ – มีกินฟรี 2 ครั้ง – (แบบว่ามันประหยัดงบมาก ๆ เลย) พี่ ๆ ที่ผมไปฝึกงานด้วยก็ใจดีมาก ๆ แต่ว่าเท่าที่คิดดูมันทำให้คิดว่าผมไปเป็นตัวถ่วงเขาเสียมากกว่าทั้งพวกพี่ ๆ ที่ผมไปฝึกงานด้วย และเพื่อนที่พาผมไปด้วย   เอาเป็นว่าอย่าไปพูดถึงเลยเพราะพูดไปก็จะกลายเป็นการประจานตัวเองมากไปแต่ที่จะพูดไปนี้มันก็เป็นการประจานตัวเองอยู่แล้วเอาเป็นว่าเริ่มล่ะกัน

          ด้วยที่ว่าไม่ค่อยรู้ว่าการเขียนไดอารี่มันเขียนกันยังไง(ต่อไปคงจะพัฒนาขึ้นเยอะ เพราะปกติเข้าไปในบอร์ดก็ไม่ค่อยได้พิมพ์อะไรเลยเพียงแค่คลิก ๆ เท่านั้น) ก่อนอื่นต้องขอบอกไปเลยว่าหลังจากฝึกงานมาประมาณ 2 อาทิตย์   ได้หยุดโดยไม่จำเป็นไป 2 วันแล้ว(เพิ่งแก้เมื่อเช้าวันนี้ ใช้ไปจนเกือบครบวันที่จำเป็นเลย) วันแรกน่าจะวันจันทร์มั่ง รู้สึกว่าวันอาทิตย์จะกินแบบไม่ยั้ง(ปกติน่าจะลดรายจ่ายไปได้ราว ๆ ซัก 100 กว่าบาทได้)ตื่นมาวันนั้นไม่ต้องทำอะไรเลยเข้าห้องน้ำเกือบทั้งวันถ้าจะนับดูเอาเป็นว่าหนึ่งอาทิตย์ที่จะเข้าห้องน้ำกลายเป็นว่าเข้าภายวันเดียวเองวันนั้นถ้าไปฝึกงานคงได้เข้าห้องน้ำทั้งวัน  วันที่ 2 เป็นเมื่อวานนี้เอง (อันนี้ล่ะเพิ่งแก้ เป็นวันที่ไม่ควรขาดมากที่สุด) ดันหลับยาวทั้งวันเลยไม่ได้โทรมาลาพี่เจ๋ง เพราะพี่เจ๋งบอกว่าวันไหนไม่ได้มาให้โทรมาลาซ่ะ ไม่รู้ว่าวันนี้มาฝึกงานจะโดนว่าหรือเปล่า แต่คงโดนอยู่แล้วอยู่ที่มากหรือน้อย 555 (ซวยเพราะตัวเองแท้ ๆ เวร!!) หากถามถึงสาเหตุ คงเป็นเพราะตอนกลางคืนดูการ์ตูนมากไปจนไม่ได้ดูเวลาเลย(เพราะตัวเองเพียว ๆ เลย) แต่เมื่อพูดถึงการ์ตูนแล้วส่วนมากจะดูเป็นการ์ตูนซับ อย่าเช่นที่ตอนนี้ที่มีเก็บอยู่ในเครื่อง คือ 5cm, Ah! My Goddess, ARIAทั้ง 2 ภาค, Bakumatsu Kikansetsu Irohanihoheto, Blue Dragon, Devil May Cry The Animation, Dragonball, Eyeshield21, Full Metal Panic Fumoffu, Gunslinger Girl, Ichigo100%, Koi Kaze, Kyou no Go no Ni, LOVELY COMPLEX, Mahoraba, Mahou Sensei Negima, Nodame Cantabile ส่วนหนังก็เช่น Liar Game, Death Note, Pirates of the Caribbean At World's End  เอาเป็นว่ายกตัวอย่างไปซักครึ่งนึ่งของที่มีอยู่ในเครื่อง(มั่ง)ก็แล้วกัน 

          วกมาเรื่องงานที่พี่ให้ทำซักหน่อยก็แล้วกันตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรมากก็แค่ซ่อมคอมฯ กับลงโปรแกรมคอมฯ แล้วก็มีงานที่พี่เจ๋งให้ทำเรื่องอะไรก็จำไม่ได้แล้วแต่ต้องทำทุกวันเพราะงั้นหลังจากนี้ต้องไม่ยอมตื่นสายหรืออย่างน้อยต้องไม่หลับต่อหลังจากที่ตื่นแล้วไม่งั้นมีหวังหลับยาวววววว  อ่อแล้วก็ตอนนี้พี่ตี๋ก็ให้ศึกษาเรื่องของ Windows Vista อยู่อีกไม่นานก็คงถึงเวลาที่จะโดนทดสอบแล้วล่ะ

          หากถามถึงสาเหตุที่เขียนไดอารี่นี้ขึ้นมามีอยู่ 2 อย่างคือ 1.ผู้จัดการบอกให้เขียน(เลยเวลาที่จะต้องส่งนานแล้ว เพื่อนๆ ส่งกันหมดแล้วด้วย)  2.เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะขอซิมไวรัส(อันนี้สำคัญมาก)เพราะค่าโทรถูกกว่าเบอร์ที่ตัวเองใช้อยู่มากเลยถ้าหากโทรนาน

แล้วก็ต้องขอจบไดอารี่นี้ไว้ก่อนเพราะไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรอีกลาล่ะถ้านึกออกแล้วจะมาเขียนใหม่ หวังว่าคงจะมีโอกาส มั่ง!!!!!!


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที