chaiwatthong73

ผู้เขียน : chaiwatthong73

อัพเดท: 23 พ.ย. 2022 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 888 ครั้ง

ออมสินปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อคุณ


วิธีลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ และข้อมูลการคิดดอกเบี้ยในปี 2566

ออมสินปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อคุณจองสิทธิ์ออมสินด่วน

(ดูข้อมูลเกี่ยวกับโครงการสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน คลิกที่นี่...)


ธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณโดยมีวัตถุประสงค์ในการให้กู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการดำรงชีพฟื้นฟูอาชีพหลังสถานการณ์โควิด19 เพราะว่าธนาคารได้จัดทำวงเงินสินเชื่อในโครงการให้ลูกค้าเดิมของธนาคาร สินเชื่อเพื่อคุณโดยธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าเดิม ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณต้องรีบทำการจองสิทธิ์ออมสินด่วน เพราะว่าทางธนาคารได้แจ้งไว้ให้รีบลงทะเบียนและต้องทำการยื่นขอสินเชื่อทำนิติกรรมสัญญาให้เสร็จภายในวันที่ 31ธันวาคม 2565หรือจนกว่าจะครบเงินวงเงินของโครงการสินเชื่อเพื่อคุณ เพราะวงเงินอาจจะไม่เหลือไปถึงต้นปี2566/2023 ยังไงต้องรีบสมัครก่อนที่โครงการจะสิ้นสุดลงหรือวงเงินอาจจะหมดก่อน

โครงการสินเชื่อเพื่อคุณเป็นของธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นโครงการที่ดีมากๆ และสามารถยื่นกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ทุกวันจนกว่าสินเชื่อของโครงการจะหมดวงเงิน อยากจะบอกกับทุกคนว่าต้องรีบสมัครเลยดีมากๆ
สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเหมาะกับใครเช็คเลย

มาดูเงื่อนไขการขอสินเชื่อเพื่อคุณวงเงินสินเชื่อออมสิน 30000บาท และมีระยะเวลายื่นกู้ 2ปี อัตราดอกเบี้ยออมสินแบบลดต้นลดดอก15%ต่อปีหรือเท่ากับ1.25%ต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้เท่ากับอัตราดอกเบี้ยตามสัญญาบวก 3%ต่อปีเท่ากับ18%ต่อปี คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อเพื่อคุณต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุ 20ปีบริบูรณ์รวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระเงินกู้แล้วจะต้องไม่เกิน 60 ปี ยกเว้นลูกค้าเดิมตามนโยบายรัฐที่ธนาคารคัดเลือก กรณีผู้ประกอบอาชีพอิสระอายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน70ปี ถ้าถามว่าสินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติการอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของสินเชื่อเพื่อคุณออมสินตามที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 30 วันวิธีสมัครสินเชื่อเพื่อคุณผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายและสะดวก

สำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณทำได้ตามขั้นตอนง่ายมากๆ โดยการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสินแล้วทำตามดังต่อไปนี้
1.ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการสินเชื่อเพื่อคุณ
2.อ่านข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจด้วยการอ่านเงื่อนไขของสินเชื่อและทำการยืนยัน
3.กรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนเลข 13หลัก
4.เลือกประเภทลูกค้าแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและแนบหลักฐานเกี่ยวกับอาชีพให้ครบถ้วน
5.เลือกสาขาของธนาคารออมสินที่คุณสามารถติดต่อสะดวกเพื่อเข้าร่วมโครงการสินเชื่อเพื่อคุณ
6.ทำการตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดต่างๆให้ถูกต้อง ถ้าตรวจเสร็จเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่มยืนยันได้เลย
สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามเรายละเอียดเพิ่มเติมกับธนาคารสามารถติดต่อทางออนไลน์โดยเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสินสินเชื่อเพื่อคุณหรือจะติดต่อทาง Call Center 1115และ1143 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที