mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 28 พ.ย. 2022 20.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1402 ครั้ง

มากิพลัส สรรพคุณ


ไขคำตอบทุกข้อสงสัย มากิพลัส มีประโยชน์อย่างไร

ปริศนาพบได้มากเกี่ยวกับ บียอนด์ มากิ พลัส+
บียอนด์ มากิ พลัส (beyonde MAQUI PLUS+) หนึ่งในสินค้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ยูไลฟ์ (ULife) ที่ได้รับรางวัลด้านสิ่งใหม่สินค้า ด้านประสิทธิภาพสินค้าแล้วก็รส รวม รางวัล ด้วยคุณประโยชน์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และก็สามารถกินได้ทุกตอนวัย เชื้อเชิญทำความรู้จักผลดีแล้วก็ไม่เหมือนกันของสินค้าประสิทธิภาพนี้ไปพร้อม กับ ปริศนาที่พบได้บ่อยเกี่ยวกับ บียอนด์ มากิ พลัส’ มากิพลัส สรรพคุณ

Q1 : 
บียอนด์ มากิ พลัส เป็นยังไง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
A: บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde MAQUI PLUS+)หมายถึงเครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี (Maqui Berry) และก็ซูเปอร์ฟรุตถึง 12 ประเภท ที่เก็บเกี่ยวจาก ประเทศทั้งโลก เนื่องจากในมากิเบอร์รีมีสารดีดี (DEDI : Delphinidin) มากยิ่งกว่าบลูเบอร์รีถึง 35 เท่า ใบเสร็จรับเงินเบอร์รี 13 เท่า และก็องุ่น 18 เท่า ช่วยล้างพิษในเลือดและก็ตับ ก็เลยมีคุณประโยชน์ต่อความสามารถของระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายมากมายก่ายกอง

Q2 : บียอนด์ มากิ พลัส มีงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยรับประกันผลดีจริงไหม
A: ได้มีการค้นคว้าสารดีดี DEDI (Delphinidin) ในระดับเซลล์โดยห้องทดลองของ TCI ไต้หวัน ด้วยแนวทาง qPCR analysis of mRNA expression ของเซลล์ที่ได้รับส่วนประกอบของซูเปอร์ฟรุต และก็มากิเบอร์รีที่มีสารดีดี (DEDI) พบว่าช่วยเพิ่มการโต้ตอบในระดับยีนของเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เสริมหลักการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเชื้อโรค และก็เพิ่มการผลิตเซลล์ภูมิคุ้มกัน ได้แก่ T-Cell รวมทั้ง สารต้านอนุมูลอิสระกรุ๊ปแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) สีม่วงแดง ที่มีคุณภาพสูงสุด ทำให้มากิเบอร์รีได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นราชาวลีที่สารต้านอนุมูลอิสระ (King of Antioxidants) เท่ากันไวน์ แก้ว มะนาว 250 ผล กล้วย 40 ผล ชาเขียว แก้ว และก็มะเขือเทศ 1.5 กิโลกรัม

Q3 : บียอนด์ มากิ พลัส แตกต่างจากสินค้าเสริม
ของกินอื่นๆยังไง
A: มากิ พลัส นอกเหนือจากการที่จะมีคุณประโยชน์ของผลไม้จำพวกเบอร์รี ซึ่งเป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ดังเช่นว่า มากิ เบอร์รีโกจิ เบอร์รี, แครนเบอร์รีอะเซโรล่าเชอร์รีองุ่นแดง รวมทั้งซุปเปอร์ฟรุตอื่นๆรวม 12 ประเภทแล้ว บียอนด์ มากิ พลัส ได้รับการจดบันทึกในหนังสือ PDR (Physicians Desk Reference) พิมพ์ในนิตยสารด้านวิชาการรวมทั้งรับรางวัลระดับนานาชาติถึง รางวัล เป็นสัญลักษณ์ช่วยยืนยังถึงคุณประโยชน์ แล้วก็คุณลักษณะที่ไม่เหมือนกันสำหรับเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของคนยุคสมัยใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณประโยชน์ในด้านของการช่วยเสริมภูเขาไม่ของร่างกายที่มีอยู่ในระบบไหลเวียน อีกทั้งเม็ดเลือดขาว แอนตี้บอดี้ แล้วก็ระบบน้ำเหลือง

Q4 : บียอนด์ มากิ พลัส ส่งผลต่อการดูแลรักษาโรคเรื้อรังหรือเปล่า
A: บียอนด์ มากิ พลัส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินสกัดเข้มข้นจากเชื้อสายเบอร์รี โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบสำคัญอย่าง มากิเบอร์รี (Maqui Berry) ที่มีสารสำคัญอย่างแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งช่วยชะลอสภาพการณ์เสื่อมของเซลล์ แล้วก็ชะลอวิธีการอักเสบประเภทเรื้อรัง ไม่เป็นผลสำหรับเพื่อการปกป้องหรือรักษาโรค แต่ว่าเป็นการเสริมสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อ ระบบภูมิต้านทานรวมทั้งความแข็งแรงให้ร่างกาย

Q5 : บียอนด์ มากิ พลัส รับประทานตอนไหนให้ได้ประโยชน์ที่สุด
A: เพื่อได้ประโยชน์จาก มากิ พลัส เยอะที่สุด ชี้แนะให้กินมากิ พลัส รุ่งอรุณแล้วก็ก่อนนอน แต่ว่าการกินมากิ พลัส ระหว่างวันหรือขณะทำกิจกรรมต่างๆก็ยังให้ท่านค่าต่อสภาพร่างกายได้เช่นเดียวกัน พวกเราสามารถกินมากิ พลัส ได้อีกทั้งตอนบริหารร่างกาย ขณะที่ทำงาน หรือข้างหลังมื้อของกิน รวมทั้งระหว่างจัดแจงก่อนฉีดยาวัววิด-19 เพื่อจัดเตรียมร่างกายให้พร้อมสร้างภูเขาไม่ หรือข้างหลังฉีดยาวัววิด-19 ไปแล้ว เป็นการส่งข่าวสารดีดี (DEDI) ช่วยทำให้เซลล์ภายในร่างกายแข็งแรงอย่างสม่ำเสมอ

Q6 : บียอนด์ มากิ พลัส ผสมกับเครื่องดื่มอะไรได้บ้าง
A: นอกเหนือจากการที่จะรู้กันแล้วว่า มากิ พลัส รับประทานตอนไหนจะได้ประโยชน์สูงสุด เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์นี้ยังสามารถใช้ผสม (Mixing) กับเครื่องดื่มอื่นๆได้อย่างนานัปการ ทั้งยังชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรือเครื่องชงดื่มประเภทอื่นๆตามไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบส่วนตัว โดยไม่กระทบต่อสารอาหารในสินค้าอะไร

Q7 : บียอนด์ มากิ พลัส มีแบบไหน ขนาดใดบ้าง
A : สามารถพกมากิไปได้ทุกหนทุกแห่ง ร่างกายแข็งแรงได้ตลอดเวลา

มากิ พลัส_มากิพลัส
บียอนด์ มากิ พลัส แบบซอง
น้ำหนักสุทธิ 25 มิลลิลิตร (ใส่ 15 ซอง)

มากิ พลัส_มากิพลัส
บียอนด์ มากิ พลัส แบบขวดขวดใหญ่
น้ำหนักสุทธิ 750 มิลลิลิตร

ยิ่งกว่านั้นยังมีบียอนด์ คู่ซี้เสริมภูเขาไม่ เซ็ตคู่สินค้าเสริมของกินสำหรับเสริมแหล่งไขมันจำพวกดีให้ร่างกาย ระหว่างมากิ พลัส รวมทั้งบียอนด์ โอเมก้า พลัส (Beyonde Omega3+) สินค้าเสริมของกินจากน้ำมันปลา ด้วยสิ่งใหม่การสกัดน้ำมันปลาจากประเทศไอซ์แลนด์ ให้ท่านค่าโอเมก้า โอเมก้า พร้อมน้ำมันจมูกข้าว และก็วิตามินอีธรรมชาติจากน้ำมันที่ทำจากถั่วเหลือง ช่วยทำให้การดูซึมมีคุณภาพดียิ่งขึ้นได้

ยิ่งกว่านั้นยูไลฟ์ ยังขอร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการช่วยลดโลกร้อนโดยการให้ความสนใจไปถึงวางแบบสินค้าที่สามารถช่วยส่งเสริมคุณภาพของสิ่งแวดล้อม ด้วยบรรจุภัณฑ์ซองลามิเนต ใช้พลาสติกรวมทั้งกระดาษลดน้อยลง การใช้กล่องรวมทั้งลังที่มีขนาดเล็กลง เพื่อลดการใช้พลังงานสำหรับเพื่อการขนส่ง ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานที่ใช้เพื่อสำหรับในการผลิต 58% ช่วยลดความอ้วนขยะได้มากถึง เท่า รวมทั้งลดจำนวนขยะเมื่อเทียบกับขวดแก้วได้ถึง 18 เท่า เพราะเหตุว่าความคงทนทางสุขภาพยังจำต้องอาศัยต้นสายปลายเหตุด้านประสิทธิภาพจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรร่วมด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที