Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 10.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 367 ครั้ง

หากพูดถึงพ่อแม่ยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าการเลี้ยงลูกในสมัยนี้ย่อมไม่เหมือนกับในสมัยก่อน ที่อาจจะนิยมการเล่นของเล่นแบบใหม่ ๆ บนโลกที่เทคโนโลยีต่างไม่หยุดที่จะพัฒนา


ป้ายยา Gadget สำหรับเด็ก ที่พ่อแม่ยุคใหม่ห้ามพลาด!

 


 

หากพูดถึงพ่อแม่ยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าการเลี้ยงลูกในสมัยนี้ย่อมไม่เหมือนกับในสมัยก่อน ที่อาจจะนิยมการเล่นของเล่นแบบใหม่ ๆ บนโลกที่เทคโนโลยีต่างไม่หยุดที่จะพัฒนา สำหรับพ่อแม่ยุคใหม่คนไหนกำลังมองหา Gadget สำหรับเด็ก ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับลูกน้อย แถมช่วยให้ลูกน้อยมีกิจกรรมยามว่างทำได้อย่างเพลิดเพลิน วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกัน

 

  1. Computer Kit

พ่อแม่หลายคนฟังแล้ว อาจจะรู้สึกว่ายากเกินไปสำหรับลูกน้อย แต่เราขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะ Computer Kit หรือชุดเครื่องเล่นที่สอนเด็กสร้างคอมพิวเตอร์ด้วยการเขียนโปรแกรมนี้ เป็น Gadget สำหรับเด็กที่เล่นได้ง่าย แถมใช้งานได้ง่าย เป็นการฝึกฝนทักษะความคิด ความจำ และการวิเคราะห์ให้กับลูกน้อยของคุณด้วย รับรองว่าถ้าลูกน้อยของคุณได้รับของขวัญชิ้นนี้แล้ว จะต้องประทับใจ และไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ผ่านเครื่องนี้แน่นอน

 

  1. 3D Pen

มาต่อกันที่ Gadget สำหรับเด็กชิ้นถัดไป อย่างปากกาวาดรูป 3 มิติ สำหรับเด็ก ที่ให้คุณหนูตัวน้อยๆ ทั้งหลายได้สร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการได้อย่างเต็มที่ แถมยังสามารถทำรูปทรง 3 มิติ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการวาดขึ้นเป็นรูปทรงต่างๆ หรือสำหรับเด็กๆ คนไหนที่ไม่ถนัดวาดรูป หรือเพิ่งเริ่มต้น ก็อาจจะใช้วิธีวาดรูปแบบ 2 มิติ ออกมา แล้วนำมาเชื่อมต่อกันให้เป็นรูปทรง 3 มิติได้ตามต้องการ แถมมีหลากหลายไส้ มีหลายสี เพียงเท่านี้ ลูกน้อยของคุณก็สามารถสร้างสรรค์งานประดิษฐ์และดีไซน์ที่ล้ำสมัยแห่งยุคได้ในทันที 

 

  1. ลูกโลกจำลอง

พ่อแม่คนไหนอยากเสริมสร้างพัฒนาการและความรู้ให้ลูกน้อยได้มากกว่า เราขอแนะนำ Gadget สำหรับเด็กชิ้นนี้เลย อย่าง ลูกโลกจำลอง ที่มีแผนที่โลกทางการเมืองของขาตั้งโลหะสูง 20 เซนติเมตร สามารถหมุน 360 องศาพร้อมแผนที่พื้นที่พิมพ์อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ลูกน้อยของคุณยังสามารถขยายมุมมองและเพิ่มความรู้เกี่ยวกับโลกและภูมิศาสตร์ของโลกได้อีกด้วย

 

  1. เกมคณิตศาสตร์ Plugo Count

อีกหนึ่ง Gadget สำหรับเด็กที่เรานำมาฝากกันอย่าง Plugo Count ให้ลูกน้อยของคุณเลือกระดับการเล่นได้ตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยาก สนุกไปกับกิจกรรมทางคณิตศาสตร์ตามเรื่องราวต่างๆ ในการแก้โจทย์ปัญหา พร้อมฝึกทักษาการคิดคำนวณให้ลูกน้อยของคุณทดลองคิดเลขตามเวลาที่กำหนดและตอบคำถามเกี่ยวกับคณิตศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง โดยชุดเกมปฏิบัติงานนี้เป็นระบบ AR ที่ให้ลูกคุณเรียนรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติ และฝึกแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง

 

Gadget สำหรับเด็กทั้ง 4 แบบนี้ รับรองว่าไม่ได้มอบแค่ความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับลูกน้อยคุณอย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีหยุด!

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที