Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 28 พ.ย. 2022 22.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 327 ครั้ง

5 อันดับผลิตภัณฑ์วิตามินบำรุงสมองและวิตามินซีที่ไม่ควรพลาดสำหรับปี 2022


5 อันดับผลิตภัณฑ์วิตามินบำรุงสมองและวิตามินซีที่ไม่ควรพลาดสำหรับปี 2022

การดูแลผิวพรรณให้มีความกระจ่างใสและบำรุงสมองให้มีการทำงานอย่างเป็นปกติเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเนื่องด้วยเราต้องใช้ร่างกายเป็นประจำทุกวัน การดูแลสุขภาพในทุก ๆ วันจึงเป็นสิ่งที่คนรักสุขภาพต้องทำ บทความนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ วิตามินบำรุงสมอง และ วิตามินซี ที่น่าช้อปสำหรับปี 2022 เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
5 อันดับผลิตภัณฑ์วิตามินบำรุงสมองและวิตามินซีที่ไม่ควรพลาดสำหรับปี 2022
 
วิสทร้า น้ำมันปลา 1000 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับบำรุงระบบต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หัวใจและหลอดเลือด ระบบประสาทและสมอง ระบบข้อต่อต่าง ๆ ช่วยลดระดับไขมันในเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดสมองอุดตันที่เกิดจากไขมันในเลือดที่สูง ข้อดีของผลิตภัณฑ์นี้คือเป็นน้ำมันจากปลาแซลมอนจึงมีองค์ประกอบที่สำคัญอย่าง กรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไอโคซาเพนตาอิโนอิก กรดไดซาอิโนอิกในกรดไขมันโอเมก้า วิธีการรับประทานคือให้ทานวันละ 1-2 แคปซูลพร้อมกับอาหาร
 
แบลคมอร์ส โอเมก้า ดีเอชเอ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีส่วนประกอบสำคัญเป็นน้ำมันปลาผสมวิตามิน อี โอเมก้า 3 ประกอบไปด้วยอีพีเอและดีเอชเอช่วยบำรุงระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบริมาณของตะกั่วและสารปรอทแล้ว ในส่วนของกลิ่นและรสชาติไม่ได้มีความคาวอย่างที่หลายคนกังวล สามารถรับประทานได้ง่ายในรูปแบบแคปซูล
 
กลูต้าแม็ก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของแอลกลูต้าไธโอนและวิตามินซี นอกจากส่วนประกอบข้างต้นแล้ว ในผลิตภัณฑ์ยังประกอบไปด้วย Alpha lipoic acid Citus  Acerola Cherry Grape Seed และส่วนประกอบอื่น ๆ สำหรับวิธีการรับประทานกลูต้าแม็กซ์เพื่อการดูแลผิวอย่างเร่งด่วน คือ รับประทานจำนวน 2 แคปซูล ในช่วงที่ท้องว่าง เช่น ช่วงเช้าหรือก่อนนอน เป็นต้น แต่ถ้าหากต้องการบำรุงผิวทั่วไปก็สามารถรับประทานแค่วันละ 1 แคปซูลก็เพียงพอแล้ว
 
ดีเอชซี วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ตัวช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมดูแลร่างกายในหลากหลายด้าน ผลิตภัณฑ์สามารถช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำบนใบหน้า ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ปัญหาเลือดออกตามไรฟัน มากไปกว่านั้น dhc vitamin c จาก Watson ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดหวัดได้ด้วย ซึ่งภายในผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยวิตามินซีและวิตามินบี 2
 
เรียล น้ำมันปลาชนิดไม่มีกลิ่นเรียล น้ำมันปลาชนิดไม่มีกลิ่น เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกคือน้ำมันปลาธรรมชาติ 1,000 มิลลิกรัม มีส่วนช่วยบำรุงสมอง สายตา บรรเทาอาการเกี่ยวกับข้อต่อ กระดูกต่าง ๆ ให้ดีขึ้น ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น วิธีการรับประทานคือให้รับระทานวันละ 1 เม็ด
 
ต้องบอกว่าทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์จัดเต็มการดูแลผิวและบำรุงสมองมาแบบเน้น ๆ ใครที่อยากมีสุขภาพที่ดีและมีผิวสวยสามารถไปเลือกคลิกสินค้าออนไลน์ ยาบำรุงสมอง วิตามินบำรุงผิวกันได้เลยที่ร้านวัตสัน มีโปรดี ๆ เกี่ยวกับแอสต้าแซนทินเพียบในราคาจับต้องได้ ทั้ง โปรวัตสัน 1 แถม 1 โปร ชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย โดนใจสายสุขภาพอย่างแน่นอน
 
ที่มาข้อมูล : 
- https://www.watsons.co.th/วิสทร้า-น้ำมันปลา1000-75แคปซูล/p/BP_212930
- https://www.watsons.co.th/กลูต้าแมกซ์-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร-30-แคปซูล-จาก-แอล-กลูตาไธโอน-วิตามินซี/p/BP_270288
- https://www.watsons.co.th/เรียล-น้ำมันปลาชนิดไม่มีกลิ่น-1000-มก.-ขนาด-20แคปซูล/p/BP_288359
- https://www.watsons.co.th/แบลคมอร์ส-โอเมก้า-ดีเอชเอ-60-แคปซูล/p/BP_264244
- https://www.konvy.com/dhc-supplement/dhc-supplement-vitamin-c-60days-30892.html

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที