chaiwatthong73

ผู้เขียน : chaiwatthong73

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 15.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1058 ครั้ง

แนะนำบัตรกดเงินสด Umay Plus ของทางบริษัทยูเมะพลัสที่อนุมัติไวมาก


บัตรกดเงินสด ทำไมต้อง Umay Plus

บัตรกดเงินสดทำไมต้อง Umay Plus

(อ่านบทความประเภทนี้ต่อเกี่ยวกับบัตร Umay Plus คลิกที่นี่)
 

สำหรับใครที่ต้องการเงินสดด่วน เงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ต้องบัตรกดเงินสด Umay Plus เพราะอะไรทำไมจึงต้องเลือก Umay Plus? ก็ต้องบอกว่าที่บริษัทยูเมะพลัสเขามีบัตรกดเงินสด 2 ประเภทด้วยกัน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ซึ่งมีจุดเด่นคือ การสมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยาก เบิกถอนเงินสดได้ทั้งทางออนไลน์และตู้เอทีเอ็มเพียง 100 บาทก็ถอนได้ และจ่ายคืนสบายได้อย่างอิสระโดยจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเงินต้นคงค้าง หรือเลือกจ่ายมากเพื่อให้หมดไว หรือเลือกที่จะจ่ายโปะทีเดียวหมดก็ยังได้ และนอกจากนี้ Umay Plus ก็ยังมีสิทธิประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสสูงถึง 5 เท่าของรายได้ Umay Plus ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีสำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่ำสุด 19.8% ต่อปีสำหรับบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ และนอกจากนั้นแล้วบัตรกดเงินสด Umay Plus ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วยโดย Umay Plus ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทั่วประเทศ 

 

 

บัตรกดเงินสด Umay Plus เหมาะกับใครบ้างเช็คเลย
 

บัตร Umay Plus เป็นบัตรที่ตอบโจทย์สำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยมีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ส่วนมนุษย์เงินเดือนท่านไหนมีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์ และจะต้องมีอายุ 20-55 ปี เป็นคนสัญชาติไทย โดยเอกสารที่ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ หากใครที่ต้องการสมัครบัตร Umay Plus ต้องบอกไว้เลยว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านและอนุมัติง่ายก็โดยการมีคุณสมบัติและเอกสารการสมัครที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครบัตร Umay Plus และได้รับการอนุมัติได้ง่ายๆ แล้ว


หลากหลายช่องทางการสมัคร Umay Plus ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
 

ในการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถสมัครได้ 3 ช่องทางดังนี้ 

1. สมัครผ่านเว็บไซต์ของบริษัทยูเมะพลัสโดยเลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ออนไลน์แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบตามที่กำหนด หลังจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องและกดส่งข้อมูลหลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ 

2. สมัครผ่าน Umay Plus+ Application โดยดาวน์โหลดและติดตั้ง หากใครใช้โทรศัพท์มือถือผ่าน Andriod ก็โหลดได้ที่ Google play และหากใครใช้ไอโฟนก็สามารถดาวโหลดที่ App Store หลังจากติดตั้งเสร็จก็สามารถเข้าใช้งานและสมัครได้ทันทีโดยกรอกข้อมูลได้ตามขั้นตอนที่ปรากฎทีละขั้นตอน

3. สมัคร Umay Plus สาขาใกล้บ้านที่สะดวกและเดินทางไปติดต่อได้ง่าย ใครสะดวกแบบไหนก็สามารถที่จะสมัครได้ตามความสะดวกของแต่ละคน แต่การสมัครแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นของ Umay Plus ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็วเพราะบริษัทยูเมะพลัสได้มีการรองรับและพัฒนาระบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนสำหรับคนยุคใหม่ในปัจจุบัน


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที